ลิ้มรสอาหารอิตาเลี่ยนที่ดีที่สุดในเอเชียที่ร้าน Medinii พร้อมชมวิวเมืองกรุงแบบ180องศา |

ลิ้มรสอาหารอิตาเลี่ยนที่ดีที่สุดในเอเชียที่ร้าน Medinii พร้อมชมวิวเมืองกรุงแบบ180องศา

Chill Online ขอชวนทุกคนไปสัมผัสกับประสบการณ์ของการทานอาหารสุดพิเศษในบรรยากาศสุดหรูที่ ห้องอาหาร Medinii โรงแรม The Continent Hotel ซึ่งที่นี่ได้รับรางวัลระดับโลกอย่าง World Luxury Restaurant Awards ซึ่งเป็นเครื่องการันตีว่าเป็นห้องอาหารอิตาเลี่ยนที่ดีที่สุดในเอเชีย เมื่อปี 2016 ที่ผ่านมา

ความพิเศษของห้องอาหาร Medinii นั้นก็คือการมาทานอาหารที่นี่จะเป็นแบบ Free flow dinner concept ที่สามารถสั่ง pasta และ pizza ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น Best Pasta and Pizza in Townได้แบบไม่อั้น นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มหลากหลายให้เลือกสั่งได้แบบเต็มที่อีกด้วย ที่สำคัญทานได้ไม่จำกัดเวลา นั่งชิลๆได้ตั้งแต่เวลา 6 โมงเย็น – 4ทุ่มแต่ก็สามารถนั่งยาวๆได้จนถึงเที่ยงคืน ในราคาคนละ 1,176 บาทเท่านั้น

ส่วนบรรยากาศของที่นี่ไม่ต้องพูดถึงเลยหละ!! พูดได้เลยว่าสุดยอดมากๆ เพราะเราจะได้นั่งทานอาหารรสชาติดี ท่ามกลางวิวสุดอลังการของเมืองกรุงยามค่ำคืน เมื่อมองจากชั้น 35 เราจะได้เห็นแสงไฟระยิบระยับสวยงามสุดๆ เหมาะมากๆที่จะมาสังสรรค์กับเพื่อนฝูงหรือชวนคนรู้ใจมาออกเดทก็ดีงามไม่แพ้กัน นอกจากในห้องอาหารเมดินี่ ยังมีห้อง private สำหรับใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัวหรือ Romantic Dinner อีกด้วย

พูดถึงอาหารกันบ้าง เมนูอิตาเลี่ยนที่นี่ เน้นความสดใหม่ของอาหารและรสชาติที่เข้มข้น ทำให้ได้รสสัมผัสที่แตกต่างจากที่อื่น รับรองเลยว่าจะต้องถูกปากคนไทยอย่างแน่นอน  อย่างที่บอกไปว่ามาทานที่นี่สามารถสั่ง pastaและ pizza ได้ไม่อั้น ส่วน Main Course ก็มีเมนูให้เลือกหลากหลายสามารถเลือกสั่งได้1คนต่อ1เมนู แต่ถ้ามากันหลายคนก็สามารถสั่งมาคนละอย่างแล้วเอามาแชร์กัน ชิมกัน ก็จะได้อิ่มอร่อยได้กันหลายเมนูเลยทีเดียว

เมนูแรกที่อยากนำเสนอก็คือ Pork chop steak เนื้อหมูเนียนนุ่มที่หมักเครื่องปรุงมาอย่างเข้าเนื้อ ร้านด้วยซอสสุดพิเศษ  ที่ใครที่ทานแล้วรับรองว่าจะต้องติดในแน่นอน

Australian Beef Rib Eye จานนี้เป็นเสต็กเนื้อที่นำเข้ามาจากประเทศออสเตรเลีย เนื้อหนานุ่ม ทานเข้าไปจะได้สัมผัสถึงความหวานของเนื้อที่สุกกำลังดี คนรักการทานเนื้อห้ามพลาดเลยนะครับเมนูนี้

Australian Lamb Shank เมนูนี้ถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาด เนื้อแกะที่เสริ์ฟมาพูดเลยว่าเนื้อนุ่มละลายในปากแทบไม่ต้องเคี้ยวกันเลยทีเดียว และสำหรับใครที่ไม่ทานแกะเพราะอาจจะไม่ถูกใจกลิ่นเฉพาะตัว แนะนำเลยว่าให้ลองจานนี้ดูก่อนแล้วคุณจะเปลี่ยนใจอย่างแน่นอน

Pasta and Spaghetti มีให้เลือกหลากหลายรสชาติสั่งได้ไม่อั้น อย่างจานนี้เป็น Carbonara  ที่เข้มข้นถึงใจกับรสชาติชีสแบบเต็มๆ ที่สำคัญอร่อยกลมกล่อมไม่เลี่ยนเลยหละ!!

Pizza แป้งบางกรอบเครื่องแน่น ก็มีให้เลือกมากกว่า 30 หน้าสามารถสั่งแบบ half ได้ด้วย  เช่น หน้า Paradiso+Green Curry และ Siciliana + BBQ chicken ซึ่งเมนูพิซซ่าของที่นี่สั่งได้ตลอดไม่อั้นเช่นกัน บอกได้เพียงคำเดียวเลยว่าดีงามจริงๆ

สำหรับเครื่องดื่มก็มีให้เลือกมากมายทั้งเครื่องดื่มที่นำเข้าจากต่างประเทศและเครื่องดื่มแสนสดชื่นจากฝีมือบาร์เทนเดอร์ชื่อดัง นอกจากนี้ยังมีของหวานที่น่าทานอีกมากมายให้ลองด้วยหละ

นอกจากนี้ห้องอาหาร Medinii ยังให้บริการช่วง Lunch Buffet อีกด้วย โดยมีอาหารหลากหลาย รวมทั้งพาสต้าและพิซซ่า รวมทั้งอาหารอีกมากมายล ส่วนเวลา 11.30น – 14.30น ราคาเพียงท่านละ 587 หรือ weekend brunch กับไลน์อาหารที่มากขึ้น รวมทั้ง chocolate fondue และอื่นๆอีกมากมาย เวลา เที่ยง – 4โมงเย็น ราคาเพียงท่าน 705 บาท ส่วนใครอยากมาในบรรยากาศยามค่ำคืนแบบนี้ก็แวะกันมาได้ตั้งแต่เวลา 6 โมงเย็น – 4ทุ่ม ในราคา 1,176 บาท เท่านั้น

ห้องอาหาร Medinii @The Continent Hotel ตั้งอยู่ที่ บริเวณสี่แยกสุขุมวิทและอโศก ระหว่างซอยสุขุมวิท 21 – 23 เดินทางง่ายๆโดย BTS และ MRT

รายละเอียดเพิ่มเติม : www.thecontinentdining.com


Chill Online l กันต์กวี Chill Reporter รายงาน

 

 

กิน

กิน