ต้องไปลอง! Sugi Bee Garden Café ร้านคาเฟ่น้ำผึ้งแห่งแรกในไทย |

ต้องไปลอง! Sugi Bee Garden Café ร้านคาเฟ่น้ำผึ้งแห่งแรกในไทย

ใครที่ชื่นชอบการกินของหวานและโปรดปรานการทานน้ำผึ้ง ChillOnline มีคาเฟ่เปิดใหม่มาแนะนำ กับร้าน Sugi Bee Garden คาเฟ่น้ำผึ้งที่แรกในประเทศไทยที่ส่งตรงน้ำผึ้งแท้จากประเทศญี่ปุ่น

ร้านนี้รับรองต้องถูกใจคนชอบของหวานแต่รักสุขภาพแน่นอน เพราะทุกเมนูไม่ว่าจะ เป็นเบเกอรี่ เครื่องดื่ม  รวมถึงสลัดเค้าไม่ใส่น้ำตาลเลยจริงๆ แต่ที่นี้เค้าเปลี่ยนมาใส่ น้ำผึ้งแท้ 100% ของ Sugi Bee Garden ส่งตรงมาจากเมืองคุมาโมโตะ ประเทศญี่ปุ่น ทำให้ทุกเมนูอร่อยได้รสหวานละมุน

ภายในร้านก็ตกแต่งด้วยสีโทนอบอุ่นทำให้บรรยากาศในร้านดูโปร่ง สบายตา รู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้ไปนั่งชิมน้ำผึ้งอยู่ในสวน

น้ำผึ้งที่นี้เค้าก็มีมาให้เราได้เลือกกันทั้งหมด 6 รสชาติ 1.Yuzu 2. Kyoho Grape 3. Blueberry 4. Raspberry 5. Acerola 6. Lemon แต่ละรสชาติก็จะมีประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไป เช่น ส้มยูซุ ที่ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใส

เมนูก็จะมีให้เลือกกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Panna Cotta, Magic cake, Raspberry Tart , Bake Cheesecake , Apple Strudel ทุกเมนูหวานแบบกำลังดีบอกเลยว่า ฟินสุดๆ

และที่ห้ามพลาดต้อง 2 เมนูนี้เลยกับ Cold Cheesecake เป็นชีสเค้กสดซึ้งความพิเศษอยู่ตรงที่ทางร้านได้ใส่รังผึ้งขนาดพอดีคำไว้ ทำให้ได้รสชาติของน้ำผึ้งที่แท้จริง และกับอีกหนึ่งเมนู Soft Jelly Honey Flavor เยลลี่น้ำผึ้งรสผลไม้ที่เราสามารถเลือกน้ำผึ้งรสต่างๆเองได้ ซึ้งสองเมนูนี้ยังเป็น Signature ของทางร้านอีกด้วย

มาเรียกความสดชื่นให้ร่างกายเฟรชขึ้นมากับเครื่องดื่มสไตล์ Beauty Drink อย่าง Fruit Juice Honey Soda with Mint Ice และ Fruit Juice Honey Soda with Honey Jelly ที่รสชาติหวานกำลังดีแต่ไม่มีน้ำตาลสาย healthy ไม่ควรพลาด

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์น้ำผึ้ง Bestseller จากประเทศญี่ปุ่น รสชาติน้ำผึ้งแสนอร่อยและได้ประโยชน์มากมายดีต่อสุขภาพ ไว้ให้ซื้อกันแบบ Feel Homemade "อร่อยง่าย ทำได้เองที่บ้าน" ด้วยนะ

เห็นแบบนี้แล้วใครที่ติดรสหวานสบายใจหายห่วง ลองไปชิมที่ร้านกันได้หรือจะมาเลือกซื้อน้ำผึ้งจากทางร้านกลับไปลองทำกินเองก็ได้ ที่สำคัญทั้งหมดส่งตรงจากญี่ปุ่น แถมมีให้เลือกหลาย รสชาติ พูดเลยว่าถ้ามาร้านนี้ไม่ควรพลาดซักเมนูเลยจ้า

ตอนนี้ทางร้านเค้าก็มีโปรโมชั่นพิเศษ Refill Soft Serve Ice Cream with Fruit Juice Honey Shot **เติมได้จนกว่าโคนจะหมด** เพียง 90 บาทเท่านั้นจ้า

พิกัด : ข้างโรงแรมนารายณ์ ตรงข้ามวัดแขก สีลม

เปิดทุกวัน : 8.00 -22.00 น.

ข้อมูลเพิ่มเติม : fanpage  sugibeegardenthailand


 

กิน

กิน