พักผ่อนชิลๆ ชมวิวทะเลแบบพาโนราม่า ที่ รีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

พักผ่อนชิลๆ ชมวิวทะเลแบบพาโนราม่า ที่ รีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท

พักผ่อนชิลๆ ชมวิวทะเลแบบพาโนราม่า ที่ รีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท

หัวหินและชะอำ...เป็นหนึ่งจุดหมายที่ใครหลายๆคนเลือกที่จะไปพักผ่อน แต่การมาพักผ่อนในครั้งนี้จะพิเศษมากขึ้นไปอีกถ้าคุณได้มาพักที่  The Regent Cha Am Beach Resort โรงแรมชื่อดังที่ใครๆหลายๆคนคงเคยได้ยินชื่อเสียงของความใหญ่โตและสวยงาม ด้วยโลเคชั่นที่อยู่ติดถนนใหญ่ ไม่ใกลจากเมืองหัวหิน ที่สำคัญอยู่ติดทะเลจึงทำให้ The Regent ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวตลอดมาจนถึงปัจจุบัน

The Regent Cha Am Beach Resort จึงเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ Chill Online อยากแนะนำให้ชาวชิลได้มาพัก ความพิเศษของที่นี่คือเราจะได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ใช้ชีวิตแบบผ่อนคลายท่ามกลางความร่มรื่นของหมู่แมกไม้  อยากเดินลงไปเล่นน้ำทะเลชิลๆเมื่อใหร่ก็ลงไปได้ตามใจ เพราะที่นี่มีชายหาดที่กว้างขวาง ทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใสมองเท่าไหร่ก็ไม่มีเบื่อ

มาที่นี่ไม่ต้องห่วงเรื่องห้องพัก จะมาเป็นก๊วนเป็นแก๊งหรือมายกทั้งบริษัทก็ยังไหว เพราะที่นี่มีห้องพักรวมกว่า 559 ห้อง หลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์ทั้งครอบครัว คู่รักและกลุ่มเพื่อน  ที่สำคัญทุกๆห้องของโรงแรมแห่งนี้จะได้รับการดูแลและปรับปรุงอยู่เสมอจึงทำให้ห้องพักยังอยู่ในสภาพดี ดูใหม่และทันสมัยอยู่เสมอ

การมารีวิวในครั้งนี้กันต์กวี Chill Reporter ได้มาพักที่ห้องพักแบบดีลักซ์ ขนาด32 ตารางเมตร ซึ่งถือว่ากว้างขวางเลยทีเดียวซึ่งการตกแต่งภายในห้องพักนั้นเน้นความเรียบง่ายแต่ดูดี  ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ให้ความรู้สึกอบอุ่นและสบายตาเหมาะกับการพักผ่อน โดยมีให้เลือกทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่

อีกสิ่งหนึ่งที่ชอบเป็นพิเศษคือหมอน ซึ่งหมอนของที่นี่จะมีให้เราทั้งหมด 2 ใบ ทั้งแบบนุ่มมากกกและแบบที่มีความกระชับกำลังดี ถ้าได้นอนบนหมอนที่ถูกใจแบบนี้ รับรองว่าคุณจะต้องหลับสบายทั้งคืนอย่างแน่นอน

มาที่ห้องน้ำกันบ้าง เค้ามีกระจกใสซีทรูสามารถอาบน้ำแบบเผยความเซ็กซี่ได้ : )แต่ถ้าใครมากับเพื่อนแล้วเกิดความเขินอายก็สามารถปิดหน้าต่างของห้องน้ำได้เช่นกัน ส่วนภายในห้องน้ำก็มีข้าวของเครื่องใช้อย่างครบครัน นอกเหนือจากสบู่ แชมพูและโลชั่นทาผิวแล้ว ยังมีแปรงสีฟัน ยาสีฟัน ที่โกนหนวดให้เราได้ใช้อีกด้วย เรียกได้ว่ามาที่นี่แทบจะมาตัวเปล่าได้เลยก็ได้นะ

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักก็มีให้ครบครัน ตอบโจทย์การมาพักผ่อนให้กับนักท่องเที่ยวได้อย่างดี

อีกหนึ่งสิ่งที่ประทับใจสุดๆนั้นก็คือ ระเบียงที่กว้างมากกก สามารถออกมานั่งเล่นชิลๆชมวิวทะเลได้อย่างสบายใจ

เราออกมาชมบรรยากาศภายในบริเวณโรงแรมกันบ้าง เรียกได้ว่ามาพักที่นี่นั้นแทบจะไม่ต้องออกไปเที่ยวที่ไหนเลยเพราะแค่เดินเล่นทำกิจกรรมต่างๆภายในโรงแรมก็จะทำให้วันพิเศษของคุณผ่านไปอย่างรวดเร็ว

เรามาเริ่มที่สระว่ายน้ำกันก่อน ขอบอกเลยว่า The Regent Cha Am Beach Resort แห่งนี้มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 2 สระ ไล่ระดับทั้งลึกและตี้น แถมมีเตียงริมสระให้เราได้เอนกายอาบแดดรับลมชมวิวได้อย่างชิลๆ

 

ไม่ว่าจะเดินไปทางไหนก็มีแต่ต้นไม้ใหญ่ เต็มไปด้วยร่มเงา คือสัมผัสได้เลยว่าที่นี่อากาศบริสุทธิ์จริงๆ ตอบโจทย์คนเมืองที่อยากมาฟอกปอด สร้างความสดชื่นให้กับร่างกายได้อย่างดี ส่วนใครที่อยากผ่อนคลายกล้ามเนื้อและร่างกายที่นี่ก็มีบริการนวดไทยริมทะเล รวมถึงมีสปาสุดหรูอีกด้วย

เดินออกไปอีกหน่อย..ก็จะไปเจอกับหาดทรายสีขาวเนื้อละเอียด จุดนี้ไม่ต้องเล่าอะไรมากแค่ได้เห็นน้ำทะเลกับทรายขาวๆแค่นี้ก็ฟินแล้ว นี่คงเป็นที่มาของคำว่า มาทะเลเพื่อรับวิตามิน sea ที่แท้จริง

ใครที่มาพักที่นี่คุณไม่ควรพลาดกับการมาโพสท่าถ่ายรูปกับจุดแลนด์มาร์คสุดฮิต นั้นก็คือโซนระแนงไม้ริมชายหาด นั่งชิงช้าชิลๆแล้วก็มีต้นหญ้าพริ้วไหวอยู่ด้านหลังมองออกไปเห็นวิวทะเล ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็ดีงามสุดๆ

นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีมุมสวยๆให้ได้ถ่ายรูปอีกเพียบไ ม่ว่าจะเป็นโซนล๊อบบี้รวมถึงตามมุมอาคารต่างๆก็ดีงามไม่แพ้กัน รับรองว่ามาพักที่นี่แค่คืนเดียวคุณจะได้รูปสวยๆกลับไปเต็มกล้องแน่นอน

เล่นน้ำเดินเล่นนอนชิลๆกันอย่างเต็มอิ่มแล้วถึงเวลาอาหารค่ำ ก็ไม่ต้องออกไปที่ไหนเพราะภายในโรงแรมมีร้านอาหารอิตาเลี่ยนที่ชื่อว่าร้าน  Peppina  ซึ่งอยากให้ชาวชิลที่ไปได้ลิ้มลองเพราะนอกจากอาหารรสเลิศในสไตล์อิตาเลี่ยนแท้ๆแล้วบรรยากาศของ ร้าน Peppina สาขา The Regent Cha Am Beach Resort นั้นพิเศษกว่าที่ไหนๆ เพราะเราจะได้นั่งทานอาหารริมทะเล รับลม ชมเกลียวคลื่นในบรรยากาศสุดชิล ที่สำคัญที่นี่เป็นสาขาเดียวที่ติดทะเลอีกด้วย

บรรยากาศกลางคืนนี่ดีงามจริงๆนั่งจิบเรื่องดื่มแก้วโปรดฟังดนตรีเคล้าเสียงคลื่น อยากจะหยุดเวลาไว้ตรงนี้ซะจริงๆ

ตื่นมาเช้าตรู่..ใครที่ชอบออกกำลังกายก็สามารถไปออกกำลังกายที่ห้องฟิตเนสได้ หรือจะไปว่ายน้ำ ออกไปวิ่งที่ชายหาดก็แล้วแต่สไตล์ของแต่ละคน แต่สำหรับผมแล้วขอเลือกที่จะไปทานอาหารเช้าอร่อยๆที่ห้องหาหารริมสระน้ำจะดีกว่า : ) ออกตัวเลยว่าเลยว่าไม่ใช่สายออกกำลังกาย 555

เข้ามาในห้องอาหารก็ต้องตะลึงไปกับบุฟเฟต์สุดอลังการ ที่มีอาหารให้เลือกมากมายทั้งแบบไทยๆอย่างข้าวผัด ข้าวต้ม หรือใครที่อยากทานมื้อเช้าในสไตล์อเมริกัน เบรคฟาสต์ก็มีให้เลือกมากมายเช่นกันครับ

หนึ่งวันเต็มๆที่เราได้มาพักผ่อน ใช้ชีวิตแบบชิลๆ ที่โรงแรม The Regent Cha Am Beach Resort แห่งนี้ ทำให้รู้สึกว่าการที่เราได้มาอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เดินเล่นในสวนกว้างๆ ลงไปเล่นน้ำทะเล และได้นอนฟังเพลงดูทีวีในห้องพักแสนสบาย มันทำให้เราได้ชาร์ตพลังให้เต็มอิ่มอีกครั้ง ถึงแม้จะเป็นเวลาสั้นเพียง1วัน แต่ทุกๆนาทีที่ได้อยู่ในโรงแรมแห่งนี้ช่างเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขเหลือเกิน

ถ้าอยากจะพักผ่อน แบบชีวิตดีจนใครๆต้องอิจฉา อย่าลืมมาที่นี่ The Regent Cha Am Beach Resort : )

พิกัด : โรงแรม The Regent Cha Am Beach Resort ถนนเพชรเกษม อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี

เว็บไซต์ : http://regent-chaam.com

โทร : 032-451-240-9