ครั้งแรกของประสบการณ์ ศิลปะ & ดนตรีที่ก่อกำเนิดจากเสียงหัวใจแม่ |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

ครั้งแรกของประสบการณ์ ศิลปะ & ดนตรีที่ก่อกำเนิดจากเสียงหัวใจแม่

ครั้งแรกของประสบการณ์ ศิลปะ & ดนตรีที่ก่อกำเนิดจากเสียงหัวใจแม่

 LIVE IN THE MOMENT

ในทุกๆวันแม่ที่ผ่านมา มีหลายกิจกรรมที่หลายๆที่จัดขึ้นเพื่อสานสัมพันธ์ความเป็น แม่-ลูก ในวันสำคัญแบบนี้ แต่วันแม่ปีนี้ พลอยชิ Chill Reporter ได้มีโอกาสร่วมสัมผัสกิจกรรมสุดพิเศษที่มีชื่อว่า  “Live in the moment”  @Emporium Departmentstore  ทำให้กิจกรรมวันแม่ในปีนี้ต่างออกไป....

         สำหรับกิจกรรม “Live in the moment” ถือว่าเป็นครั้งเเรกของการนำจังหวะเสียงเต้นของหัวใจเเม่มารังสรรค์เป็นงานศิลปะเเละเสียงดนตรีให้บรรเลงไปพร้อมๆกันได้อย่างลงตัว โดยมีศิลปินชื่อดัง 2 ท่าน อย่าง คุณโจนัส เดปท์ และ คุณโอ๊ต มณเฑียร ทำหน้าที่ในการสร้างผลงานชิ้นนี้ และเเน่นอนว่ามีเพียงชิ้นเดียวในโลกเท่านั้น!!

โดยกิจกรรมจะใช้อุปกรณ์ขยายเสียงการเต้นของหัวใจ จะถูกติดไว้ที่อกข้างซ้ายของแม่ เป็นแรงบันดาลใจให้คุณโจนัส เด็ปท์ บรรเลงเปียโนตามจังหวะที่ได้ยิน และจากเสียงดนตรีก็จะส่งต่อเป็นพลังให้ คุณโอ๊ต มณเฑียร ตวัดปลายนิ้ว วาดลายเส้นลงบนกระดาษ สร้างความประทับใจแก่ผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก

สำหรับคู่เเม่ลูกในงานเพื่อมาเป็นตัวเเทนถ่ายทอดประสบการณ์มีหลายท่านด้วยกัน อย่างคู่เเม่ลูกของ “คุณพลพัฒน์ อัศวะประภา”หรือ “หมู Asava” เเละอีกหนึ่งคู่จาก “คุณขันเงิน เนื้อนวล” หรือ ขันเงิน จากวงไทเทเนียม งานนี้ทั้งคู่ได้ควงคุณเเม่สุดที่รักมาสัมผัสประสบการณ์กับกิจกรรมที่อบอวลไปด้วยความรักความอบอุ่นจากเต็มเปี่ยม

งานนี้ไม่ได้มีเเค่เพียงการรังสรรค์จังหวะหัวใจเเม่เป็นงานศิลปะเพียงอย่างเดียว ยังมีสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าห้างฯเอ็มโพเรียม เเละบริการต่างๆจากเเบรนด์อีกมากมาย   

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ FB & IG : www.facebook.com/emporiumdepartmentstore

และ www.emporium.co.th  :)