IS DELIGHT RESTAURANT ART ยกเขาใหญ่มาไว้ใจกลางกรุงเทพ! |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

IS DELIGHT RESTAURANT ART ยกเขาใหญ่มาไว้ใจกลางกรุงเทพ!

IS DELIGHT RESTAURANT ART ยกเขาใหญ่มาไว้ใจกลางกรุงเทพ!

Is Delight Restaurant Art

“อยากไป เขาใหญ่ อะแกกกกก!!!”

“จะไปไกลทำไม.... เขาใหญ่ ในกรุงเทพ ก็มี!!!”

“ว่าไงนะ!?!?”

            ฟังไม่ผิด !! ยกเขาใหญ่ทั้งภูเขา มาไว้ที่ใจกลางกรุงเทพ!! ถ้าเบื่อแล้วกับ ตึกราบ้านช่อง รถยนต์ขับไปมา วุ่นวาย อยากหนีไปสูดโอโซนเข้าปอด ไม่ต้องไปไหนไกล ขอให้มาที่นี่ “IS DELIGHT RESTAURANT ART” บนแยกนาคานิวาศ ลาดพร้าว 71 เก็บโอโซนกลับไปให้เต็มปอด ชีวิตจะได้กลับมา สดใส ซาบซ่าน กันอีกครั้ง โดยร้านนี้ ตั้งอยู่บนพื้นที่ 2 ไร่ มาพร้อมกับ gimmick ที่พลาดไม่ได้ น้ำตกจำลอง สูง 5 ชั้น 15 เมตร รายล้อมไปด้วยต้นไม้ โขดหิน และบ่อน้ำตรงกลาง ราวกับอยู่กลางทะเลสาบ

            คืนที่ดาวเต็มฟ้า ฉันจินตนาการถึงหน้าเธอดีดกีตาร์ ร้องเพลง Acoustic และนอนดูดาวบนเขาใหญ่ คงเป็นความฝันของใครหลายๆ คน IS DELIGHT ก็จัดให้ ไม่ต้องยกกีต้าร์ไปที่ร้าน แค่เดินขึ้นไปบน rooftop ก็นั่งดูดาว ฟังดนตรีสด ได้แล้ว แต่อย่าพึ่ง ละเมอไปไกล มองไม่เห็นเป็นดาว ซะก่อนละ ขอให้พาคนพิเศษของคุณ ลงมาที่โซนใต้ภูเขา ซักนิด แล้วจะติดใจ กับแสงไฟสลัวๆ สายน้ำตกที่ไหลลงมา สวยเหมือนไม่ใช่ความจริง  เพราะหากมันเป็นจริง จะเก็บเอาจันทร์มาใส่ใจ... สั่งกาแฟ อุ่นๆอีกซักแก้ว ที่โซน café แล้วไปนั่งจิบ ที่โขดหิน แล้วค่ำคืนนี้จะมีเพียงแค่เราสอง

            อาหารไทย และ เทศ ก็ถูกคิดค้น และ จัดแต่ง มาอย่างพิถีพิพัน ห่อหมกมะพร้าวอ่อนทะเลที่ถูกเสิร์ฟ มาในลูกมะพร้าวลูกใหญ่ กลิ่นเครื่องแกงโชยมาตั้งแต่ยังเสิร์ฟไม่ถึงโต๊ะ กุ้ง หอย ปู เนื้อปลา แน่นๆ เนื้อเน้นๆ รสชาติกลมกล่อม พอดิบพอดี หวานเค็มเผ็ด เรียกได้ว่า รส รูป กลิ่น มาครบ สนนราคาไว้ที่ 280 บาทเท่านั้น

            พล่าหมู IS DELIGHT เมนูเฉพาะของทางร้าน จานนี้ก็เด็ดไม่แพ้กันเลย inspired by คุณแม่ของคุณเอ้ เจ้าของร้าน IS DELIGHT นั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นเมนูโปรดของเจ้าของร้าน กระซิบมาเบาๆ ว่า เมนูนี้ หาทานได้ยากมาก เป็นสูตรเด็ดของทางร้านเขาเท่านั้น เนื้อหมู แบบ medium rare เสิร์ฟพร้อมเครื่องเทศแน่นๆ จานนี้ ราคาอยู่ที่ 180 บาท

            

            มาที่ สายฝรั่ง กันบ้าง กับเมนู ขาหมูเยอรมันน้ำตก ทำไมต้องน้ำตก ก็ในร้านมีน้ำตกใหญ่เบ้อเร่อ จะไม่ให้กินน้ำตกได้ยังไง!? ขาหมูระดับ king size กรอบนอก นุ่มใน ปรุงรสแบบน้ำตกไทยๆ บอกลาผักดอง กับแกล้มแก้เลี่ยนไปเลย เพราะจานนี่ ไม่มีคำว่าเลี่ยนแน่นอน ราคาจัดไปที่ 450 บาท ราคานี้ บอกเลยว่าคุ้มในคุ้ม!

            Last but not least!! หอยแมลงภู่ New Zealand อบชีส มาพร้อมหอยแมลงภู่ใหญ่เท่าหน้า พร้อมกับซอสมะเขือเทศปรุงรส หน้าตาก็ดี กลิ่นก็ดี ชีสเยิ้มนิดๆ พอดิบพอดี มันก็จะฟินหน่อยๆ ราคาอยู่ที่ 325 บาท เท่านั้น!

            ไม่ต้องพูดอะไร ให้ยาวกว่านี้แล้ว อยากหาร้านอาหาร บรรยากาศดี อาหารเลิศ ราคาน่าคบ ไม่ต้องขับรถไปกินบรรยากาศ ไกลถึงเขาใหญ่แล้ว IS DELIGHT RESTAURANT ART ยกทุกอย่างมาให้คุณ ณ แยกนาคานิวาศ ซอยลาดพร้าว 71 ไปสูดอากาศรับโอโซน กันได้ตั้งแต่เวลา  5 โมงเย็น ถึงเที่ยงคืน ส่วน café เปิดตั้งแต่ 11 โมง ถึง เที่ยงคืน วันจันทร์-ศุกร์ จ้า โทรไปจับจองที่นั่งได้ที่  085 -833-8271 หรือทาง facebook.com/isdelightrestaurant/