ดึงสติกับ 3 สไตล์ D.I.Y ไม่เหมือนใคร ที่นี่ที่เดียว "Made Here on Earth" |

ดึงสติกับ 3 สไตล์ D.I.Y ไม่เหมือนใคร ที่นี่ที่เดียว "Made Here on Earth"

Made Here on Earth

อ๊ะ! วันนี้คุณลืมอะไรไปรึเปล่า?

     ก็ลืมไป Check In ที่ร้าน Made Here on Earth ไง! ทำงานเยอะเกินไป สติเริ่มเลอะเลือนแล้วนะ! มาเตือนสติตัวเองกันหน่อยที่ร้าน Made Here on Earth ที่ระหว่างซอยอารีสัมพันธ์ 5 กับ 6 ก็ร้านนี้เอาใจคนที่รักงาน Craft งานไม้ทั้งหลาย ปลุกความคิดสร้างสรรค์ ความพิถีพิถันในตัวคุณ ขึ้นมาอีกครั้ง! 3 โซน ภายในร้านที่จะทำให้คุณ ลืมโลกภายนอก และจดจ่อกับสิ่งทิ่อยู่ตรงหน้าคุณ ทั้งโซน Made Here on Earth, SA TI Handcraft coffee, และโซน Yo Frozen Yogurt.

     ซึ่งถ้าคุณเป็นคนรักงาน craft งานไม้  Made Here on Earth คือพื้นที่เรียกสติของคุณ Community Space ที่ครบครันทั้งอุปกรณ์ ผู้เชี่ยวชาญ รอให้คุณมาระเบิดไอเดีย ไม่ว่าคุณจะเป็น ปรมาจารย์ หรือน้องใหม่พึ่งเข้าวงการ ที่นี่ก็พร้อมให้บริการคุณเสมอ

   หากงานประดิษฐ์ไม่ใช่สไตล์ ใช้กาแฟซักแก้ว ดึงสติตัวเอง ก็ไม่ว่ากันกับ โซน “SA TI Handcraft Coffee” ที่ blend กาแฟ 2 แบบ ลงบนกาแฟหนึ่งแก้ว อย่างพิถีพิถัน ทั้งกาแฟ ไทย-เอธิโอเปีย และ ไทย-อินเดีย-อินโดนีเซีย ได้รสชาติแตกต่างกันไปในกาแฟแต่ละแก้ว Masala Choi Coffee กาแฟผสมชา เครื่องเทศอินเดีย และนม ในอัตราส่วนที่ลงตัว ได้กลิ่นหอมอ่อนๆ ในราคา 120 บาท

     เพราะทุกก้าวของชีวิตต้องมีสติ สุขภาพก็เป็นเรื่องสำคัญ ใครอยากกินของหวานแบบมีสติ ขอให้เดินมาทางนี้ กับโซน Yo Frozen Yogurt ร้านโยเกิร์ต Homemade สูตรไร้ไขมัน ที่มีให้เลือกหลายรส ทั้งรสธรรมชาติ รสวานิลลา ชาไทย และอื่นๆ อีกมากมาย เพิ่มความอร่อยด้วย Toppings หรือ ผลไม้ ได้ตามชอบ ในราคา 1 บาท/ กรัมเท่านั้น

     เอ๊ะ ลืมอีกแล้ว!? ลืมกดไลค์ facebook เพจร้านนี้ไง เข้าไปเดี๋ยวนี้เลย ที่เพจ facebook.com/Made-Here-on-Earth หรือ เข้าไปดูที่ www.mhoe.co ร้านนี้เปิดทุกวัน 8.00 ถึง เที่ยงคืน ถ้าจะขี้ลืมขนาดนี้ แวะไปตั้งสติที่ร้าน Made Here on Earth กันด้วยนะจ๊ะ


 

 

กิน

กิน