ยิ่งกินเยอะ ยิ่งแจกมาก!! โปรโมชั่นซัพพอร์ทขากินที่ Helix Dining ดิ เอ็มควอเทียร์ |

ยิ่งกินเยอะ ยิ่งแจกมาก!! โปรโมชั่นซัพพอร์ทขากินที่ Helix Dining ดิ เอ็มควอเทียร์

The Extraordinary Dining Journey

         จะกินทั้งที ต้องกินให้สุด!! และต้องได้อะไรกลับมาด้วย!! พลอยชิ Chill Reporter ชวนชาวชิลไปงาน The Extraordinary Dining Journey งานนี้จัดมาเพื่อมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าที่มาทานอาหารที่ศูนย์การค้า The Emporium และ The EmQuartier  ชั้น 6-9 ที่มี่อาหารทุกแบบ ทุกสไตล์ มาให้คุณเลือก ทั้ง ไทย จีน ญี่ปุ่น อิตาเลียน เมกซิกัน และอื่นๆ อีกมากมาย Pot Ministry, Café Chilli และ Han Bingo คงเป็น 3 ร้านที่พลาดไม่ได้ เพราะงานนี้ extra ของจริง! เหมือนกับร้านที่เราไปลองชิมมาต่อไปนี้

      ปฎิเสธไม่ได้ว่า ตอนนี้ จะมองไปทางไหนก็มีแต่หม้อสุกี้ หม้อชาบูไปซะทุกร้าน Pot Ministry ไม่ปล่อยให้คุณ เบื่อกับชาบูสไตล์เดิมๆ อีกต่อไป ด้วยการยกระดับ “หม้อแบบ ordinary ไปสู่ความ Extra ด้วยการผสมความเผ็ดร้อนสไตล์ไทย 4 ภาค 4 สไตล์ ออกมาเป็น 4 หม้อร้อน ที่ไม่ซ้ำใคร เมนูที่ must try คือข้าวอบ อาหารจานเดียว เช่น ข้าวอบไข่กุ้ง ปูอัด และไข่กุ้ง ข้าวอบปลาหมึกคั่วพริกเกลือ ข้าวอบกระเพรากากากหมู มาม่าหม้ออบต้มยำกุ้งทะเล ข้าวอบหมูกรอบคั่วพริกเกลือ เหมาะสำหรับชาวออฟฟิศที่ต้องรีบทานเเล้วไปทำงานต่อ ร้านนี้ตอบโจทย์!

      ถ้าแบบ หม้อ ลูกครึ่งไทย ญี่ปุ่น ไม่ใช่สไตล์ ชอบแบบไทยแท้แลตะลึง ขอรับรองว่า Café Chilli จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง กับอาหาร Local ที่ไม่ Local แต่ถูกปรุงและแต่งมาแบบ High-end เพราะร้านนี้ มาใน concept ที่ว่า “อาหารอีสานคือศิลปะชั้นสูง” ส้มตำจานธรรมดาที่คุณเคยเห็น จะไม่ธรรมดาอีกต่อไป เพิ่มความ fancy ของส้มตำจานนี้เข้าไปด้วยวัตถุดิบที่ มาจากทั่วประเทศ และ ต่างประเทศ แกงผักหวาน แกงลาวเห็ดถอบ/เห็ดเผาะ ส้มตำซั่วอีสาน และไก่นั่งเชียงคาน ใบเหลืองผัดไข่ กุ้งผัดสะตอ ต้มแซ่บหมูเด้ง ส้มตำไข่เค็ม คือ จานที่คุณต้องได้ลิ้มลอง ยังไม่หมด เมนูสุดแปลก อย่างค็อกเทลขาไก่ ก็มา พร้อมเมนูของหวานที่ทำให้คุณนึกถึงวัยเด็กอีกครั้งกับ Topping แบบไทยๆ อย่าง ไอติมกะทิแท้ เสิร์ฟกับ เครื่องเคียงอีก 7 ชนิด

      และแน่นอน ท้องของเรา มีที่ว่างให้ของหวานเสมอ ไม่ว่าจะอิ่มจากอาหารคาวมากแค่ไหน Han Bingo ร้านบิงซู ที่ยกมาจากต้นตำรับของเกาหลี กับเมนู Signature ของร้าน Bibimbap Bingzu Mixed Fruit ที่มีเจลลี่ เป็นเหมือนไข่ดาวตรงกลาง เพิ่มความน่ารัก มุ้งมิ้ง ด้วย เมนูเครื่องดื่ม Choco Smoothie และ Mango Smoothie  ที่มีเกล็ดน้ำแข็งเป็น topping ด้านบน ฟินๆ สไตล์ เกาหลีๆ

เมื่อเราตระเวนกินกันอย่างหนำใจแล้ว อย่ารอช้าถือใบเสร็จไว้ให้มั่น เพราะใบเสร็จแต่ละใบนี้มีค่าาาาาา!! เพราะ ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์  เค้าจัดโปรโมชั่นเอาใจขากิน มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ทานอาหารในศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ระหว่าง วันที่ 17 กรกฎาคม ถึง 18 กันยายน 2560  ครบทุก 500 บาท (สะสมใบเสร็จภายในวันเดียวกัน) รับ 1 แสตมป์ สะสมเพื่อรับของรางวัลมากมาย รวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท ดังนี้
• สะสมแสตมป์ครบ 2 ดวง >> รับน้ำมะพร้าว 100% จาก UFC 1 กล่อง มูลค่า 75.- (จำกัด 10,000 สิทธิ์ตลอดรายการ)
• สะสมแสตมป์ครบ 6 ดวง >> รับ Signature Dish or Dink จากร้านอาหารที่ร่มรายการ มูลค่า 200.- (จำกัด 4,000 สิทธิ์ตลอดรายการ)
• สะสมแสตมป์ครบ 12 ดวง >> รับบัตรกำนัลจาก Han Bingo มูลค่า 500.- (จำกัด 500 สิทธิ์ตลอดรายการ)
• สะสมแสตมป์ครบ 18 ดวง >> รับบัตรชมภาพยนต์ จาก Quartier Ciniart จำนวน 2 ที่นั่ง มูลค่า 500.- (จำกัด 400 สิทธิ์ตลอดรายการ)
• สะสมแสตมป์ครบ 24 ดวง >> รับบัตรชมนิทรรศการ Avatar จำนวน 2 ใบ มูลค่า 980.- (จำกัด 600 สิทธิ์ตลอดรายการ)
• สะสมแสตมป์ครบ 50 ดวง >> รับตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ – ภูเก็ต ชั้นประหยัด จากสายการบินไทยสมายล์ 1 ที่นั่ง มูลค่า 7,960.- (จำกัด 20 สิทธิ์ตลอดรายการ)
• สะสมแสตมป์ครบ 50 ดวง จำนวน 4 รอบ รวม 200 ดวง >> รับรางวัลแพ็คเกจที่พัก Cape Dara Resort พัทยา ห้อง Dara Beachfront Suite พร้อมอาหารเช้า และใช้บริการ Club Lounge 2 วัน 1 คืน มูลค่า 17,000. - (จำกัด 20 สิทธิ์ / 1 คน / 1 สิทธิ์ตลอดรายการ)

เงื่อนไข

  • ลงทะเบียนรับสิทธิ์ที่ Redemption Counter ชั้น G The Emporium หรือ ชั้น 6 The Helix Quartier
  • สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

    แต่การสะสมแสตมป์ มัน ordinary เกินไป เพิ่มความ Extra เข้าไปอีกนิด กับ Application ใหม่ Stamp! ที่ให้คุณเปลี่ยนบัตรสะสมแต้มบนกระดาษ มาเป็นบัตรสะสมแต้มบนสมาร์ทโฟน เพียงคุณยื่นสมาร์ทโฟน ให้พนักงานประทับตราลงบนหน้าจอ ด้วยตัวปั๊มอัจฉริยะ แค่นี้คุณก็สะสมแต้มง่ายๆ แล้วไปรอรับรางวัล ได้เลย 

พลาดไม่ได้แล้ว กับสิทธิพิเศษ ดีๆ แบบนี้ ขอให้คุณมาลองที่งาน The Extraordinary Dining Journey ที่ศูนย์การค้า The Emporium และ The Enquartier โซน Helix Dining ชั้น 6 ถึง ชั้น 9 ตั้งแต่วันนี้ถึง 18กันยายน เข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.emquartier.co.th แล้วคุณจะรู้ว่า ความ Extraordinary นั้นมีอยู่จริง :)


 

กิน

กิน