เปลี่ยนมื้ออาหารของคุณให้พิเศษกว่าเดิมกับเชฟสายฮา ที่ Benihana...เพราะอาหารทุกจานคือการแสดง |

เปลี่ยนมื้ออาหารของคุณให้พิเศษกว่าเดิมกับเชฟสายฮา ที่ Benihana...เพราะอาหารทุกจานคือการแสดง

BENIHANA

วันนี้ Chill ภูมิใจ นำเสนอ …..!! แทน แท่น แท๊นน!!

ร้าน เบ็นนี่นะคะ! แฮ่!

ร้าน เบ็นนี่ นะฮะ! แฮ่!

ร้าน เบ็นนี่ ฮานา แฮ่!

ถูกแล้ว!!

     ปล่อยมุขตั้งแต่เริ่มขนาดนี้... เดาได้เลยว่าร้านนี้ ต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน เพราะร้าน Benihana ที่จะมาปล่อยมุขแบบแพรวพราว...เรียกได้ว่ายิงทุกมุข เก็บทุกเม็ด 5 บาท 10 บาทก็เอาหมด เพราะร้านนี้เค้ามาในคอนเซ็ปต์ Eatertainment อาหารทุกจานคือการแสดง ที่คัดเอา Chef หน้าตาดี ลีลาเด็ด ...มาทำอาหารสไตล์ Tepanyaki ผัดอาหารบนเตาร้อน ให้คุณทานตรงหน้า และฮากระจายไปพร้อมๆกัน     งานนี้ ขอหยิบโทรโข่ง ... ประกาศออกไปดังๆ ครับ พ่อ แม่ พี่น้อง... Wongnai เค้าจะพาเราไปทานร้านนี้กันแบบพรีเมี่ยม ออกโปรชุดสุดคุ้ม 699 และ 999 บาท คุ้มในคุ้ม!

      ระดับ Chill ทั้งที ต้องไม่พลาดงานนี้อย่างแน่นอน ขับรถตรงไปที่ร้าน สั่งชุด 999 มาทาน แล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆ เริ่มกันด้วยเมนู Appetizer กับเมนู California Roll เสิร์ฟพร้อมกับ Sashimi ประกอบไปด้วย Yellow Fin Tuna และ Salmon ทานกันพอหอมปากหอมคอ  เสิร์ฟตามกันมาติดๆ กับ Soup และ Salad ทานเล่นๆ ฟินๆ กันไป แล้วถ้าใครไม่อยากสระผมวันพรุ่งนี้...ต้องอย่าพลาด หัวหอมผัดเนย ทานแล้วหัวไม่เหม็น...กร๊าก!

  

     มาต่อกันที่ Main Course กันบ้าง มุขเด็ดที่ชอบที่สุดของร้านนี้ คือ "ไม่ต้องปรุงแต่งให้มากมาย" แค่เนย กระเทียม ก็เลิศแล้ว ซึ่ง Benihana คัดสรร วัตถุดิบชั้นดีมาให้คุณเลือก ทั้ง Australian Strip loin, Salmon Norway, และ Kurobuta ถ้าให้พลาดไม่ได้คงต้องเป็น Australian Strip loin ที่พอเอามา ผัดกับเนยก็หอม หรือจะผัดกับกระเทียม ก็รสชาติดี ทานคู่กับ Mustard sauce สูตรเฉพาะของทางร้าน บอกเลยว่าฟิน หรือ ถ้าใครเป็นสาย Salmon จะ burn หรือ ไม่ burn ก็แล้วแต่ ต้องทานคู่กับ Ginger sauce เข้ากั๊น เข้ากัน หรือใครสายแซ่บๆ น้ำจิ้มแบบ ไทยๆ อย่าง Spicy sauce ก็มีให้ลองเช่นกัน

         ความฟิน และ ความฮา ยังไม่จบเพียงแค่นี้ เพราะ Chef จะมาต่อด้วย มายากล ที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน กับการผัด “ข้าวผัดเนย” แบบ request ได้ว่าอยากให้ผัดออกมาเป็นรูปอะไร แต่จะไป spoil นะว่ามายากลคืออะไร ต้องไปดูเอาเอง ผัดเสร็จเป็นต้องร้องหูววว....กับลีลา ของบรรดาเชฟ อย่างแน่นอน

    อิ่มใจแล้ว...อย่าพึ่งรีบอิ่มท้องไป ของหวาน ยังรอคุณอยู่ แนะนำเลยกับ เมนู Moji Ice cream และ Japanese Cheese cake with Green Tea Ice cream เป็นอันจบมื้อ แบบสนุกสนาน

     งานนี้ ใครสายฮา อยากจะหาคนตบมุข ไปค่ะ! Benihana สาขา AVANI Atrium Bangkok  เชฟ เด็ดทุกคน ฮาทุกรายจริงๆ Chill confirm! วันธรรมดาเปิด ตั้งแต่ 18.00-22.30 เท่านั้น เสาร์อาทิตย์ เปิดสองรอบ รอบ 12.00-15.00 และ 18.00-22.30 รีบไปนะ เดี๋ยวมุขหมด!

   อ๊ะๆ! แต่อย่าลืม ใครอยากจะไปทานร้านนี้ Bangkok Restaurant Week 2017 โดย Wongnai จัดเอาดีลสุดคุ้ม ที่จะให้คุณทานอาหาร full course ในราคา 499, 699 และ 999 กับร้าน Benihana และร้านอาหารอื่นๆอีก 50 ร้าน  ซื้อดีลทางเว็บไซต์ Wongnai หรือ แอปพลิเคชั่น Wongnai ได้ถึงวันที่ 8 ตุลาคม ใช้สิทธิ์ได้ถึง 31 ตุลาคมเลยจ้า แต่ยังไม่พอ! ใครซื้อดีล กับวงในครั้งแรก ใช้โค๊ด FIRST15 เพื่อรับส่วนลดฟรีไปอีก 15% จากราคาดีล!! คุ้มขนาดนี้ จะพลาดได้ยังไง!!


 

กิน

กิน