ที่ งานบ้านและสวนแฟร์ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ 3 เมืองทองธานี วันที่ 27 ต.ค. - 5 พ.ย. 60 |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

ที่ งานบ้านและสวนแฟร์ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ 3 เมืองทองธานี วันที่ 27 ต.ค. - 5 พ.ย. 60

ที่ งานบ้านและสวนแฟร์ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ 3 เมืองทองธานี  วันที่ 27 ต.ค. - 5 พ.ย. 60

OfficeMate  มาที่เดียวได้ครบ...จบทุกไลฟ์สไตล์  

 

เป็นใคร...ใครก็เบื่อจริงมั้ย? มีแพลนจะเปิดธุรกิจเป็นของตัวเองทั้งที แต่ต้องมาเหนื่อยเดินทางไปตรงนู้นที
ตรงนี้ที กว่าจะได้เฟอร์นิเจอร์ที่ดูแล้วแบบ เฮ้ย!มันใช่สไตล์เราอ่ะ ก็ปาเข้าไป 2-3 เดือนนู่น   เอาเป็นว่าถ้าไม่อยากให้ชีวิตต้องยุ่งยากขนาดนั้น มาที่ บูธ OfficeMate งานบ้านและสวนแฟร์   อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ 3 เมืองทองธานี สิ มาที่เดียวเปิดธุรกิจได้เลยไม่ได้เว่อร์!!! กับ Concept "Your Space, Your Style!" อ่านแค่นี้ก็รู้แล้วว่า ต้องได้เจอเฟอร์นิเจอร์โดนๆ ดีไซน์เจ๋งๆ สไตล์เราแน่นอน

 

แล้วก็ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ พอเดินมาถึงบูธ OfficeMate แล้วถึงกับร้องว้าว!! เพราะเค้าจัดเต็ม กับโซนออฟฟิศตัวอย่างหลากหลายสไตล์ให้เลือกชมกันแบบละลานตา คือ ไม่ว่าออฟฟิศคุณจะเป็นแบบไหนสไตล์อะไรก็มีครบจริงๆ

 

แต่ที่ดูเหมือนว่าจะเป็น Hilight ที่สุด คงหนีไม่พ้น EZBO Zone (อีซี่โบ) เฟอร์นิเจอร์มาใหม่ คุณภาพเยี่ยม ระดับ Japan Quality โดดเด่นที่ Function การใช้งาน สามารถประกอบเองได้ง่ายๆ แถมยัง แข็งแรง ทนทาน   รับน้ำหนักได้ดีมาก และที่สำคัญปรับเปลี่ยนได้หลายรูปแบบตามความต้องการ ไม่ว่าคุณจะมีพื้นที่จำกัดแค่ไหน   ก็เอาอยู่ เหมาะมากกับธุรกิจ SME สำหรับใครที่แพลนจะเปิดธุรกิจเล็กๆเป็นของตัวเอง บอกได้คำเดียวว่า Must Have (แอบกระซิบบอกนิดนึงว่า EZBO มีแค่ที่ OfficeMate เท่านั้นนะจ๊ะ)

 

นอกจากนี้ยังมีอีกหลากหลายโซนให้เลือกชมไม่ว่าจะเป็น Casual Zone ออฟฟิศสไตล์ชิลๆ เหมาะมากสำหรับคนที่ชอบนั่งชิลคิดงาน หรือ หาไอเดียใหม่ๆในการทำธุรกิจ จัดโต๊ะบาร์เข้าคู่กับเก้าอี้สตูล เอาไว้เป็นมุมพักผ่อน คิดงาน หรือ จะรับแขกก็ชิลสุดๆเลย


 

หรือจะเป็น Office Solutions โซนนี้เจ้าของธุรกิจ เจ้าของกิจการห้ามพลาด เพราะตอบโจทย์ทุกความต้องการของธุรกิจ ครอบคลุมทั้งองค์กรเล็ก และ องค์กรใหญ่ แต่ Hilight เด็ดของโซนนี้ต้องให้ ตู้เซฟสไตล์เกาหลี   เพราะดีไซน์สวยมากกกก ถึงขั้นได้รับรางวัล Korea Design Award เลยนะ ไม่ธรรมดาจริงๆ คุณสมบัติก็ล้ำสุดๆ แต่จะบอกว่า ตู้เซฟดีไซน์สวยล้ำแบบนี้ก็มีแค่ที่ OfficeMate ที่เดียวเท่านั้นจ้า นอกจากตู้เซฟแล้วยังมีโต๊ะประชุมสวยโดดเด่นมาก แต่ที่มากไปกว่านั้นคือ Function สุดเจ๋งของมัน ที่สามารถปรับระดับได้ นี่ร้องเฮ้ย!!! ดังมาก อันนี้คือ Must Have ทุกออฟฟิศจริงๆ เพราะมันสามารถเอาไว้ใช้ได้หลายโอกาส ไม่ใช่แค่ประชุม
อย่างเดียว
เออมันดีอ่ะ อยากได้อีกแล้วเนี่ย!!!

 

มาถึง
Business Solutions โซนนี้จะมีความน้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ แบบ Minimal Style ที่กำลังฮิตมาก
ในช่วงนี้
เฟอร์นิเจอร์มีลวดลายเรียบง่ายแต่มีสไตล์ ซึ่งโซนนี้ก็มีเก้าอี้ให้เลือกอยู่หลายแบบ   แต่เก้าอี้ตัวที่น่าสนใจคือ เก้าอี้ผู้บริหาร Serta เพราะว่า นุ่มและนั่งสบายมากกกกกกกก ต่อให้นั่งทำงานทั้งวันก็ไม่ปวดหลังแน่นอน (แอบกระซิบอีกซักรอบ เก้าอี้ผู้บริหาร Serta ลดราคาพิเศษเฉพาะในงานนี้เท่านั้นนะ)  แหมม!!! อยากจะหิ้วกลับออฟฟิศซักตัวหนึ่ง

 


แล้วก็มาถึงอีกโซนคือ
Micro Space & Home Office Zone โซนนี้เอาใจทั้งสายเท่ และสายหวาน เพราะมีทั้งเฟอร์นิเจอร์โทนสีเข้มที่ ดูดี ดูเท่ ดูมีสไตล์เหมาะกับหนุ่มๆสายเท่สุดๆ และยังมีชั้นเก็บของที่เหมาะกับคุณสาวๆ
ที่มีของจุกจิกเยอะ เพราะชั้นเก็บของอันนี้จุของได้เยอะมาก แถมดีไซน์ยังสวยคิ้วท์ เหมาะกับสาวๆ
สายหวานมากๆ เรียกได้ว่า โซนนี้คู่หนุ่มสาวจูงมือกันมาช้อปได้เลย ไม่มีใครหน้าบูดแน่นอน

 
และโซนสุดท้ายที่บอกเลยว่า
พิเศษ และ เจ๋งสุดๆ ก็คือ Service Zone ที่มีบริการออกแบบ Layout แบบ 3D สำหรับคนที่กำลังจะทำออฟฟิศ ฟรี!!! ซึ่งใครที่ต้องการจะสั่งเฟอร์นิเจอร์แบบล็อตใหญ่ๆ OfficeMate
เค้าก็มีบริการผลิตเฟอร์นิเจอร์ตามความต้องการของลูกค้าได้อีกด้วย

 แต่พอได้เดินดูไปดูมาสักพักก็แอบคิดนะว่า
เฟอร์นิเจอร์คุณภาพดี Function โดนขนาดนี้ ราคาจะแพงจน
กระเป๋าสตางค์ฉีกมั้ย
ปรากฎว่า พอพลิกป้ายดูราคาแต่ละชิ้นแล้ว เฮ้ย!! ฝ่ายบัญชีถึงกับอมยิ้ม ราคาคือดี
คือรับไหว จับต้องได้ที่แท้จริงไม่ได้อวย!!!

 


บอกเลยสำหรับใครที่ทำธุรกิจ
หรือ กำลังมีแพลนจะเปิดธุรกิจเป็นของตัวเอง แล้วไม่ได้ลองมาเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ OfficeMate พูดได้คำเดียวว่า พลาด!! เพราะ OfficeMate มาที่เดียวได้ครบ...จบทุกไลฟ์สไตล์จริงๆ

 

*** บูธ OfficeMate ที่ งานบ้านและสวนแฟร์ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ 3 เมืองทองธานี ยังมีเฟอร์นิเจอร์หลากหลายสไตล์ให้ชมให้ช้อปกันถึงวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้ แต่ถ้าใครไม่สะดวกไปที่งาน ก็สามารถไปเลือกช้อปได้ที่ OfficeMate กว่า 70 สาขาทั่วประเทศ หรือ จะช้อปทางออนไลน์ก็ได้ ที่ www.officemate.co.th และ OfficeMate Mobile App รับรองโปรโมชั่นเด็ดไม่แพ้ในงานนี้แน่นอน ***

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : Website : www.officemate.co.th

Facebook : https://www.facebook.com/officemate.co.th/