เติมสีสันให้ความรักของคุณด้วย 3 เมนูของหวานที่จะให้รักของคุณหวานขึ้น |

เติมสีสันให้ความรักของคุณด้วย 3 เมนูของหวานที่จะให้รักของคุณหวานขึ้น

ใกล้วาเลนไทน์ก็ต้องกินอะไรหวานๆใช่มั้ยคะ? พลอยชิพาไปชิมเมนูใหม่ ของ 3 ร้านของหวาน ขอบอกว่าเด็ดทุกร้าน จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลย! 

1.  ร้านแป้งหวาน Candy Mooncake

            ขึ้นชื่อว่าเทศกาลวาเลนไทน์แบบนี้แล้วดอกไม้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งของขวัญที่ใครหลายคนอยากได้จากคนพิเศษ แต่จะให้ดอกไม้ก็ธรรมดาเกินไป ร้านร้านแป้งหวาน Candy Mooncakeเค้าเลยรังสรรค์ ‘ขนมเปี๊ยะโมจิ’ ซึ่งเป็นขนมประจำร้านจัดช่อคล้ายช่อดอกไม้ให้กับลูกค้าในเทศกาลวาเลนไทน์นี้  ส่วนขนมเปี๊ยะโมจิก็อร่อยและรสชาติดีไม่แพ้กับแพ็คเกจเลยล่ะค่ะ เพราะแป้งมีความนุ่มหนึบแตกต่างจากร้านอื่น ส่วนผสมทั้งแป้งและไส้ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติทั้งสิ้น มีทั้งหมด 12 ไส้ให้ลูกค้าได้เลือก แต่ไม่ต้องกลัวว่าทานแล้วจะกลัวอ้วนนะคะเพราะขนมที่นี่หวานน้อย นึกถึงสุขภาพที่ดีของลูกค้า รับรองเลยค่ะว่าใครที่ได้ช่อขนมเปี๊ยะโมจิเป็นของขวัญในวันพิเศษนี้จะต้องใจพองโตแน่นอน ราคาเพียงช่อละ 1200 บาทเท่านั้น หรือถ้าสนใจแบบ Box of love สามารถซื้อได้ในราคา 1200 บาท จาก 1500 บาท ติดตามสาขาและรายละเอียดได้ที่    www.facebook.com/candymooncake


2. ร้าน
Olino Crepe & Tea

    เทศกาลแสนความวันแห่งความรักแบบนี้ ถ้าได้ของหวานและมีกลิ่นหอมสดชื่นก็คงจะทำให้ความรักของคุณมีสีสันไม่น้อย ร้าน Olino Crepe & Tea เลยคิดเมนู Sakura Blossom มาเติมความหวานให้กับลูกค้า แป้งเครปเย็นนุ่มหอมกลิ่นซากุระ พร้อมด้วยไอศกรีมวานิลลาลูกใหญ่และถั่วแดง ท็อปปิ้งด้วยวิปครีม สตอว์เบอร์รี่สดเปรี้ยวอมหวาน ราดซอสซากุระหอมชื่นใจ ทานแล้วคู่ของคุณหวานชื่นแน่นอนค่ะ เติมความหวานได้ในราคา 159 บาท เท่านั้น  ติดตามรายละเอียดและสาขาได้ที่  www.facebook.com/Olino888 

3 . ร้าน mx cakes & bakery

       ร้านเบเกอรี่ชื่อดังจากฮ่องกงที่มาเสิร์ฟความอร่อยถึง Siam Paragon ชั้น G ไม่ต้องเดินทางไปถึงฮ่องกงก็อร่อยได้ ร้าน mx cakes & bakery เพิ่งมาเปิดสาขาที่นี่ได้ไม่นาน และได้คิดเมนูต้อนรับวาเลนไทน์ นั่นคือ Strawberry Cheese Tart ขึ้นชื่อว่าเบเกอรี่จากฮ่องกงก็ต้องนึกถึงทาร์ตนี่ล่ะค่ะอร่อยสมชื่อเลย ตัวแป้งทาร์ตกรอบนอกนุ่มใน เนื้อไข่ที่ผสมชีสนุ่มละลายในปากและตัดเลี่ยนด้วยแยมสตอว์เบอร์รี่เข้มข้นเข้ากันสุดๆเลย  ราคาชิ้นละ 75 บาทค่ะ  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   www.facebook.com/mxcakesandbakerythailand


กิน

กิน