สุขอะไรจะเท่าสุขจากการกิน!! ฟินกับเมนูหวานน่าเลิฟฟฟฟ จาก 3 ร้านขนมหวานยอดฮิต |

สุขอะไรจะเท่าสุขจากการกิน!! ฟินกับเมนูหวานน่าเลิฟฟฟฟ จาก 3 ร้านขนมหวานยอดฮิต

หวานฉ่ำๆกันไปเลยจ้า ช่วงเดือนแห่งความรักแบบนี้ ร้านขนมหวานเค้าก็ออกเมนูใหม่มาเอาใจสายหวานอย่างเราๆ พลอยชิมีเมนูของหวานจาก 3 ร้านขนมหวานยอดฮิตมา แถมหน้าตายังน่ารักฟรุ้งฟริ้ง  เอาใจสบายหวาน เอาให้เบาหวานขึ้นตากันไปเลยจ้า งานนี้!

 1. SWENSEN

            เมนูของหวานจากร้านแรกอย่าง สเว่นเซ่นส์ที่จัดเต็มเมนูน่าเลิฟต้อนรับเดือนแห่งความรัก  นั่นก็คือ วาเลนไทน์ ช็อกโกแลต โดม ซึ่งจะมี 2 เมนู คือ สตรอเบอร์รี่ ช็อกโกแลต โดม ราคา 289 บาท และมินิ ช็อกโกแลต โดม  ช็อกโกแลตของเค้าเป็นช็อกโกแลตพรีเมี่ยมนำเข้าจากยุโรป ข้างในจะเป็นสตอเบอร์รี่สดอัดแน่นไอศกรีมยอดนิยมทั้งสตรอเบอร์รี่ , ช็อกโกแลตชังค์ , มะม่วง ซอร์เบท์ , มิ้นช็อกโกแลตชิพ และมะนาว เชอร์เบท พร้อมคุกกี้ครัมเบิ้ลกรุบกรอบและซอสสตรอเบอร์รี่เข้มข้น เสิร์ฟมาคู่กับซอสช็อกโกแลตเข้มข้นอุ่นๆ พร้อมให้คุณราดจนโดมละลาย เราขอแนะนำว่าให้เลือกไอศครีมตามที่ทางร้านแนะนำจะทำให้รสชาติดีที่สุดค่ะ เพราะรสของไอศกรีมกับซอสช็อกโกแลตจะตัดกันพอดี    สำหรับใครต้องการพาคนรักไปทานของหวานกันแบบจัดเต็มแนะนำเมนูนี้ของสเว่นเซ่นส์เลยนะคะ และอย่าลืมรีบไปทานกันเพราะโปรโมชั่นนี้จะจัดให้คุณได้ฟินกันแค่เดือนกุมภาพันธ์นี้เท่านั้นค่ะ และมีแค่ Swensen  เฉพาะสาขาในกรุงเทพเท่านั้นนะคะ

 

2. After You

ปลื้มปริ่มกันต่อกับเมนูขนมหวานยอดฮิตอย่าง after you ที่ว่าชื่อ Nom Yen kakigori หรือ คาคิโกรินมเย็น สีชมพูสวยหวานเข้ากับเทศกาลวาเลนไทน์มาให้ชาวชิลได้ตามไปชิมกันค่ะ คาคิโกรินมเย็นถ้วยนี้ประกอบไปด้วย น้ำแข็งใสรสนมเย็นสีชมพูอ่อนสดใส ราดครีมสีชมพูอ่อน ตกแต่งด้านบนด้วยผงสตรอเบอร์รี่และเรคเคอแรนท์เพิ่มสีสันและความสวยงาม  ส่วนด้านในจะมีให้เลือก 2 แบบ คือ เฉาก๊วยกับขนมปัง ส่วนใครชอบรสเปรี้ยวหวานๆ แนะนำสตรอเบอร์รี่กับไดฟูกุไส้ถั่วแดงค่ะ ชอบแบบไหนก็จัดแบบนั้นเลยนะคะ รับรองว่าฟินแน่นอน ราคาเค้าก็น่ารักค่ะ เพียงแค่ 265 บาท ใครที่อยากสร้างบรรยากาศให้คนรักได้ฟินไปทานกันได้ที่ร้าน After You ทุกสาขาค่ะ
3. ชาตรามือ

กับอีกร้านที่จัดเมนูวาเลนไทน์ได้เซอร์ไพส์สุดๆ กับเมนูต้อนรับความหวานในเทศกาลวาเลนไทน์จากร้านชาตรามือด้วยน้ำแข็งใสชากุหลาบที่ไม่เหมือนร้านไหน ด้วยความละมุนของเกล็ดน้ำแข็งที่ได้รสและกลิ่นหอมของชากุหลาบ รสชาติกลมกล่อมและไม่หวานจนเกินไป เสริมทัพด้วยท๊อปปิ้ง 3 อย่างจัดเต็มกันสุดๆ ทั้งขนุน ไข่มุกกุหลาบหนึบหนับ และซอสชากุหลาบ ทำให้ไม่น่าเบื่อ ไม่เท่านั้นค่ะ ด้านในน้ำแข็งใสก็ยังมีแห้ว ไข่มุก อีกด้วย บอกเลยว่าเมนูนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ ต้องไปลองให้ได้นะคะ ถ้วยนี้ราคา 179 บาทเท่านั้นค่ะ  กิน

กิน