เอาใจคนรักมะม่วง! กับเมนูของหวานร้าน The Mango Garden สูตรชาววังเด้อจ้า |

เอาใจคนรักมะม่วง! กับเมนูของหวานร้าน The Mango Garden สูตรชาววังเด้อจ้าถ้าจะพูดถึงอากาศช่วงนี้ คงต้องบอกเลยค่ะว่า Chill Online ไม่อยากเเม้เเต่จะออกไปไหนเลย
เเต่! ด้วยความหิว เอ้ย! ไม่ใช่ เเต่เป็นเพราะชาวชิลที่รักทุกคนต่างหากที่เราเห็นทุกคนปาดเหงื่อกันเเต่ละวันจากเเดดที่ร้อนเเสนร้อน
เราเลยต้องออกไปหาร้านนั่งชิล ๆ เเอร์เย็น ๆ เมนูสดชื่น ๆ ที่จะเหมาะเเก่อากาศช่วงนี้มาฝากชาวชิลกันสักหน่อย
___________________________________________________________

เเละร้านที่เราจะเเนะนำชาวชิลกันในวันนี้ นั่นก็คือร้าน "THE MANGO GARDEN" 
ร้านที่ตั้งอยู่ใจกลางสยามพารากอน ที่มีเมนูเด็ดปรามความร้อนได้เป็นอย่างดีหลากหลายเมนูเลยค่ะ 
"The Mango Garden มีคอนเซปต์ให้ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติได้ลิ้มรสตัวมะม่วงน้ำดอกไม้คุณภาพดีผ่านเมนูต่าง ๆ กันทั้งตลอดปีกันเลยทีเดียว"


 
  

        
 บรรยากาศร้านสร้างให้เป็นเหมือนสวนมะม่วงแต่มีความทันสมัยและโมเดิร์น
มีการตกแต่งด้วยตะกร้อสอยมะม่วง รั้วไม้ ลังไม้ รวมถึงผลมะม่วง  ต้องบอกเลยค่ะว่าเป็นร้านที่น่ารักเเละน่านั่งมาก ๆ เดินผ่านไปเฉย ๆ ไม่ได้จริงๆ 
ต้องเเวะเเชะสักภาพ สั่งสักสามเมนูกันก่อน


ก่อนจะไปเเนะนำเมนูกัน ต้องบอกก่อนร้านเค้าใช้วัตถุดิบพรีเมี่ยมทุกกรับวนการทำ ซึ่งในการเลือกมะม่วงน้ำดอกไม้ที่ขั้วมะม่วงเริ่มแห้ง ผิวตกกระ และรูปร่างไม่ยาวมาก
ที่สำคัญจะให้มะม่วงแก่เองตามธรรมชาติ โดยไม่มีการบ่มแก๊ส ทำให้รสชาติมะม่วงน้ำดอกไม้ของทางร้านหวานฉ่ำและมีกินหอมมาก ๆ ค่ะ

         เมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน
        
________________________

            - Sunrise Mango (215 บาท) ข้าวเหนียวมะม่วงและปลาแห้ง สูตรชาววัง ทางร้านใช้วัตถุดิบแบบพรีเมียม นำข้าวเหนียวเขี้ยวงูมาเคี่ยวด้วยมือและสร้างสรรค์เป็นข้าวเหนียวมูนที่ลงตัวด้วยสูตรเฉพาะ ที่สำคัญเค้าใช้สีธรรมชาติจากดอกอัญชันมาตกแต่งให้น่ากินและแปะแผ่นทองคำบริสุทธิ์บนข้าวเหนียวเพิ่มความแกรนด์ หรูหรา ประหนึ่งเสิร์ฟจากครัวท้ายวังเลยทีเดียว กินคู่กันกับมะม่วงน้ำดอกไม้และปลาแห้ง ราดด้วยน้ำกะทิที่ทางร้านคั้นเองจากหัวกะทิชั้นดี บอกได้คำเดียวเลยค่ะว่าฟินเว่อร์! 


           
            - Mango Glacier (285 บาท) 
เมนูน้ำแข็งไส 4 สหาย น้ำแข็งไสอัญชันครีมกะทิสด เสิร์ฟมาพร้อมไอศกรีมมะพร้าว และท็อปปิงในชุดแบบเน้น ๆ ทั้งมะม่วงน้ำดอกไม้หั่นมาพอดีคำ,          ทับทิมกรอบสีอัญชัน , สลิ่มสีอัญชันและเฉาก๊วย หน้าตาน่ากินแถมยังให้มาแบบไซส์ใหญ่เว่อร์ รสชาติหวานเย็นชื่นใจสุด ๆ


 

            - Garden Rueben Toast (255 บาท) โทสต์ข้าวเหนียวมะม่วง และโฮมเมดไอศกรีม เป็นการรวมตัวของ 2 ขนมหวาน คือ โทสต์กับข้าวเหนียวมะม่วงนั่นเอง ทางร้านใช้ขนมปังคุณภาพอบกับเนยแท้ เสริฟด้วยข้าวเหนียวมูน และโฮมเมดไอศกรีม 3 อย่าง คือ รสมะพร้าวกะทิสด รสมะม่วง และรสเบลเยี่ยมช็อกโกเลต ราดด้วยซอสมะม่วงสด และมีน้ำกะทิเสิร์ฟข้าง ๆ เป็นเมนูที่ลงตัวสุด ๆ ค่ะคุณรวม ๆ เเล้ว 3 เมนูนี้มีเสน่ห์เหลือเกิน ต้องมามาลองฟินกันสักทีนะทู๊กคนนนนนนนนน 

 

พิกัด : ชั้น G สยามพารากอน  
(นอกจากสาขาพารากอน มีสาขาที่ จ.กระบี่ บนเกาะพีพี)
เปิด-ปิด: 10.00 – 22.00 น.
Facebook : The Mango Garden
เบอร์ติดต่อ: 095-250-3954

กิน

กิน