เซอร์ไพรส์! Room39 ชวน 'โป่ง หินเหล็กไฟ' ร่วมร้อง "บอกตัวเอง" เพลงใหม่จากประสบการณ์จริง 'แว่นใหญ่' |

เซอร์ไพรส์! Room39 ชวน 'โป่ง หินเหล็กไฟ' ร่วมร้อง "บอกตัวเอง" เพลงใหม่จากประสบการณ์จริง 'แว่นใหญ่'

เลิฟอิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด  ต้นสังกัด ไฟเขียว Room39 (แว่นใหญ่ -ทอม-มน) ปล่อยซิงเกิ้ลแรก "บอกตัวเอง" (Remind) เปิดอัลบั้มที่3  เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนเพลงของพวกเขา  และเพลงนี้ได้เคยถูกเล่นโชว์ครั้งแรกในคอนเสิร์ตใหญ่ของ Room39 อีกด้วย โดย แว่นใหญ่ (โอฬาร ชูใจ) ผู้ร้องและแต่งเนื้อร้อง/ทำนอง

"บอกตัวเอง"  เป็นเพลงที่แว่นใหญ่เขียนจากการได้พูดคุยกับแม่ ในวันที่อ่อนแอ สิ่งที่แม่ได้สอนจากประสบการณ์ชีวิตของแม่ และยังได้ ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์  (โป่ง หินเหล็กไฟ) มาร่วม Featuring ในเพลงนี้ด้วย 

"ผมอยากให้เพลงนี้เป็นกำลังใจให้กับคนที่อยู่ในสภาวะอ่อนแอ ท้อแท้ ชีวิต อยากให้ทุกคนเหล่านั้น สู้ๆนะครับผมเคยผิดหวังจากความรัก รู้ว่าไม่ง่ายที่จะลืมแต่เพราะแม่คนเดียวที่เป็นผู้ให้กำลังใจผม แม่ที่เคยผ่านประสบการณ์ชีวิตที่แสนสาหัสกว่าผม ได้ เตือนสติให้ผมได้คิด ให้บอกกับตัวเอง ซ้ำๆทุกๆวัน ว่า เราต้องเข้มแข็งนะลูกและใช้ชีวิตต่อไปให้ได้ เพื่อคนที่รักเราและเพื่อตัวเราเอง

และที่สำคัญเพลงนี้เป็นความภาคภูมิใจของพวกเรา Room39 และต้องกราบขอบคุณ พี่โป่ง หินเหล็กไฟ ที่ให้เกียรติมาร่วม Featuring กับพวกเรา พี่โป่งเป็นไอดอล และผมโตมากับเพลงของพี่โป่งเลย ด้วยเนื้อหาของเพลง ที่ผมเป็นผู้เล่าเรื่องราว แต่ด้วยน้ำเสียงการร้องของพี่โป่งที่มาช่วยให้เพลงนี้มีความหมายและมีพลังมากยิ่งขึ้น  รวมไปถึงมิวสิควิดีโอที่ถ่ายทอดเนื้อหาได้ตรงกับอารมณ์เพลงมากๆ อาจจะดูสะเทือนใจ แต่ก็อยากให้เป็นกำลังใจกับทุกๆคน ที่เจอปัญหาอย่าได้อ่อนแอ บอกตัวเองทุกๆวันนะครับ" แว่นใหญ่ กล่าว

ติดตามเพลง บอกตัวเองพร้อมมิวสิควิดีโอนี้ได้ที่ Facebook : Room39 และ LOVEiS

บันเทิง