ถ้า #ใต้โต๊ะทำงาน ไปสู้ศึกบอลโลก!? CEO เผือก - Producer อาร์ต จะหนีบพนักงานสาวคนไหนไปด้วย |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

ถ้า #ใต้โต๊ะทำงาน ไปสู้ศึกบอลโลก!? CEO เผือก - Producer อาร์ต จะหนีบพนักงานสาวคนไหนไปด้วย

ถ้า #ใต้โต๊ะทำงาน ไปสู้ศึกบอลโลก!?
CEO เผือก - Producer อาร์ต จะหนีบพนักงานสาวคนไหนไปด้วย
เข้าสู่ช่วงบอลโลกแบบนี้ เราอยากลองนึกเล่นๆว่า ถ้า #ใต้โต๊ะทำงาน ไปบอลโลก!? นอกจากขาประจำ 4 คนอย่าง CEO เผือก - Producer อาร์ต - ไอ้เด็กฝึกงาน โบ - น้องเอกสาร แล้ว เค้าจะพาใครไปสู้ศึกครั้งนี้บ้าง แล้วก็นึกขึ้นได้ว่าสาวเก่งจาก @thai_cutegirl ที่เคยมายื่น Resume กับเรา รวมๆแล้วก็น่าจะเกือบครบทีมเหมือนกันนะเนี่ย ลองดูซิว่ามีใครบ้าง?


คุณพริตตี้ เจ้าของร้านกาแฟ/กราฟิกดีไซเนอร์


สาวผู้ริเริ่มการใส่แว่นในรายการจนกลายที่ติดออกติดใจและเป็นธรรมเนียมประจำไปเรียบร้อย เจ้าของร้านกาแฟและกราฟิกดีไซเนอร์คนนี้ ด้วยรูปร่างสูงโปร่งจึงเหมาะกับการยืนตำแหน่งเซ็นเตอร์ของทีม

ดูย้อนหลังรายการเต็ม >> chillfm.fm/post/3022
ไฮไลท์ >> chillfm.fm/post/3032

คุณอีฟ ว่าที่วิศวกร


ถึงวันนั้นเธอจะมาในลุคสายหวาน แต่ด้วยความเป็นวิศวะเข้าช็อปเป็นว่าเล่น จึงพร้อมที่จะรับมือกับฝั่งตรงข้ามในฐานะกองหลัง และแน่นอนวันที่มาเข้ารายการเธอทำให้รู้ว่า เธอมีคุณพ่อร่างใหญ่คอยแบ็คอัพอยู่ทั้งคน ไม่กลัวอยู่แล้ว

ดูย้อนหลังรายการเต็ม >> chillfm.fm/post/3030
ไฮไลท์ >> chillfm.fm/post/3038

คุณออย ว่าที่นักกฎหมาย


ตำแหน่งกองหน้าต้องอาศัยความเฉียบคม จากจังหวะการตอบโต้กับ 3 ดีเจของเธอในวันนั้น ว่าที่สาวกฎหมายคนนี้จึงเหมาะสมกับการยึดตำแหน่งกองหน้าคอยจบสกอร์ของทีม

ดูย้อนหลังรายการเต็ม >> chillfm.fm/post/3048
ไฮไลท์ >> chillfm.fm/post/3050

คุณเนย AE/นางแบบ/เจ้าของธุรกิจ


ทั้ง AE/นางแบบ/นักแสดง/ร้านเสื้อผ้า/ร้านเก็กฮวยออร์แกนิก ความคล่องแคล่วพลิ้วไหวปราดเปรียวของสาวหลากอาชีพคนนี้ ที่เธอแสดงออกให้เห็นในรายการ เชื่อได้ว่าเธอจะเป็นปีกที่กระชากกองหลังฝั่งตรงข้ามออกเป็นริ้วๆ

ดูย้อนหลังรายการเต็ม >> chillfm.fm/post/3055
ไฮไลท์ >> chillfm.fm/post/3060

คุณเตย ทันตแพทย์


ถ้าในทีมจะต้องมีปีกตัวจี๊ดซักคน สาวตาโตร่างเล็กคนนี้จึงเหมาะที่สุด จากลีลาการรวบผมดาเมจแรงสูงของเธอ จะสร้างความปั่นป่วนและรวบสกอร์ให้กับทีมได้อย่างแน่นอน

ดูย้อนหลังรายการเต็ม >> chillfm.fm/post/3059
ไฮไลท์ >> chillfm.fm/post/3064

คุณฝน พนักงานสายการบิน/เจ้าของธุรกิจ


ด้วยประสบการณ์การรับมือกับผู้โดยสารมากหน้าหลายตาของสาวฮอตคนนี้ บวกกับความฟิตสไตล์สาวฟิตเนส เธอจะคุมแผงหลังให้กับทีมได้อย่างแข็งแกร่งและไว้ใจได้อย่างที่สุด

ดูย้อนหลังรายการเต็ม >> chillfm.fm/post/3065
ไฮไลท์ >> chillfm.fm/post/3069

คุณมะนาว นางแบบ


จากการเดินเกมรุกใส่ CEO-Producer-ไอ้เด็กฝึกงาน ในวันที่มาเข้ารายการ จน 3 ดีเจต้องออกปากว่า เบาๆลูก! ทำให้มั่นใจเหลือเกินว่าตำแหน่งกองหน้าตัวสร้างสรรค์เกมของเธอ จะทำประโยชน์ให้กับทีมได้มากมาย

ดูย้อนหลังรายการเต็ม >> chillfm.fm/post/3071
ไฮไลท์ >> chillfm.fm/post/3079

คุณอินดี้ ว่าที่บัณฑิตรัฐศาสตร์


สาวหมวยผู้รักในการเป็นผู้นำ ไม่แปลกใจที่เธอจะได้คุมเกมแดนกลางร่วมกับ CEO เผือก และจะคอยปกครองเพื่อนร่วมทีม ควบคุมจังหวะ บัญชาเกมรุกเกมรับของทีมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ดูย้อนหลังรายการเต็ม >> chillfm.fm/post/3078
ไฮไลท์ >> chillfm.fm/post/3086

คุณศุภธิดา นักศึกษาฝึกงาน


จิ๊กซอว์ตัวสุดท้ายของทีมในฐานะดาวรุ่งที่จะสร้างความสดใส เอ๊ย! สดใหม่ให้กับทีม คอยเปิดเกมจากแดนกลางไปถึงคู่กองหน้า และสร้างโอกาสให้กับทีมได้ครั้งแล้วครั้งเล่า

ดูย้อนหลังรายการเต็ม >> chillfm.fm/post/3085
ไฮไลท์ >> chillfm.fm/post/3095

9 คน บวก Producer อาร์ต ยอมเปลี่ยนจากกองหน้ามารับหน้าที่ผู้รักษาประตู และมี CEO เผือก กัปตันทีม โดยรวมขุมกำลังน่ารัก เอ๊ย! แข็งแกร่งพอตัวทีเดียว! ส่วนไอ้เด็กฝึกงานลงเตะไม่ได้เพราะต้องอยู่เป็นเพื่อนน้องเอกสารฝ่ายประสานงานของทีมอยู่ข้างสนาม เดี๋ยวเหงา! 555 #ใต้โต๊ะทำงาน ขอขอบคุณสาวเก่งทุกคนที่ให้เกียรติมาร่วมรายการและขอขอบคุณ @thai_cutegirl มา ณ ที่นี้ จากใจ CEO เผือก - Producer อาร์ต