The Marvel Experience Thailand ศูนย์บัญชาการมาร์เวลฮีโร่ที่เเรกเเละที่เดียวในอาเซียน |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

The Marvel Experience Thailand ศูนย์บัญชาการมาร์เวลฮีโร่ที่เเรกเเละที่เดียวในอาเซียน

The Marvel Experience Thailand  ศูนย์บัญชาการมาร์เวลฮีโร่ที่เเรกเเละที่เดียวในอาเซียน

 "The Marvel Experience Thailand" ศูนย์บัญชาการมาร์เวลฮีโร่ที่เเรกเเละที่เดียวในอาเซียน เปิดแล้ววันนี้ 29 มิถุนายน ซึ่งได้เปิดให้สาวกมาร์เวลได้เข้าไปร่วมกิจกรรมเพลิน ๆ ทั้งเที่ยว ชม ช้อป กันค่ะ ดีงามเมกกะบางนากันเลยทีเดียว

 

"The Marvel Experience Thailand" เป็นสถานที่ท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ค่ะ ซึ่งมีนิยามว่า Themed Entertainment Attraction ในการสร้างประสบการณ์การท่องเที่ยวรูปแบบดิจิทัล ไฮเปอร์ เรียลลิตี้ โดยใช้เทคโนโลยีต่างๆ ทั้งเทคโนโลยีภาพเสมือนจริง เทคโนโลยีสื่อผสม และสื่อปฏิสัมพันธ์ ผ่านการจำลองสถานการณ์เสมือน และเกมส์มาผนวกรวมกัน รวมถึง 4D Motion Ride / 360-degree 4-D stereoscopic full-Dome Projection เพื่อมอบประสบการณ์ใหม่ให้กับนักท่องเที่ยว เสมือนมีส่วนร่วมอยู่ในเหตุการณ์จริงๆเลยค่ะ  
ที่นี่จะแบ่งเป็น 2 อาคาร ซึ่งอาคารแรกคือ Reception Building  หรืออาคารต้อนรับด้านหน้า ซึ่งสามารถเข้าได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเลยค่ะ ภายในก็จะเป็นโซนล็อบบี้ และโซนขายบัตรเพื่อให้สาวกมาร์เวลได้ลงทะเบียนกันก่อนเข้าไปสนุกสนาน ผจญภัยกันด้านใน โดยรอบการทำการจะเริ่มตั้งแต่ 9.00-24.00 น. และสามารถเลือกภาษาในการเข้าชมได้ 3 ภาษา คือ ไทย อังกฤษ จีน  และตอนนี้ทาง The Marvel Experience Thailand เปิดให้จองบัตรผ่านออนไลน์ได้แล้วนะชาวชิล สะดวก ไม่ต้องเสียเวลาด้วย ซึ่งสามารถเข้าไปดูรายละเอียดและจองบัตรได้ทาง www.TheMarvel ExperienceThailand.com ได้เลยเด้อ
เเละสำหรับใครที่ต้องการเพิ่มพลังก่อนเข้าไปผจญภัยข้างใน ที่นี่เค้าก็มีคาเฟ่เก๋ๆ มาบริการกันด้วย นั่นคือ  Avengers Cafe ร้านอาหารสำหรับเเฟนพันธุ์เเท้ของมาร์เวล ซึ่งเค้าสามารถรองรับได้มากถึง 200 ที่นั่งเลยทีเดียวจ้า 

Super Hero Snack Bar เเละ Power Refreshment สำหรับอาหารเเละเครื่องดื่มทานง่าย สะดวก รวดเร็ว  ประเภท grap & go รวมถึงเครื่องดื่มที่ออกเเบบมาเพื่อเเฟนคลับมาร์เวลโดยเฉพาะ 


ไปต่อกันกับโซนที่ทุกคนต้องการเดินช้อปเป็นที่สุด เข้ามาที่นี่เเล้ว เเรกว่าเป็นเเหล่งรวบรวมสินค้ามาร์เวลจะไม่ได้อะไรติดไม้ติดมือกลับบ้านก็ยังไงๆอยู่ กับโซน The Marval Experience Super Store ที่รวบรวมสินค้าหลากหลายชนิดลิขสิทธิ์เเท้จากมาร์เวลบนพื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร 


ไปต่อกันเลยกับการผจญภัยในดินเเดนมาร์เวลเเบบเต็มๆ ตื่นเต้นเนื้อเต้นกันเลยทีเดียว กับโซน Attraction Zone เริ่มกันที่ห้อง Jocasta Introduction พบกับเรื่องราวความเป็นมาของ The Marval Experience Thailand ผ่าน Prequel Comic Wall บนผนังห้อง สร้างสรรค์เเบบพิเศษมาให้มาร์เวลชาวไทยเลย
ห้องต่อไปเป็นห้อง Simularium 360 องศา ร่วมลุ้นกับภารกิจของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ ภายใต้โดมสุดอลังการ ตระการตามากกกก ไม่ถ่ายรูปไม่ได้จริงๆ  
  นี่เป็นเพียงเเค่ส่วนหนึ่งของภารกิจป้องปกโลกของเหล่าซุปเปร์ฮีโร่เท่านั้นนนนนน!!! เเนะนำว่าถ้าอยากจัดเต็มรูปเเบบครบทุกห้อง ต้องลองมากันเองเเล้วนะชาวชิล
Chill Online ขอเเจกภาพทิ้งท้ายให้ได้ชมกันเพลิน ๆ เเล้วกันน้าาาาาาาาา 
 เรียกได้ว่าเป็นครั้งเเรกที่สาวกมาร์เวลจะได้ร่วมสู้เคียงข้างเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ เพราะฉะนั้นเราไม่อยากให้คุณพลาดจริงๆ ค่ะ 
สามารถซื้อบัตรได้ที่เคาว์เตอร์จำหน่ายบัตรที่อาคารต้อนรับของ The Marvel Experience Thailand ได้เลย หรือจะซื้อผ่านทางออนไลน์ก็ได้นะจ๊ะ www.TheMarvelExperienceThailand.com 
เดินทางมากันได้ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา ซึ่งเค้าให้เปิดบริการเเล้ววันนี้น้าทุกคนนนนนนนนน