Chill ชวน ช้อป x Mister Robot |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

Chill ชวน ช้อป x Mister Robot

Chill ชวน ช้อป x Mister Robot

Chill ชวน ช้อป x Mister Robot


- ช่วงนี้ประเทศไทยอากาศร้อนยิ่งกว่าเพลิงนรกดั่งโลกอยู่ใกล้ดวงอาทิตย์ในระยะคืบมือ อากาศร้อนไม่พอ ฝุ่น PM2.5 ยังถาโถม เรียกได้ว่าจะออกไปข้างนอกบ้านแต่ละทีแทบจะคลุมปิดทั้งตัว เพราะไม่อยากโดนแดดแล้วก็ไม่อยากสูดเอาฝุ่นเข้าปอด

- แต่มนุษย์ออฟฟิศอย่างเราก็หลีกเลี่ยงได้ซะที่ไหน เดี๋ยวประชุม พบลูกค้า งานเอกสารก็ต้องทำ งานแรงงานนั่งโต๊ะก็ต้องแก้ เอาเป็นว่าตื่นเช้า-เจอฝุ่นเจอแดด-เข้างานพร้อมใช้แรงงานอย่างพายุเข้า-เลิกงานระหว่างทางกลับบ้านก็เจอฝุ่นอีก แถมที่คิดว่ากลับมาบ้านจะปลอดภัยก็ยังหนีไม่พ้นงานบ้าน! โถ~ชีวิตมนุษย์เงินเดือน

- แล้วถ้ามีเครื่องทุ่นแรงล่ะ? แบบว่ามีอะไรซักอย่างทำให้ผ่านการสั่งการเพียง One Click?! ได้ทั้งความสะอาดและอากาศบริสุทธิ์รออยู่บ้านแบบง่ายๆ?Mister Robot Hybrid Camera Map Wifi

อุปกรณ์กลมๆวิ่งได้นี้คือเครื่องดูดฝุ่นอัตโนมัติที่แค่ กดปุ่ม-วาง-วิ่งเอง-กลับเข้าแท่นชาร์จ พื้นก็สะอาด! เหมาะสำหรับมนุษย์ออฟฟิศเวลาน้อยและขี้เกียจและรักสบายนี่แหล่ะจ้ะ

แต่แค่ดูดฝุ่นมันคงธรรมดาไปรึเปล่า? รุ่นใหม่ชื่อก็บอกว่า Hybrid ที่สามารถเปลี่ยนระบบดูดฝุ่นเป็นระบบถูพื้นได้ อ้าว! ง่ายเข้าไปอีก สบายเข้าไปอีก ดูดและถู ครบ จบในตัวเดียว

แต่! ยังไม่จบ ที่บอกก่อนหน้าว่าต้องกดปุ่ม ต้องกดกับเครื่องอย่างเดียวเลยรึเปล่า แบบนี้กว่าจะสะอาดก็ต้องรออีก ไม่มีแบบสั่งล่วงหน้า กลับมาถึงบ้านก็สะอาดแล้วไม่ได้หรอ? --- มีสิ มาถึงขนาดนี้แล้ว ของมันต้องมี! เพราะว่า Mister Robot ขึ้นชื่อเรื่องการใช้งานที่ง่ายและสะดวกสบายอยู่แล้ว เพียงแค่เชื่อมต่อกับ Application ของเค้า ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนขอแค่มี Wifi หรือจะกี่ Gที่เชื่อมต่อได้ก็สั่งงานผ่าน App ได้เลยจ้ะ --- จบเรื่องความสะอาดฉบับมนุษย์ออฟฟิศรักสบาย
Mister Robot Air Purifier – Ultra

และของใหม่แกะกล่องจาก Mister Robot ที่อยากจะบอกให้โลกรู้ว่าตัวช่วยกำจัดฝุ่น PM2.5 ในบ้านมาแล้วจ้า!!

เครื่องฟอกอากาศฉบับมนุษย์ออฟฟิศรักสบาย คอนเซ็ปเดิม One Click กดปุ่มเดียวก็สะอาด แต่มันพิเศษตรงที่เจ้าเครื่องนี้มีเซ็นเซอร์วิเคราะห์สภาพอากาศภายในห้องที่มันตั้งอยู่ว่าดีมาก-ปานกลาง-แย่ ยังไง จากนั้นก็จะปรับระบบทำงานเองอัตโนมัติโดยที่เราไม่ต้องไปยุ่งวุ่นวายให้มากความ

ถ้าฟอกอากาศให้บริสุทธิ์แบบวิเคราะห์เองยังธรรมดาไปอีก ยังมีระบบดูดกลิ่นไม่พึงประสงค์ด้วยนะ จะเหม็นเลเวลไหนก็มาเถอะ จัดการได้

แต่อีกเรื่องที่พลาดไม่ได้คือนอกจากจะใช้ง่ายฟังก์ชันครบแล้ว ยังดีไซน์สวยด้วยนะ เบาและไม่เทอะทะอีกเอาสิ อัพเกรดจากมนุษย์ออฟฟิศรักสบายเพิ่มเติมคือมีเทสอีกด้วย

และสุดท้าย ท้ายสุด ก็ยังคงสั่งการผ่าน Application ได้เหมือนเดิม ไม่อยากออกแรงแต่อยากห่างไกลฝุ่นเพียงปลายนิ้วก็ลองไปซื้อมาใช้ดู ราคาก็ไม่แรงเมื่อเทียบกับความคุ้มค่าและสะดวกสบายแล้วล่ะนะ แล้วก็ถ้าอยากดูรีวิววิธีใช้แบบเต็มๆก็ตามไปดูได้ที่นี่เลย