อาหารคลีนร้านเด็ด! "Natural Rich" สาย healthy ก็กินของอร่อยได้! |

อาหารคลีนร้านเด็ด! "Natural Rich" สาย healthy ก็กินของอร่อยได้!

   วันนี้ Chill Online อยากพาทุกคนไปดูร้านที่เราจะไม่บอกก่อนว่าเป็นร้านอาหารคลีน (อุ้ปส์) ก็เพราะว่าถ้าบอกไปทุกคนก็จะเลื่อนหนีไม่อยากอ่านละสิ เเต่ทุกคนอย่าเพิ่งกดเปลี่ยนหน้าค่ะ เพราะว่าร้านนี้เค้าไม่ได้เป็นอาหารคลีนไร้รสชาตินะ เเต่เป็นร้านอาหารคลีนที่ขายดีมากๆ เเละบอกเลยว่าคนรุ่นใหม่สาย healthy ชอบเอามากๆ กับร้านที่ชื่อว่า "Natural Rich" 


เมื่อวานนี้ชิลของเราก็ได้ส่งทีมงานสายกินไปเดินตะเวนภายในร้านมาเรียบร้อยเเล้ว เเถมคนที่ส่งไปไม่ใช่สายเฮลตี้ด้วยนะ เเต่เป็นสายกินตัวยงเลยล่ะ ยังได้ของกินติดไม้ติดมือกลับมาอีกค่ะคุณผู้ชมขาาาาาาา


ไปดูโซนในร้านกันบ้างดีกว่า บอกก่อนว่าร้านนี้รวมๆเเล้วขายทั้งขนม , อาหารและเครื่องดื่มสำหรับสายคลีนโดยเฉพาะ ได้ทั้งของอร่อยและสุขภาพดีไปพร้อม ๆ กันเลย 


จากที่สอบถามพี่พนักงานขายว่าเมนูไหนขายดีที่สุด ก็ได้ทราบมาว่าขายดีทั้งที่เป็นขนมเเละอาหารอบเเห้งเลย!!!


ถ้าเป็นอาหารอบเเห้งสินค้าที่ขายดีก็จะเป็น พริกเทมปุระ / พริกกรอบ เเละน้ำพริกตาเเดงปลาทู เพราะลูกค้าชอบซื้อไปทานกับข้าวสวยร้อนๆ ฮรืออออออ เเค่พูดน้ำลายก็ไหลเเล้วววววววว น่ากินสุดๆเลยทีเดียว ทีมงานซื้อกลับมาชิมด้วยนะ นางบอกเลยว่าเด็ดจริงๆ สมเเล้วที่เป็นเมนูขายดีของทางร้าน ใครที่จะไปอุดหนุนก็เเนะนำเลย


มาในส่วนของขนมกันบ้าง ที่เห็นอยู่เต็มตู้เป็นอาหารคลีนจริงๆนะ ขอคอนเฟิร์ม หน้าตาอาหารเเต่ละอย่างนี่ไม่น่าเป็นอาหารคลีนจริงๆเลยค่ะ 


ขนมที่ขายดีก็จะเป็น  Skinny Bites โรลเค้กรสเเบล็คเเอนด์ไวท์ (ดาร์กผสมไวท์ ช็อคโกเเลต) / Roll bun มันหวานข้าวโพด เเละโรลข้าวกล้องลูกเดือยไส้ฟักทอง 
ถือว่าเป็นอีกร้านอาหารคลีนที่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้คนที่รักสุขภาพ สายเฮลตี้ที่ต้องการทานของอร่อยก็สามารถมาอุดหนุนทางร้านได้นะคะ ทางเราก็จะกลับไปซ้ำเหมือนกันค่ะ เพราะหลังจากที่ฟาดน้ำพริกอบเเห้งไปก็ติดใจเลยทีเดียว สำหรับร้านก็มี 2 สาขา ไม่ว่าจะสาขาสาขาสยาม Line @naturalrich เปิดทุกวัน10.30-21.00 น. เเละสาขาพระโขนง Line @naturalrich_pkn เปิดทุกวัน 07.30-21.00 น.
ฝากกันไว้ด้วยกับร้าน "Natural Rich" สายเฮลตี้ห้ามพลาดนะจ๊ะ กิน

กิน