8 ร้านคาเฟ่นอนได้ทั่วกรุงเทพฯ เอาใจคนชอบนอน |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

8 ร้านคาเฟ่นอนได้ทั่วกรุงเทพฯ เอาใจคนชอบนอน

8 ร้านคาเฟ่นอนได้ทั่วกรุงเทพฯ เอาใจคนชอบนอน
บรรยากาศช่วงนี้เรียกได้ว่าน่านอนกันทุกพิ้นที่จริงๆ ค่ะ ฝนตกบวกกับบรรยากาศออฟฟิศก็น่านอนสุดๆ Chill Online เลยรวบรวมชี้เป้าคาเฟ่น่านอน ทำงานไปด้วย งีบหลับไปด้วยได้กับ 8 ร้านคาเฟ่นอนได้ทั่วกรุงเทพฯ เอาใจคนชอบนอน บอกเลยว่าคนรักการนอนเเละการทำงานต้องชอบมากกกกกกกก 555555555555555555555 เพราะเอาจริงๆ ถ้าเรานั่งทำงานในออฟฟิศเเล้วเกิดเมื่อยหลังอยากยืนตัว บิดขี้เกียจสักหน่อยก็คงทำได้ไม่เต็มที่ งั้นเราตามไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีที่นอนทั่วกรุงอยู่ที่ไหนกันบ้าง


มาเริ่มกันที่เเรกเลยค่ะ กับ NapLab จามจุรี ที่นี้เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ชาวออฟฟิศเเละนักศึกษาให้ความสนใจมานั่งทำงานเเละงีบหลับเยอะมากกกกกกกกกกกกกก เป็นคาเฟ่สุดชิลที่ใครมาก็ต้องตกหลุมรัก จุดเด่นของร้านนี้อยู่ที่เปิด 24 ชั่วโมงกันไปเลย ภายในร้านโซนเยอะมากไม่ว่าจะเป็นโซน Co-Working Space สำหรับนั่งทำงาน ประชุม / โซน NapLab Co-Napping Space สำหรับนอนหลับพักผ่อน มีบริการที่นอน เเละหมอนพร้อม รวมถึงมีโซนพักผ่อนที่มีเกมส์ โต๊ะปิงปอง กระสอบทราย-นวม รวมถึงมีห้องน้ำ-อาบน้ำไว้สำหรับใช้บริการด้วย โอโห้ พีคมากกกกกกกกก เเละที่ขาดไม่ได้เลยคือ โซนคาเฟ่ที่มีเครื่องดื่ม-ขนมให้เลือกสั่งกันเยอะเเยะเลยค่ะ ราคาเริ่มต้นเบาๆ ที่ 50-80 บาทนะคะ  บรรยากาศโยรวมก็น่านั่งมากๆ ครบเครื่องเรื่องนอนเเละเรื่องงานกันเลยทีเดียว
อย่าลืมชวนเพื่อนๆ ไปหาที่นั่งทำงาน เปลี่ยนบรรยากาศกันน้า

 
ราคาสำหรับลูกค้าทั่วไป

 • 150 บาท/ 4 ชั่วโมง
 • 295 บาท/ 12 ชั่วโมง
 • 395 บาท/ 24 ชั่วโมง
 • 3,500 บาท/ เดือน

ราคาสำหรับน้องๆ นักเรียน/นิสิต-นักศึกษา

 • 100 บาท/ 4 ชั่วโมง
 • 195 บาท/ 12 ชั่วโมง
 • 295 บาท/ 24 ชั่วโมง
 • 2,350 บาท/ เดือน

ราคาห้องประชุม

 • ห้อง 7 ที่นั่ง 350 บาท/ ชั่วโมง
 • ห้อง 12 ที่นั่ง 650 บาท/ ชั่วโมง
 • ห้อง 20 ที่นั่ง 1,200 บาท/ ชั่วโมง
 • ห้อง 60-120 ที่นั่ง 2,500 บาท/ ชั่วโมง
 • Grass Room 30 ที่นั่ง 1,500 บาท/ ชั่วโมง

พิกัด : 759 ซอย จุฬาฯ 6 เเขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ : 095 951 9523
เวลา เปิด-ปิด : 24 ชั่วโมง

_________________________________________________________________

ไปนอนต่อกันที่ Powernaplounge คาเฟ่ที่เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบเเละมีงานอดิเรกเป็นการนอนกลางวัน บรรยากาศในร้านก็น่าพักผ่อนสุดๆ ตอบโจทย์ชีวิตคนง่วงอย่างเราๆ จริงๆ  ที่นอนทางร้านเค้าก็มีให้เลือก 2 แบบนะคะ คือเเบบนอนเปล ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 190 บาท ต่อชั่วโมง  เเละนอนบนเก้าอี้นวด ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 190 บาทต่อครึ่งชั่วโมงเหมือนกันค่ะ 
ใครอยากจะสั่งเครื่องดื่มเย็นๆ หรือกาเเฟอุ่นๆ มาเพิ่มความผ่อนคลายก็สามารถสั่งได้นะคะ หรือว่าจะรองท้องก็พร้อมเสิร์ฟถึงที่สะดวกสบายมากๆเลยด้วยค่ะ

 


พิกัด : อยู่ใกล้ MRT สุขุมวิท และ BTS อโศก ถนนสุขุมวิท คลองตันเหนือ กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ : 098 826 1248
เวลา เปิด-ปิด : 07.00-00.00
____________________________________________________________

อีกร้านที่น่านอนไม่เเพ้กันคือ Getaway by A.BIG เป็นร้านคาเฟ่ในสยามสเเควร์ ซอย 8 นั่นเองค่ะ พูดได้เลยว่าเป็นเเหล่งรวมตัวของวัยรุ่น ร้านเน้นการตกเเต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ภายในร้านมีที่นั่งเยอะมาก เหมาะสำหรับคนที่ต้องการนั่งติวหนังสือ อ่านหนังสือสอบ หรือนั่งคุยงาน ประชุมงานต่าง ๆหรือสำหรับใครที่ต้องการนอน จะเป็นนอนหลับจริงจัง หรือนอนเล่นมือถือเพื่อพักผ่อนที่ร้านก็มีปลั๊กให้ชาร์ต พร้อม Free Wifi ด้วย ค่าบริการชั่วโมงละ 40 บาท/คน เเต่ถ้าใครนั่งยาว ๆ ก็เหมาไปเลยจ้า 200 บาท/คน/วัน เข้าออกกี่ครั้งก็ได้ต่อวัน เเละนั่งทั้งวันก็ไม่ต้องกลัวว่าจะหิว เพราะว่าทางร้านเค้ามีขนม อาหาร เครื่องดื่มพร้อมเสิร์ฟค่ะพิกัด :  Siam Square ซอย 8 ข้างตึกสยามกิตติ์ (ติด Dog Cafe) เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ : 02 038 0900
เวลา เปิด-ปิด : 08.00-20.00 น.

_______________________________________________________________

ต่อมาเป็น Good One Hostel & Café Bar เป็นโฮสเทล 6 ชั้นเดินทางสะดวกมากๆค่ะ ระยะทางห่างจาก BTS ช่องนนทรีเพียง 200 เมตรเท่านั่นเอง ภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาวสะอาดตา ด้านล่างของโฮสเทลเป็นคาเฟ่ให้ลูกค้าที่มาพักได้มานั่งทานอาหารและเครื่องดื่มกันแบบเพลิน ๆเมนูเด็ดๆ ที่พลาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ Have a good day กาแฟเอสเพรสโซรสเข้มที่แยกชั้นกาแฟกับฟองนมที่หอมหวาน เพื่อทำให้กาแฟได้รสนุ่มละมุนมากขึ้น และยังมีเบเกอรี่ให้ได้เลือกทานกันอีกมากมายค่ะ ราคาอาหาร-เครื่องดื่มเริ่มต้นที่ 60 บาท


พิกัด  : 439/10 Naradhiwas Rajanagarindra Road, Silom, Bangrak, Bangkok
บอร์ติดต่อ : 02 235 3289
เวลา เปิด-ปิด : เปิดตลอดเวลา

_______________________________________________

มาต่อกันที่ร้านนี้เป็นคาเฟ่ที่เปิด 24 ชั่วโมง ชื่อว่า Glur Bangkok ตั้งอยู่แถวเจริญกรุง ชั้นบนของคาเฟ่นี้เป็นโฮสเทลนะคะ ใครสนใจที่พักสามารถจังจองได้ หรือจะมาเพื่อทานอาหารที่คาเฟ่เท่านั้นก็ได้เหมือนกันนะคะ
เมนูของที่นี่ก็มีทั้งอาหารจานหลัก จัดเต็ม กินจุกๆ หรือจะเป็นของหวานต่าง ๆ รวมไปถึงเครื่องดื่มก็มีให้เลือกสั่งเหมือนกันค่ะ ราคาเบาๆ เริ่มต้นที่ 120 บาทเท่านั้น หรือใครที่นอนดึก ๆ หรือต้องการทำงานโต้รุ่ง สามารถมานั่งชิลที่คาเฟ่นี้ตลอดทั้งคืนเลยค่ะ ร้านใกล้บีทีเอสสะพานตากสิน จากสถานีเดินประมาณ 2 นาทีก็จะถึงร้านแล้ว ไม่ไกล เเถมปลอดภัยอีกด้วย
พิกัด : 45 ซอย เจริญกรุง 50 แขวง บางรัก เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ : 02 630 5595
เวลา เปิด-ปิด  : 24 ชม.

________________________________________________

มากันที่ Siam Plug in Hostel บ้างค้า ที่นี่เป็นโฮสเทลขนาดเล็กกะทัดรัด มีทั้งหมด 4 ชั้น ชั้นล่างสุดจะเป็นคาเฟ่ มีเมนูอาหารและเครื่องดื่มบริการ / ชั้น 2-4 เป็นชั้นห้องพักทั้งหมดเลยค่ะ


ในส่วนเมนูอาหารที่แนะนำนั้น คือ 
Shrimp Pancake (120 บาท) Fish&Chips (150 บาท) Salad Roll (120 บาท) Padthai with shrimp (120 บาท) และเมนูเด็ดที่ห้ามพลาด Panang Curry with beef and rice or roti (150 บาท) ส่วนเมนูเครื่องดื่มนั้น แนะนำเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของร้านเลยค่ะ นั่นก็คือ Siam Espresso (70 บาท) Matcha Latte (90 บาท) และ Pink Milk (70 บาท) ค่า ถ้ามีโอกาสก็สามารถแวะมาทานอาหารหรือพักที่โฮสเทลแห่งนี้ได้นะคะ

พิกัด : 262 ถนนกรุงธนบุรี แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ : 096 969 7456
เวลา เปิด-ปิด : เปิดตลอดเวลา

_______________________________________________________

ที่นอนพักเกือบสุดท้ายเเต่ไม่ท้ายสุด กับ Monomer Hostel Bangkoksiam Plug In Hostel 
ใครอยากพักห้องสไตล์วินเทจก็พลาดไม่ได้เลยคะ
 

รูปแบบห้องพักมีหลากหลายแบบให้เลือก พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และนอกจากจะเปิดเป็นโฮสเทลแล้ว ยังเปิดเป็น Cafe ชื่อ Di Cafe อีกด้วยค่ะ ที่จะมีให้เลือกทานได้ทั้งเมนูคาวและเมนูหวาน เมนูที่พลาดไม่ได้เลย คือ Affogato, Espresso Macchiato, Brownie Cheese Cake, Grilled Cheese Bacon และ Homemade Chocolate Lava & Vanilla Ice-cream ใครที่อยากมาพักกันแบบชิลๆ และได้ทานอาหารอร่อยๆ ต้องมาที่นี่เลยค่า ราคาอาหาร-เครื่องดื่มเริ่มต้นที่ 50 บาท

พิกัด : 486/157 ถนน เพชรบุรี แขวง ถนนเพชรบุรี เขต ราชเทวี กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ : 02-611-0950
เวลา เปิด-ปิด : เปิดตลอดเวลา

________________________________________________


ปิดท้ายกันที่ ร้าน Too Fast To Sleep สำหรับสายชิลเมื่อดึกแล้วไม่มีที่ไป ร้านนี้ก็เป็นอีกตัวเลือกนึงที่แนะนำเลยค่ะ เพราะด้วยบรรยากาศการตกแต่งร้านที่ดูแล้วสบายตา เอาใจคนรักการอ่านเพราะมีหนังสือให้อ่านเพลิน แถมปลั๊กไฟ และ wifi ฟรีไว้ให้ทั่วทั้งร้าน จะมีอะไรดีไปกว่านี้อีกมั้ยยยยย ฮ่าๆๆ เรื่องอาหารเครื่องดื่มก็ไม่ต้องห่วงจ้า เพราะมีเมนูให้เลือกเยอะมาก เมนูน่าลอง Too fast ภูเขาไฟ ราคา (80 บาท)พิกัด : ถนน พระรามที่ 4 (ถนนพระราม 4 ตรงข้ามจามจุรีสแควร์) กทม. 10500
เบอร์ติดต่อ : 086-577-8989
เวลา เปิด-ปิด : เปิดบริการ 24 ชม.


เเละนี่คือ 8 ร้านคาเฟ่นอนได้ทั่วกรุงเทพฯ เอาใจคนชอบนอน ที่ Chill Online ได้รวบรวมมาให้ชาวชิลสายทำงานที่อยากพักผ่อนหรือว่าง่วงนอนได้มีที่ทำงานเพิ่มมากขึ้น ถ้าอยู่ออฟฟิศเเล้วรู้สึกว่าอยากเปลี่ยนบรรยากาศก็ไปกันได้นะคะ การเปลี่ยนบรรยากาศที่ทำงานจะทำให้เราผ่อนคลายเเละสนุกกับการทำงานมากขึ้นด้วยน้า 
*ขอขอบคุณรูปภาพเเละข้อมูลจาก* https://www.ryoiireview.com/article/nap-cafe/