[Update] รวม concert ครึ่งปีหลัง 2019 น่าไปทั้งไทยทั้งเทศ |

[Update] รวม concert ครึ่งปีหลัง 2019 น่าไปทั้งไทยทั้งเทศ

ช่วงนี้ข้าวยาก ตั๋วคอนเสิร์ตก็เเพง เเต่ชาวไทยของเราก็ยังไปคอนเสิร์ตไม่หยุดหย่อน ก็คนมันรักให้ทำไง เมื่อความรักเกิดขึ้นเเล้วก็ต้องไปให้สุดซิคะ รออะไร วันนี้ Chill Online เลยอัพเดตรวมคอนเสิร์ตที่จะจัดขึ้นในครึ่งปีหลังนี้ ใครเป็นเเฟนคลับใครจะได้เตรียมตัววางเเผนทางการเงินกันให้ดี เพราะบอกเลยว่าจุก ๆ เลยจ้ะเเม่ (ไม่ได้กินข้าวไม่ว่า เเต่ไม่ได้ไปคอนเสิร์ตที่ชอบไม่ได้!!!)เริ่มครึ่งปีหลังกันด้วย คอนเสิร์ตเดือนสิงหาคมกันก่อนเลย 

Singing Bird ครั้งที่ 1 ตอน เพลงตามคำขอ 

วันจัดการเเสดง : 2-4 สิงหาคม 2562
สถานที่จัด : รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน
ราคาบัตร : 6,500/6,000/5,000/4,000/3,500/3,000/2,500 และ 2,000 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.thaiticketmajor.com

 

          หลังสร้างปรากฏการณ์กลับมาตามเสียงเรียกร้องใน แบบเบิร์ดเบิร์ด โชว์ ตอน ดรีม เจอร์นีย์ รีสเตจ ไปแบบสุดประทับใจเมื่อต้นปี 2562 ล่าสุด…ซูเปอร์สตาร์เมืองไทย เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ นักร้องค่าย แกรมมี่ เตรียมความสุขด้วยบทเพลงที่ทุกคนคิดถึง รอคอยในคอนเสิร์ต Singing Bird (ซิงกิ้ง เบิร์ด) ครั้งที่ 1 ตอน เพลงตามคำขอ กับครั้งแรกของบทเพลงหลาย ๆ เพลงที่ไม่เคยถูกร้อง จะได้ขี้นเวทีพร้อมกับเพลงฮิตที่อยู่ในใจแฟนมาตลอดในคอนเสิร์ตครั้งนี้ โดยจะจัดขึ้น 3 รอบการแสดงคือ วันศุกร์ที่ 2, วันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2562 รอบ 19.00 น. และวันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2562 รอบ 15.00 น. ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน
          และข่าวดีสำหรับผู้เป็นเจ้าของบัตรคอนเสิร์ตในครั้งนี้ยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรม 1 Ticket 1 Vote ในการร่วมโหวต เพลงตามคำขอ 10 เพลงในดวงใจที่อยากให้พี่เบิร์ดร้องมากที่สุด แล้วร่วมลุ้นเป็น 10 ผู้โชคดีได้ไป มีต แอนด์ กรี๊ด กับพี่เบิร์ดในแต่ละรอบการแสดงของคุณอีกด้วย โดยสามารถติดตามกิจกรรมและข้อมูลการโหวตได้ใน เฟซบุ๊ก Bird Thongchai โดยจะเปิดจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ต Singing Bird ครั้งที่ 1 ตอน เพลงตามคำขอ ในวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2562 ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 6,500/6,000/5,000/4,000/3,500/3,000/2,500 และ 2,000 บาท


ขอขอบคุณข้อมูลจาก Bird Thongchai 

___________________________________________________________________________________________________________________ 


คอนเสิร์ต 2019 Jeong Sewoon Concert Zero in Bangkok
วันที่แสดง : วันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2562
สถานที่แสดง : BCC Hall ชั้น 5 เซ็นทรัลลาดพร้าว
ราคาบัตร : 5,500/3,800 และ 2,800 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.zenithentthailand.com

  Jeong Sewoon (จอง เซอุน) หนุ่มน้อยหน้าตาดีพร้อมพรสวรรค์ทางดนตรีจาก ค่าย Starship Entertainment ที่เมื่อไม่นานมานี้ได้มีผลงานมินิอัลบั้มใหม่ล่าสุด ±0 (PLUS MINUS ZERO) พร้อมกับเพลงไตเติลที่บอกเล่าความรู้สึกของการตกหลุมรัก ซึ่งเซอุนเขียนเนื้อร้องด้วยตนเองอย่าง Feeling (Feat. PENOMECO) เรียกได้ว่าภาพลักษณ์และแนวเพลงของการคัมแบ็กครั้งนี้แตกต่างไปจากมินิอัลบั้มครั้งก่อน ๆ อย่างสิ้นเชิง โดยในสัปดาห์แรกที่มินิอัลบั้ม ±0 (PLUS MINUS ZERO) วางจำหน่าย ยอดขายก็ทะยานขึ้นอับดับ 1 ของชาร์ต Hanteo ทันที รวมถึงครั้งนี้เจ้าตัวได้มีโอกาสท้าทายความสามารถของตัวเองกับบทบาทนักแสดงละครเวทีครั้งแรกกับเรื่อง Grease อีกด้วย

          และสำหรับแฮงอุนชาวไทยที่คิดถึงหนุ่มน้อยคนนี้ บอกเลยว่าไม่ต้องรอคอยกันอีกต่อไปแล้ว เพราะผู้จัดใจดีเจ้าเดิมอย่าง Zenith Entertainment (ซีนิธ เอนเตอร์เทนเมนต์) รีบจองตัวพาหนุ่มน้อย จอง เซอุน กลับมาหาแฮงอุนชาวไทยอีกครั้ง พร้อมคอนเสิร์ตเดี่ยวแบบเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย และเปิดฉากทัวร์ในต่างประเทศ โดยเลือกประเทศไทยเป็นที่แรก กับงาน 2019 Jeong Sewoon Concert Zero in Bangkok ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 3 สิงหาคม 2562 เวลา 18.00 น. ณ BCC Hall ชั้น 5 เซ็นทรัลลาดพร้าว จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ทาง www.zenithentthailand.com บัตรราคา 5,500/3,800 และ 2,800 บาท อย่าลืมมาสร้างความประทับใจอีกครั้งกับหนุ่มน้อยจองเซอุนกันเยอะ ๆ นะคะ ติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Zenith Entertainment, Twitter : @Zenith_Ent


ขอขอบคุณข้อมูลจาก  Zenith Entertainment

___________________________________________________________________________________________________________________


Hotel Diablo World Tour
วันที่แสดง : วันอังคารที่ 13 สิงหาคม 2562
สถานที่แสดง : แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ
ราคาบัตร : GA1 ราคา 3,000 บาท และ GA2 ราคา 2,000 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.thaiticketmajor.com


          สาวกสายแรปเตรียมร่างกายและพลังเสียงไว้ให้พร้อม เพราะผู้จัดไฟแรงมากคุณภาพ ไอเอ็มอี โปรดักชั่น (ประเทศไทย) จำกัด หรือ ไอมี่ไทยแลนด์ (iMe Thailand) ร่วมกับ อินทัวร์ไลฟ์ (Intour Live) กำลังจะพา Machine Gun Kelly หรือ MGK แรปเปอร์หนุ่มชื่อดังผู้ซึ่งได้รับการขนานนามว่าแรปได้รวดเร็วเหมือนปืนกลมาเยือนเมืองไทย เพื่อสาดความมันแบบไร้ขีดจำกัด ในงาน Hotel Diablo World Tour วันอังคารที่ 13 สิงหาคม 2562 ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ

          MGK แรปเปอร์ชาวอเมริกันวัย 29 ปี เข้าสู่วงการดนตรีในปี 2008 ปัจจุบันขึ้นแท่นนักร้องขวัญใจสายฮิปและมีเพลงฮิตมากมาย ลุคแบดบอยและรอยสักที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้เขาโด่งดังทั่วโลกอย่างรวดเร็วและกวาดรางวัลมาการันตีคุณภาพนับไม่ถ้วน นอกจากฝีไม้ลายมือทางดนตรีจะเฉียบแหลมแล้ว ฝีมือทางการแสดงก็เพอร์เฟคต์ไม่แพ้กัน โดยก่อนหน้านี้เขาเคยได้รับบทบาท Tommy Lee ในซีรีส์ของ Netflix เรื่อง The Dirt และล่าสุดเขาได้สร้างเซอร์ไพรส์ให้แฟน ๆ กับการเป็นส่วนหนึ่งในภาพยนตร์ระทึกบีบคั้นอารมณ์อย่าง Bird Box ของ Netflix ซึ่งนำแสดงโดย Sandra Bullock และเขายังเป็นนักแสดงที่กำลังถูกจับตามองในขณะนี้ เรียกได้ว่า ไม่ว่าหนุ่มคนนี้จะหยิบจับอะไร ก็เป็นที่สนใจจากแฟน ๆ ทุกมุมโลก

          ครั้งนี้ถึงโอกาสที่แฟนชาวไทยจะได้สัมผัสตัวตนของเขาคนนี้ด้วยตัวเองในงาน Hotel Diablo World Tour แล้ว ในวันอังคารที่ 13 สิงหาคม 2562 เวลา 20.30 น. ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ บัตร GA1 ราคา 3,000 บาท และ GA2 ราคา 2,000 บาท จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com ติดตามและสอบถามรายละเอียดงานเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก iMeThailand, Twitter และ Instagram : @iMe_TH หรือ www.intourlive.com


ขอขอบคุณข้อมูลจาก https://www.thaiticketmajor.com/concert/hotel-diablo-world-tour-2019.html 

___________________________________________________________________________________________________________________Two Door Cinema Club Live in Bangkok 2019

วันที่แสดง : วันอังคารที่ 13 สิงหาคม 2562
สถานที่แสดง : ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี
ราคาบัตร : 1,500/1,800/2,200 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.ticketmelon.comล่าสุดหลังจากห่างหายไปนาน 3 ปี Two Door Cinema Club ก็ได้ปล่อยซิงเกิลมาให้ฟังกันแบบติด ๆ เริ่มตั้งแต่ Talk, Satellite, Dirty Air และ Once ก่อนที่ส่งอัลบั้มเต็มชุดที่ 4 False Alarm มาให้ฟังกันฟิน ๆ เมื่อปลายเดือนมิถุนายน 2562 แน่นอนว่าด้วยฝีมือระดับคุณภาพของพวกเขา ส่งผลให้อัลบั้มชุดนี้กลายเป็นอัลบั้มใหม่สุดฮอตไปในทันที แต่ที่ทำให้แฟนเพลงในไทยเฮไปกว่านั้นก็คือการคอนเฟิร์มคิวมาแสดงคอนเสิร์ตในไทยในวันที่ 13 สิงหาคม 2562 เพราะถือว่าได้ฟังทั้งเพลงใหม่ที่เพิ่งปล่อยมา แถมยังมีโอกาสได้ชมโชว์เล่นสดของพวกเขาที่ไทยกันแบบติด ๆ อีกด้วย

          วงอินดี้คุณภาพแลนดิ้งมาเสิร์ฟความฟินกันทั้งทีแบบนี้ แฟนเพลงสายอินดี้ตัวจริงไม่ควรพลาด รีบจับจองบัตรกันด่วนเลยที่ www.ticketmelon.com บัตรราคา 1,500/1,800/2,200 บาท รวมทั้งเช็กผังและติดตามความเคลื่อนไหวกันได้ทางเฟซบุ๊กของผู้จัดขวัญใจสายอินดี้ Be Hear Now แล้วตามไปโยกไปฟินพร้อมกันในวันที่ 13 สิงหาคม 2562 ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ช้าหมด คอนเสิร์ตคราวนี้นก แล้วจะเสียใจนะจ๊ะ


ขอขอบคุณข้อมูลจาก https://www.ticketmelon.com/behearnow/twodoorcinemaclub

_____________________________________________________________________________________________________________________________________


Tiffany Young <Open Hearts Eve> Concert in Bangkok
วันที่แสดง : วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562
สถานที่แสดง : ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี
ราคาบัตร : 5,800/5,000/4,000/3,000 และ 2,000 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.thaiticketmajor.comไปให้สุดกับความฮอตที่ไม่สิ้นสุด เมื่อบัตรมินิโชว์เคสทัวร์ครั้งแรกของเธอทั้ง 8 เมืองในอเมริกาเหนือไม่ว่าจะเป็น Toronto, New York, Chicago, Minneapolis, Seattle, Vancouver, San Francisco, Los Angeles ล้วนขายหมดเกลี้ยง (Sold Out) ทุกที่นั่ง ยังไม่พอ ทิฟฟานี่ คือศิลปินเกาหลีและศิลปินจากเอเชียคนแรกที่ได้รับรางวัล Best Solo Breakout จากเวที iHeartRadio Music Awards 2019 งานประกาศรางวัลทางดนตรีของอเมริกาที่แฟน ๆ ทั่วโลกพร้อมใจโหวตให้เธอคว้ารางวัลนี้ไปครอง นอกจากนี้ชื่อของเธอยังถูกเสนอให้เข้าชิงรางวัล MTV Awards สาขา Kpop Explosion ของประเทศบราซิลอีกด้วย

          ควีนสาวสุดฮอต ทิฟฟานี่ กลับมาตามสัญญาทั้งที เชื่อเลยว่าแฟนคลับชาวไทยจะไม่ยอมพลาด เตรียมเปิดหู เปิดตา และเปิดใจ รอรับความปั๊ว !! ปัง !! อลังการ !! ของคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบสเกลอินเตอร์ใน ทิฟฟานี่ ยัง <โอเพ่น ฮาร์ทส อีฟ> คอนเสิร์ต อิน แบงค็อก (Tiffany Young <Open Hearts Eve> Concert in Bangkok) วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562 เวลา 18.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เปิดจองบัตรตั้งแต่วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ทาง ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางออฟฟิเชียลแฟนเพจของผู้จัดงาน เฟซบุ๊ก Feoh Thai, ทวิตเตอร์ @FeohThai และอินสตาแกรม FeohThai (@officialfeoh


ขอขอบคุณข้อมูลจาก  https://www.thaiticketmajor.com/concert/tiffany-young-open-hearts-eve-concert-in-bangkok-2019.html


_____________________________________________________________________________________________________________________________________

Water War Music Fest
วันที่แสดง : วันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562
สถานที่แสดง : ไลฟ์ปาร์ค พระราม 9
ราคาบัตร : Silver ราคา 1,000 บาท, Gold ราคา 2,000 บาท และ Platinum ราคา 3,000 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.thaiticketmajor.com

          เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาสนุกกันให้สุดเหวี่ยงกับความมันสุดชุ่มฉ่ำครั้งใหม่ของเทศกาลดนตรีสงครามความเดือดปะทะความเย็น กับงาน ลีโอ พรีเซ็นต์ วอเตอร์ วอร์ มิวสิก เฟส ที่จัดโดย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ในวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562 ณ ไลฟ์ปาร์ค พระราม 9 งานนี้อัดแน่นความสนุกด้วยการขนทัพศิลปินร็อกและฮิปฮอปสุดฮิตมาจัดหนักจัดเต็มเล่นเพลงสุดมันต่อเนื่องกว่า 11 ชั่วโมง ยิ่งไปกว่านั้นจะได้ชุ่มฉ่ำไปกับสายน้ำที่สาดกระหน่ำให้ทุกคนได้เปียกโชกกับวอเตอร์เอฟเฟกต์ที่สูงที่สุดในประเทศกว่า 20 เมตร พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับความแฟนตาซีหลุดโลกของดินแดนน้ำและไฟสุดอลังการ ทั้ง เวที แสง สี เสียง และงานโปรดักชั่นสุดตระการตา พูดเลยว่าเทศกาลดนตรีนี้จะสนุกจนเกินคำบรรยายอย่างแน่นอน

          โดยเริ่มต้นความน่าสนใจของงานครั้งนี้ด้วยไลน์อัพศิลปินร็อกและฮิปฮอปแถวหน้าของเมืองไทยกว่า 14 วง ที่จะขนเพลงเร็วสุดฮิตมาเพิ่มองศาความร้อนด้วยความสนุกสุดมันแบบนันสต็อป ซึ่งศิลปินแต่ละคนดีกรีไม่ธรรมดา การันตีความเฉียบได้จากการเล่นสดมาแล้วนับไม่ถ้วน นำทีมโดย โจอี้ บอย, สล็อตแมชชีน, ไทยเทเนี่ยม, แคลช, ทูพี เซาท์ไซด์, โลโมโซนิค, พาราด็อกซ์, ซีล, ยัวร์บอยทีเจ นอกจากนี้ยังมีทัพศิลปินไฟแรงอีกเพียบที่จะมาเพิ่มดีกรีความร้อนและความเย็นให้สุดขั้ว ไม่ว่าจะเป็น ไททศมิตร, ทิลลี่เบิร์ดส์, เกิร์ลเฟรนด์ฟอร์เร้นท์, อสรปิง และ ลาสท์ไฟท์ฟอร์ฟินิช รับรองว่าความมันในแบบที่ยังไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน 

          นอกจากนี้ทุกคนยังจะได้สนุกไปกับบรรยากาศของเทศกาลดนตรีนี้ที่ได้เนรมิตให้เป็นดินแดนแห่งน้ำและไฟรวมกันที่นี่ที่เดียวได้อย่างลงตัว โดยเริ่มต้นตั้งแต่ทางเข้างานถูกสร้างให้เป็นอุโมงค์ลึกลับเพื่อพบกับ Monster Stage (มอนสเตอร์สเตจ) เวทีมังกรมหึมายาวกว่า 60 เมตร พร้อมด้วย ดินแดนน้ำ หรือ Wet Zone (เวทโซน) ที่ถูกตกแต่งด้วยต้นไม้พ่นน้ำ เพื่อทำให้ทุกคนได้เปียกแบบทุกอณู แถมยังมีความสนุกจาก Big Water Slider (บิ๊ก วอเตอร์ สไลเดอร์) และ Water Racing Slider (วอเตอร์เรสซิ่งสไลเดอร์) อีกด้วย และในส่วนของ ดินแดนไฟ หรือ Dry Zone (ดรายโซน) ที่ถูกตกแต่งให้เต็มไปด้วยต้นไม้ไฟเรืองแสงสุดอลังการยามค่ำคืน บวกกับความสนุกในการสาดสีสัน แต่งหน้า และบอดี้เพนต์ให้ Glow in the Dark (โกลว์ อิน เดอะ ดาร์ก) เพื่อทำให้การถ่ายรูปของทุกคนสนุกกว่าทุกครั้ง

          ศิลปินและประสบการณ์ความสนุกอัดแน่นขนาดนี้ เตรียมมาเดือดกับเพลงโคตรมัน และเย็นฉ่ำกับเอฟเฟกต์น้ำโคตรยิ่งใหญ่ กับเทศกาลดนตรีสงครามความเดือดปะทะความเย็น ลีโอ พรีเซ็นต์ วอเตอร์ วอร์ มิวสิก เฟส จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562 ณ ไลฟ์ปาร์ค พระราม 9 โดยเปิดจำหน่ายบัตร Early Bird ทั้ง 3 แบบ Silver ราคา 1,000 บาท, Gold ราคา 2,000 บาท และ Platinum ราคา 3,000 บาท ในวันที่ 5 กรกฎาคม 2562 ราคานี้วันเดียวเท่านั้น !!! ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา งานนี้ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปเท่านั้น และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://ticket.achi.co.th/index_simond.html


ขอขอบคุณข้อมูลจาก  https://www.thaiticketmajor.com/concert/water-war-music-fest-2019.html

_____________________________________________________________________________________________________________________________________


Above Ordinary Thailand : Simon Dominic

วันที่แสดง : วันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562
สถานที่แสดง : ออนิกซ์ อาร์ซีเอ
ราคาบัตร : 4,500/3,500 และ 2,000 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : ticket.achi.co.th          กลับมาใหม่กับวันแสดงใหม่ แถมยังปรับเปลี่ยนสถานที่ใหม่ เพื่อกระชับพื้นที่และเพิ่มบรรยากาศให้ตอบโจทย์คอเพลงฮิปฮอปมากที่สุดอีกต่างหาก บริษัท อะชิ แอคทิเวชั่น จำกัด (A CHI ACTIVATION CO., LTD.) และบริษัท ชาณ แอคทิเวชั่น จำกัด (CHAN ACTIVATION CO., LTD.) ผู้จัดที่ไฟแรงที่สุดในปีนี้ ตัดสินใจเพิ่มเลเวลความดีงามให้แก่ อะบอฟ ออดินารี่ ไทยแลนด์ : ไซม่อน โดมินิก (Above Ordinary Thailand : Simon Dominic) คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในเมืองไทยของ ไซม่อน โดมินิก (Simon Dominic) ศิลปินจากค่าย เอโอเอ็มจี (AOMG) ให้กลายเป็นประสบการณ์ความบันเทิงที่พิเศษและแตกต่างไปจากคอนเสิร์ตครั้งไหน ๆ เพราะเหล่าสาวกแรปเปอร์หนุ่มสุดคูลยืนหนึ่งแห่งวงการเพลงเกาหลีใต้จะได้สนุกสุดเหวี่ยงไร้ขีดจำกัด แถมงานนี้ยังได้ดีเจคนดัง วีกอน (Wegun) มาร่วมแจม ยิ่งทำให้บรรยากาศในงานจะเป็นปาร์ตี้ฮิปฮอปสุดมันสนุกสุดเหวี่ยงทวีคูณแน่ ณ ออนิกซ์ อาร์ซีเอ ในวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562 เวลา 17.00 น. มาขยับการนัดหมายออกไปอีกนิดรับรองว่าคุ้มค่าการรอคอยแน่นอน

    เตรียมมันสุด โดดสุด สกรีมสุดเสียง และเช็กร่างกายให้พร้อม แล้วมานับถอยหลังให้ถึงวันออกสตาร์ตเปิดจำหน่ายบัตร อะบอฟ ออดินารี่ ไทยแลนด์ : ไซม่อน โดมินิก พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562 บัตรราคา 4,500/3,500 และ 2,000 บาท ผ่านช่องทางการจำหน่าย ticket.achi.co.th สามารถติดตามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.achi.co.thเฟซบุ๊ก Achiactivation, Twitter : @achiactivation, Instagram:ACHI_ACTIVATION,Line:@ACHI_ACITIVATION


ขอขอบคุณข้อมูลจาก  https://ticket.achi.co.th/index_simond.html

_____________________________________________________________________________________________________________________________________


Hall Of Fan : Sunday Evening Concert The Yers 10 Years
วันจัดเเสดง : 25 สิงหาคม 2562
สถานที่จัด : จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์
       จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ชวนแฟน ๆ มามันให้สุดเหวี่ยงกับ ไทยประกันชีวิต Presents Hall Of Fan : Sunday Evening Concert (ไทยประกันชีวิต พรีเซ็นต์ ฮอลล์ ออฟ แฟน : ซันเดย์ อีฟนิ่ง คอนเสิร์ต) ครั้งที่ 8 กับ The Yers 10 Years คอนเสิร์ตครบรอบ 10 ปี ของศิลปิน The Yers (เดอะ เยอร์ส) ซึ่งงานนี้จะเป็นการรวบรวมทุกบทเพลงของ The Yers (เดอะเยอร์ส) ตลอด 10 ปี และเป็นการรวมตัวแฟนเพลงครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด แถมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ยังมีแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์อีกด้วย แต่จะเป็นใครนั้นต้องไปดูกันบนเวที พูดเลยว่าแฟน ๆ ต้องส่งเสียงกรี๊ดกันอย่างแน่นอน

          พบกันในวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562 ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 บัตรยืนราคาเดียวเพียง 399 บาท เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 30 กรกฎาคม-25 สิงหาคม 2562 จำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตในรูปแบบ E-Ticket (อีทิคเก็ต) ผ่านทาง Application (แอปพลิเคชัน) : The Concert เท่านั้น สามารถดาวน์โหลดแอปฯ คลิกเลย (สามารถใช้ได้ทั้งระบบ iOS และ Android) ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Hall Of Fan และ Add LINE Official Account @GMMGRAMMY


ขอขอบคุณข้อมูลจาก  https://www.facebook.com/HallOfFanThai/

_____________________________________________________________________________________________________________________________________


2019 LAY TOUR GRAND LINE in BANGKOK
วันจัดเเสดง :  25 สิงหาคม 2562
สถานที่จัด : ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี
วันเปิดขาย : 3 สิงหาคม 2562 เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป
บัตรราคา : 6,000 / 4,800 (Standing) / 4,500 / 3,500 / 2,500 
ซื้อบัตรได้ที่ : www.allticket.com SM True เชิญชวนทุกคนร่วมการเดินทางสุดยิ่งใหญ่ไปกับ 'LAY' แห่งวง EXO ในทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก '2019 LAY TOUR GRAND LINE in BANGKOK' 25 ส.ค.นี้!

         ครั้งแรกกับการเดินทางครั้งสำคัญ! กัปตัน ‘LAY’ พร้อมแล้วที่จะพาคุณล่องเรือสุดยิ่งใหญ่ไปค้นพบความประทับใจ และสรรสร้างประสบการณ์อันล้ำค่า เพื่อร่วมตามหาความฝันอันแท้จริงไปกับแฟนคลับชาวไทยทุกคนดังนั้น ห้ามพลาดโอกาสครั้งสำคัญ ที่จะได้มาพบกับการแสดงอันยอดเยี่ยม เวทีสุดเพอร์เฟ็กต์ ดนตรีอันน่าหลงใหล ความอลังการตระการตาของโปรดักชั่น ที่รับรองว่าจะเป็นการเดินทางอันยิ่งใหญ่ที่สุดที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อนอย่างแน่นอน!

ขอขอบคุณข้อมูลเเละรูปภาพจาก @smtruethailand 


_____________________________________________________________________________________________________________________________________

Snow Patrol Acoustic Live in Bangkok
วันจัดเเสดง :  27 สิงหาคม 2562
สถานที่จัด : Moonstar Studio 8
วันเปิดขาย : 15 พฤษภาคม 2562 , 10:00 AM
ซื้อบัตรได้ที่ : www.ticketmelon.com/very/snowpatrol 
บัตรราคา : 2,400 บาท


              เตรียมพบกับวง Brit Rock ชั้นนําของโลกใน Snow Patrol เจ้าของเพลงในตำนานอย่าง Chasing Cars , Run , You’re all I have อัลบั้มของพวกเค้าได้ขึ้นถึง Top 3 ในประเทศอังกฤษถึง 5 อัลบั้มติดต่อกัน


ขอขอบคุณข้อมูลจาก www.ticketmelon.com/very/snowpatrol 

_____________________________________________________________________________________________________________________________________

AB6IX 1St Fanmeeting 1St Abnew in Bangkok
วันจัดเเสดง : 31 สิงหาคม 2562
สถานที่จัด : อิมแพ็ค ฮอลล์ 5 เมืองทองธานี
ราคาบัตร : 5,900 / 4,800 / 3,800 / 2,000 บาท
ซื้อบัตรได้ที่  :  https://registarthailand.com/index_ab6ix.html


           ได้เวลาเหล่า ABNEW (ชื่อแฟนคลับของวง AB6IX อย่างเป็นทางการ) ส่งเสียงทักทาย รายงานตัวกันแล้ว เพราะผู้จัดใจดี RegiStar (รีจิสตาร์) มีข่าวดีมาเสิร์ฟต่อเนื่องให้ได้ฟินกันชุดใหญ่ไปกับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยของรุกกี้หน้าใส วง AB6IX (เอบีซิกซ์) พร้อมชื่องานเก๋ไก๋ AB6IX 1St Fanmeeting 1St Abnew in Bangkok (เอบีซิกซ์ เฟิร์ส แฟนมีตติ้ง เฟิร์ส เอบีนิว อิน แบงค็อก) วันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562 ณ อิมแพ็ค ฮอลล์ 5 เมืองทองธานี

          ถือเป็นวง Rookie น้องใหม่ที่มาแรงแซงทุกโค้ง สำหรับ 5 หนุ่ม วง AB6IX (เอบีซิกซ์) ประกอบด้วย Lim Youngmin (อิม ยองมิน), Jeon Woong (จอน อุง), Kim Donghyun (คิม ดงฮยอน), Park Woojin (พัค อูจิน), และ Lee Daehwi (อี แดฮวี) ไอดอลหนุ่มหน้าใสจากสังกัด Brand New Music ที่บอกเลยว่าโปรไฟล์แต่ละคนไม่ธรรมดา โดยสมาชิกทั้ง 4 คน ได้แก่ อิม ยองมิน, คิม ดงฮยอน, พัค อูจิน, อี แดฮวี เคยเข้าร่วมแข่งขันในรายการ Produce 101 ซีซั่น 2 จากนั้น อิม ยองมิน & คิม ดงฮยอน ได้ทำกิจกรรมในนามวง MXM (เอ็มเอ็กซ์เอ็ม) ขณะที่หนุ่ม พัค อูจิน & อี แดฮวี เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง Wanna One (วอนนาวัน) ส่วนหนุ่มอุงก็ไม่น้อยหน้า พกความสามารถทั้งร้องและเต้นมาเต็มพิกัด จนในที่สุดดาวรุ่งทั้ง 5 ก็ได้มารวมตัวกันภายใต้ชื่อวง AB6IX (เอบีซิกซ์) และเดบิวต์อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2562 โดยอัลบั้มแรก B:Complete ได้รับการตอบรับจากชาว ABNEW อย่างล้นหลามจนส่งให้เพลง Breathe คว้าถ้วยจากหลายรายการเพลงอย่าง The Show และ Show Champion ได้สำเร็จ

          น้องฮอตขนาดนี้ พี่ต้องไหวสถานเดียวแล้วล่ะ !! ผู้จัด RegiStar (รีจิสตาร์) ประกาศคว้าตัว 5 หนุ่ม AB6IX ให้มาเจอกับ ABNEW ชาวไทยแบบด่วนจัดทันใจในงาน AB6IX 1St Fanmeeting 1St Abnew in Bangkok เคลียร์คิววันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562 ไว้ให้พร้อม ความสนุกและความฟินแบบจัดหนักจัดเต็มรอคุณอยู่ ติดตามทุกความเคลื่อนไหวและรายละเอียดเพิ่มเติมของงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ได้ที่ เฟซบุ๊ก RegiStar Thailand


ขอขอบคุณข้อมูลจาก https://registarthailand.com/index_ab6ix.html

_____________________________________________________________________________________________________________________________________


คอนเสิร์ต : Polycat I Want You Concert
วันที่แสดง : วันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม และวันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2562
สถานที่แสดง : ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี
ราคาบัตร : 1,500/1,800/2,000 และ 2,500 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.thaiticketmajor.com         ถ้าพูดถึงวงดนตรีที่มีเอกลักษณ์ทางด้านดนตรีชัดเจนที่สุดในยุคนี้ คงหนีไม่พ้น Polycat วงดนตรีเล็ก ๆ จากจังหวัดเชียงใหม่ ที่วันนี้พวกเขาทั้ง 3 คน นะ-รัตน จันทร์ประสิทธิ์ (ร้องนำ), เพียว วาตานาเบะ (มือเบส) และ โต้ง-พลากร กันจินะ (ซินธิไซเซอร์) เจ้าของเพลงโดนใจเพื่อนพระเอก พร้อมแล้วกับการประกาศคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต กับประสบการณ์ยาวนานถึง 8 ปี ภายใต้ศิลปินสังกัด สมอลล์รูม กับคอนเสิร์ตที่ใช้ชื่อว่า LEO Presents Polycat I Want You Concert ในวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม และวันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

          สำหรับจุดเด่นของ Polycat คงหนีไม่พ้นกับความหลงใหลในเสน่ห์ของเครื่องสังเคราะห์เสียงอย่างซินธิไซเซอร์ จนเกิดเป็นแนวดนตรีที่มีกลิ่นไอของซินธ์ป๊อปมาผสมผสาน โดยมีผลงานอัลบั้มชุดแรกกับค่ายเพลงสมอลล์รูมในปี 2554  ชื่อว่า 05:57 ที่สร้างความแปลกใหม่ทางดนตรีแก่ผู้ฟัง มีเพลงฮิตติดหูอย่าง ถ้าเธอคิดจะลืมเขา, เมื่อเธอมาส่ง, มิดชิด และ ลา จน 4 ปีต่อมา Polycat ได้ถูกขนานนามว่าเป็นผู้ปลุกกระแสซาวด์ดนตรียุค 80’s ให้มีชีวิตขึ้นมาอีกครั้ง

         หลังจากสั่งสมประสบการณ์บนเส้นทางดนตรีมาอย่างโชกโชนและพิสูจน์ความสามารถจนเป็นที่ยอมรับของแฟนเพลงทั่วประเทศ ปีนี้ Polycat พร้อมที่จะให้คุณได้สัมผัสกับการแสดงสดเต็มรูปแบบกับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกใน LEO Presents Polycat I Want You Concert ในวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม และวันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรราคา 1,500/1,800/2,000/2,500 บาท จำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน 2562 เป็นต้นไปที่ www.thaiticketmajor.com และเคาน์เตอร์ Thaiticket Major ทุกสาขา ร่วมสนับสนุนโดย สายการบินไทยแอร์เอเชีย, VIJI CORP และติดตามคลิปพิเศษเทปบันทึกภาพได้ทางแอปพลิเคชัน True ID ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Polycat และ เฟซบุ๊ก Smallroom Music


ขอขอบคุณข้อมูลจาก Smallroom Music

_____________________________________________________________________________________________________________________________________


Green Concert หมายเลข 22 The Lost Rock Songs
วันที่แสดง : วันเสาร์ที่ 7 และวันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน 2562
สถานที่แสดง : รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน
ราคาบัตร : 5,000/4,500/4,000/3,500/3,000/2,500 และ 2,000 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.thaiticketmajor.com           ถึงคราวเปลี่ยนโหมดมาร็อก! กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม จัดหนักกับ 22 ศิลปินร็อกที่คิดถึง บิลลี่ โอแกน/ปู แบล็คเฮด/อี๊ด FLY/กบ TAXI/แมว จิรศักดิ์/อิงค์ อชิตะ/อ่ำ อัมรินทร์/ไท ธนาวุฒิ/ดิษฐ์ Smile Buffalo/แซ็ก I-ZAX/จั๊ก ชวิน/เป๊ก บลูสกาย/สุกัญญา มิเกล/อัยย์ พรรณี/อิน บูโดกัน/เล็ก พราว/The Must/โป้ โยคีเพลย์บอย/ชัย พองพอง/ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย/กษาปณ์ จำปาดิบ และ มอร์ (มอร์กระจาย) บนเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ประจำปีของคลื่นกรีนเวฟกับ Green Concert หมายเลข 22 The Lost Rock Songs

           เตรียมตัวมาให้พร้อมแล้วมา ปลดล็อกเพลงรักแบบร็อก ๆ ไปด้วยกัน ในวันเสาร์ที่ 7 และวันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน 2562 (รอบวันเสาร์เวลา 19.00 น./รอบวันอาทิตย์เวลา 17.00 น.) ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน เริ่มจำหน่ายบัตรวันที่ 7 มิถุนายน 2562 เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 5,000/4,500/4,000/3,500/3,000/2,500 และ 2,000 บาท รายได้ส่วนหนึ่งเพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ลาดตระเวน เพื่อผู้พิทักษ์ป่า รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ที่ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม, Facebook : Greenwave Fanpage และ A-Time Showbiz


ขอบขอบคุณข้อมูลจาก https://www.thaiticketmajor.com/concert/green-concert22-the-lost-rock-songs-2019.html

_____________________________________________________________________________________________________________________________________


J-Rockaholic PARTY Vol.3
วันที่แสดง : วันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน 2562
สถานที่แสดง : Rockademy Thailand
ราคาบัตร : Gold Ticket 1,500 บาท และ Platinum Ticket 2,500 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.eventpop.me


          กลับมาเอาใจเหล่าคอเพลงเจ-ร็อกอีกครั้งกับงานที่ทุกคนรอคอย J-Rockaholic PARTY Vol.3 ที่งานนี้ยังคงได้ J-Rock Encryption ผู้จัดเจ้าเก่า เจ้าเดิม แต่เพิ่มเติมด้วยความมันและสนุกมากขึ้นทุก ๆ ปี โดยปีนี้เปิดตัว Line Up สุดฮอตด้วยหนุ่ม ๆ RAZOR (เรเซอร์) วงวิช่วลที่กำลังมาแรงที่ญี่ปุ่น ซึ่งครั้งนี้จะเป็นการมาเยือนเมืองไทยเป็นครั้งแรกของพวกเขาอีกด้วย โดยงาน J-Rockaholic PARTY Vol.3 จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน 2562 ณ Rockademy Thailand

          นับว่าเป็น Head Line Up ของ งาน J-Rockaholic PARTY Vol.3 ในครั้งนี้เลยก็ว่าได้สำหรับ RAZOR วิช่วลเคย์มาแรง ซึ่งเป็นการรวมตัวของนักดนตรีมากความสามารถ ประกอบไปด้วย Ryoga (เรียวงะ : ร้องนำ) อดีตสมาชิกวง BORN, Tsurugi (ซึรุงิ : กีตาร์) อดีตสมาชิกวง Sadie, Kouryu (โคริว : กีตาร์), IZA (อิซะ : เบส) อดีตสมาชิกวง DOWNER และ Tetsuya (เท็ตสึยะ : กลอง) อดีตสมาชิกวง My BACTERIA HEAT IsLAND พวกเขาได้มารวมตัวกันในปี 2016 และเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ในปีเดียวกัน นอกจากพวกเขาจะมีไลฟ์เป็นของตัวเองเป็นครั้งแรกแล้ว RAZOR ก็ยังได้ออกมินิอัลบั้มแรกของตัวเองในชื่อที่ว่า RED INVISIBLE ซึ่งก็ได้รับเสียงตอบรับจากแฟน ๆ เป็นอย่างดี ด้วยเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ และดนตรีหนักแน่น สมกับการรวมกันของเหล่านักดนตรีมากฝีมือ

          และในปีนี้พวกเขาก็จะมาเจอกับเหล่าเจ-ร็อกชาวไทย ในงาน J-Rockaholic PARTY Vol.3 ในวันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน 2562 ณ Rockademy Thailand นอกจากหนุ่ม ๆ RAZOR ที่จะมาสร้างความมันกันแล้ว ก็ยังมีวงคัฟเวอร์มากความสารมารถอย่าง CRUX, MELONO, KNO และ SCARLETTE มาสร้างสีสันในงานนี้อีกเช่นเคย J-Rockaholic PARTY Vol.3 เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ทาง www.eventpop.me บัตรราคา (Standing Only) Gold Ticket 1,500 บาท (Live Only) และ Platinum Ticket 2,500 บาท (Live & Fan Meeting) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง 
เฟซบุ๊ก J-Rockaholic Party


ขอขอบคุณข้อมูลจาก  https://musicstation.kapook.com/view212161.html


_____________________________________________________________________________________________________________________________________

Wiz Khalifa Live In Bangkok
วันจัดเเสดง : 11 กันยายน 2562
สถานที่จัด : จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์
ซื้อบัตรได้ที่  www.eventpop.me


           สายฮิปฮอปขอให้ยกมือขึ้น สำหรับงานแรปแห่งปี นำทัพโดยที่สุดแห่งวงการแรป Wiz Khalifa พร้อม Support จากแรปเปอร์แนวหน้าของไทย Twopee Southside และ แรปเปอร์หนุ่มสุดฮอต Maiyarap กับ Ben Bizzy

         เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักเพลง “See you again” ที่ขับร้องโดย Charlie Puth (ชาลี พุท) และมี Wiz Khilifa เป็นคนแร็ป นับเป็นผลงานสร้างชื่อของเขา ด้วยน้ำเสียงการแร็ปที่ดุดัน แอบแฝงไปด้วยความเศร้า และความเจ็บปวด ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงที่ถูกเขียนขึ้นเพื่อรำลึกถึง Paul Walker นักแสดงชื่อดังจากภาพยนตร์เรื่อง The Fast and The Furious 7 (เดอะ ฟาสต์ แอนด์ เดอะ ฟิวเรียส 7) ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ และเพราะเสียงของเขา เพลงนี้จึงได้ทำให้แฟนๆ ของหนัง และแฟนๆ ของ Paul Walker (พอล วอล์คเกอร์) อินจนน้ำตาไหลไปตามๆ กัน ต้องขอเกริ่นก่อนเลยว่า ความสามารถ และฝีไม้รายมืออันดุเดือดนี้ ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย แต่มันเป็นพรสวรรค์ที่ติดตัวเขามาตั้งแต่ยังเล็ก เขาเริ่มเขียนเพลงแร็ปเองตั้งแต่อายุ 9 ขวบ ก่อนจะออกอัลบั้มชุดแรก ‘Show and Prove’ ที่่ได้สร้างความโด่งดังให้เขา จนนิตยสาร Rolling Stone ประกาศว่า Wiz เป็น “ศิลปินน่าจับตามอง” แห่งปี หลังจากนั้นเขาได้โด่งดังขึ้นอีกละลอกแบบฉุดไม่อยู่ด้วยผลงานเพลง “Black and Yellow” และอัลบั้ม ‘BLACC HOLLYWOOD’ ที่พุ่งสูงขึ้นทะลุอันดับหนึ่งชาร์ตบิลบอร์ดอย่างยิ่งใหญ่ และดังไปทั่วโลกด้วยบทเพลง “See you again” ที่บอกไปข้างต้น


         มาถึงเซอร์ไพรซ์สำคัญ SINGHA CORPORATION ได้พา Wiz Khalifa มาสร้างความเดือดให้ชาวไทยได้มันส์กันใน Wiz Khalifa Live In Bangkok ในวันที่ 11 กันยายน 2562 ที่ GMM LIVE House, Central World โดยมี VIJI CORP เป็นผู้โปรโมต โดยจะเริ่มเปิดให้กดบัตรพร้อมกันในวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายนนี้!! เวลา 10:00 น. ที่ www.eventpop.me ใครพลาดไป ต้องเสียดายไปอีกหลายปีแน่ๆ!!

ขอขอบคุณข้อมูลจาก https://www.zipeventapp.com/blog/2019/06/21/wiz-khalifa-live-in-bagkok-2019/


_____________________________________________________________________________________________________________________________________

The 1975 Live in Bangkok
วันจัดเเสดง : 13-14 กันยายน 2562
สถานที่จัดเเสดง : ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี
ซื้อบัตรได้ที่ : https://www.ticketmelon.com/viji/the1975

ต้อนรับการกลับมายิ่งใหญ่ของ The 1975 วงร็อกชื่อดังแห่งยุคสมัย พร้อมโปรดักชั่นเต็มสูบไม่ว่าจะเรื่องแสง สี เสียง ที่จะทำให้โชว์กลายเป็นโมเมนต์ที่คุณจะไม่มีวันลืม

_____________________________________________________________________________________________________________________________________

Jay Park 2019 World Tour Sexy 4EVA in Bangkok
วันที่แสดง : วันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2562
สถานที่แสดง : จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
ราคาบัตร : 5,200 (VIP)/3,200/2,200 บาท (บัตรยืนทั้งหมด)
ซื้อบัตรได้ที่ : www.doconcert-ticket.com
ส่งสัญญาณให้เหล่าสาวกฮิปฮอปเตรียมพร้อมกับเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตสุดมันของ Jay Park ศิลปินฮิปฮอประดับโลก Jay Park 2019 World Tour Sexy 4EVA in Bangkok (เจย์ พาร์ค 2019 เวิลด์ทัวร์ เซ็กซี่ฟอร์เอเวอร์ อิน แบงค็อก) จะกลับมาตอกย้ำความยิ่งใหญ่อีกครั้งในวันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2562 ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดโดยจัดโดย บริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด และ บริษัท เซิร์ซ (ไลฟ์) จำกัด

          Jay Park (เจย์ พาร์ค) ศิลปินฮิปฮอปเกาหลี-อเมริกันระดับโลก เตรียมระเบิดความมันไปทั่วโลกด้วยเวิลด์ทัวร์ SEXY4EVA ตอกย้ำกระแสฮิปฮอปที่กำลังมาแรง ผสมผสานกับความสามารถด้านการร้องและการเต้นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Jay Park ศิลปินที่ถูกจับตามองในวงการดนตรีตลอดระยะเวลากว่า 10 ปีที่ผ่านมา

          จุดเริ่มต้นของเส้นทางสายดนตรีของ Jay Park เริ่มต้นจากความหลงใหลในการเต้น พัฒนาจากการแข่งขันเต้น B-Boy ไปสู่ความสนใจอย่างแรงกล้าในดนตรีและวัฒนธรรมฮิปฮอป ในปี 2013 Jay Park ได้ก่อตั้งค่ายเพลง AOMG ซึ่งเป็นค่ายเพลงสไตล์ Hip Hop และ Urban ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ โดย Jay Park รับหน้าที่เป็น CEO และศิลปินของค่าย โดยมุ่งเน้นพัฒนาศิลปินในสไตล์ของแต่ละคนมากกว่าการทำเพื่อธุรกิจ ส่งผลให้ AOMG ประสบความสำเร็จใน 2 ปี และศิลปินในค่ายสามารถก้าวขึ้นสู่ท็อปชาร์ตชื่อดังในเกาหลีใต้และในประเทศแถบเอเชียอีกด้วย

          ผลงานเพลงชิ้นสำคัญของ Jay Park มีมากมาย ได้แก่ Mommae ที่ฮิตไปทั่วโลก, V, Drive featuring GRAY, Yacht featuring SIK-K และ Soju featuring 2 Chainz เป็นต้น นอกจากนี้ผลงานอัลบั้มที่ 4 Everything You Wanted ได้อันดับ 3 ของ Billboard’s World Album Chart และอันดับ 3 ของ iTunes U.S. R&B Chart และยังติดชาร์ต Melon Chart ที่ประเทศเกาหลีอีกด้วย และอีกหนึ่งผลงานล่าสุด K-Town โปรเจกต์ร่วมระหว่าง Jay Park กับ Hit-Boy

          Jay Park 2019 World Tour Sexy 4EVA in Bangkok พร้อมเปิดจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2562 ทาง www.doconcert-ticket.com บัตรราคา 5,200 (VIP)/3,200/2,200 บาท (บัตรยืนทั้งหมด) พิเศษเฉพาะประเทศไทยเท่านั้น สามารถลุ้นรับสิทธิพิเศษ Hi-Touch/Group Photo/Signed Poster และ Signed Album ตามเงื่อนไขของบัตรแต่ละราคาอีกด้วย สามารถติดตามความเคลื่อนไหวตลอดกิจกรรมได้ที่ เฟซบุ๊ก doconcert และทวิตเตอร์ @doconcert หรือแฮชแท็ก #JAYPARKSEXY4EVAINBKK


ขอขอบคุณข้อมูลเเละรูปภาพจาก https://www.doconcert-ticket.com/

_____________________________________________________________________________________________________________________________________

White Haus #3 : Time Traveller Concert
วันที่แสดง : วันเสาร์ที่ 21 และวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562
สถานที่แสดง : รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน
ราคาบัตร : 5,000 (VIP)/4,500/4,000/3,500/3,000/2,500/2,000 และ 1,500 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.thaiticketmajor.com


          พร้อมยัง !! พร้อมแล้ววาร์ปไปด้วยกันกับเหล่าศิลปินบ้านไวท์ มิวสิก ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ อันประกอบด้วย เป๊ก ผลิตโชค, อะตอม ชนกันต์, ป๊อบ ปองกูล, โอ๊ต ปราโมทย์, Getsunova (เกทสึโนวา), ลุลา, เบล สุพล, ซิน, โอปอ ประพุทธ์, มูซู, Jetset’er (เจ็ตเซ็ตเตอร์), แพรว คณิตกุล, มิ้นท์ ภัทรศยา พร้อมน้องใหม่ ญาณิน, เหวยเหวย, เดือน และ Meyou (มิว ชิษณุชา) ที่จะพาทุกคนร่วมเดินทางไปสัมผัสทุกช่วงความสุขแบบยกบ้าน ใน White Haus #3 : Time Traveller Concert (ไวท์ เฮ้าส์ สาม ไทม์ ทราเวลเลอร์ คอนเสิร์ต) คอมมิวนิตี้คอนเสิร์ตที่จะพาทุกคนเดินทางวาร์ปไป-วาร์ปมาสู่ทุกยุคความฟิน

          ซึ่งแฟน ๆ สามารถซื้อบัตรได้วันที่ 29 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ ThaiTicketMajor ทุกสาขา และ www.thaiticketmajor.com, Callcenter TTM. 02-2623456 บัตรราคา 5,000 (VIP) ***พิเศษสำหรับ VIP รับ Traveller Bag (กระเป๋าเดินทาง ขนาด 20 นิ้ว 1 ใบ) พร้อมสติ๊กเกอร์เก๋ ๆ ออกแบบโดย ศิลปินค่าย ไวท์ มิวสิก และขึ้นถ่ายภาพ Group Shot กับศิลปิน (กรุ๊ปละ 30 คน) และยังมีบัตรราคา 4,500/4,000/3,500/3,000/2,500/2,000/1,500 บาท

           โดยคอนเสิร์ตจะมีขึ้น 2 รอบ ในวันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2562 เวลา 19.00 น. และวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 เวลา 18.00 น. ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ลองไปฟัง เป๊ก-โอ๊ต สองศิลปินเพื่อนซี้ พูดหยอก ๆ เกทับกันเชิญชวนแฟน ๆ มาร่วมสนุกในคอนเสิร์ตครั้งนี้


_____________________________________________________________________________________________________________________________________

 

สนามหลวงสวนสนาม
วันจัดเเสดง : 19-20 ตุลาคม 2562
สถานที่จัดเเสดง : จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์
ซื้อบัตรได้ที่ : www.thaiticketmajor.com
            ครั้งแรกที่เหล่าแฟนเพลงจะได้มาสนุก มาร้อง มาเต้น กับเทศกาลดนตรีสวนกระแสที่รวบรวมวงดนตรีในกระแส และนอกกระแส ครบทุกแนวดนตรี ทั้ง ป๊อป ร็อก ฮิปฮอป แจ๊ส อิเล็กทรอนิกส์ ไว้ในงานเดียวกัน กับ Leo Presents สนามหลวงสวนสนาม (ลีโอ พรีเซ็นต์ สนามหลวงสวนสนาม) จัดโดย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ Hub of Indie (ฮับออฟอินดี้) อย่าง สนามหลวงมิวสิก โดยจัดขึ้น 2 วันเต็ม ๆ วันที่ 19-20 ตุลาคม 2562 ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 พูดเลยว่าคอเพลงตัวจริงห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

             โดยทัพศิลปินทั้งในกระแสและนอกกระแส จะมีทั้งศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน รุ่นพี่ รุ่นน้อง และศิลปินเพื่อนพ้องสนามหลวงมิวสิก รวมกว่า 40 ศิลปิน ที่สวนสนามกันมาสร้างความสนุกให้กับแฟนเพลง นำทีมโดย ศิลปินศิษย์เก่าสนามหลวงมิวสิก พีทูวอร์ชิพ, ไทยเทเนี่ยม, เก็ทสึโนว่า, ลุลา, เจ็ทเซ็ตเตอร์, อะตอม ศิลปินศิษย์ปัจจุบันสนามหลวงมิวสิก อพาร์ตเมนต์คุณป้า, โลโมโซนิค, ทาบัสโก, พราย ปฐมพร ปฐมพร, ภูมิจิต, ทวน ไทยแลนด์, ซูเปอร์ซับ, แดเนียล ดิษยะศริน, คล็อกเวิร์คโมชั่นเลส, บลูส์เทป, ยังแมนแอนด์เดอะซี, เดอะ ปีศาจ แบนด์, สานฝัน, โคโคนัทซันเดย์, ซีโอโก, โฮมเลส, คัทเดอะแครป, เบนซ์บีนทาวน์, จิ๊ปเดอะซีบรา, ซี และ ศิลปินเพื่อนสนามหลวงมิวสิก กรีซซี่คาเฟ่, โพลีแคท, ซูเปอร์เบเกอร์, เซฟแพลนเน็ต, ซอยแบด, ยัวร์บอยทีเจ, เลซี่ลอคซี่, ออแกนิก, ไฮฮอต, แอนนาลิน, มูฟวิ่งแอนด์คัท, อิ้งค์ วรันธร, สวีทแอนด์โรล, เทมป์

         แล้วมาสวนสนามกันให้สนุกกับเทศกาลดนตรีสวนกระแสที่รวบรวมวงดนตรีในกระแส และนอกกระแส ครบทุกแนวดนตรี กับ Leo Presents สนามหลวงสวนสนาม (ลีโอ พรีเซ็นต์ สนามหลวงสวนสนาม) ได้แบบ 2 วันเต็ม ๆ ในวันที่ 19-20 ตุลาคม 2562 ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com (โทร. 02-262-3456) สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Sanamluang Music Official
ขอขอบคุณข้อมูลเเละรูปภาพจาก www.thaiticketmajor.com 

_____________________________________________________________________________________________________________________________________


สนามหลวงสวนสนาม
วันจัดเเสดง : เสาร์ที่ 23 และวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562
สถานที่จัดเเสดง : ณ ลานเนินนุ่ม จ.เชียงใหม่
ซื้อบัตรได้ที่ : www.allticket.com
ครั้งแรกของมหกรรมดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือที่จะจัดขึ้นที่เชียงใหม่ กับงาน ช้าง มิวสิก คอนเน็กชั่น พรีเซ็นต์ เชียงใหญ่เฟส ที่จัดโดย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ร่วมกับ Zaap Party (แซ๊ป ปาร์ตี้) งานนี้จะเป็นมหกรรมดนตรีที่ใหญ่ที่สุด สนุกที่สุดและคุ้มที่สุด ที่ทุกคนจะได้มาม่วนกันทั้งวัน มันกันทั้งคืน ตลอด 2 วัน โดยจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 และวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562 ณ ลานเนินนุ่ม จ.เชียงใหม่ ยิ่งไปกว่านั้นยังจัดใหญ่ด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการ พร้อมด้วยไลน์อัพศิลปินระดับท็อปของประเทศกว่า 40 ศิลปินครบทุกแนวดนตรี แถมยังได้อิ่มอร่อยไปกับเมนูเด็ดจากร้านยอดฮิตมากมาย และร่วมสนุกกับกิจกรรมไลฟ์สไตล์โดนใจที่รับรองว่าม่วนคัก ๆ เพื่อเปิดประสบการณ์ทางดนตรีให้ทุกคนได้สัมผัสมากกว่าที่เคยอย่างแน่นอน

          เชียงใหญ่เฟส ตอกย้ำความสนุกด้วย 2 เวที บวกกับไลน์อัพศิลปินระดับท็อปของประเทศเยอะที่สุดที่เคยเกิดขึ้นในภาคเหนือกว่า 40 ศิลปินครบทุกแนวดนตรี ป๊อป ร็อก ฮิปฮอป แดนซ์ อินดี้ ชนิดที่ขนมาหมดทั้งวงการเพลงรับรองว่าม่วนขนาด นำโดย บอดี้สแลม, ปาล์มมี่, เป๊ก ผลิตโชค, โพลีแคท, ทเว้นตี้ไฟว์เอาเออร์ส, ค็อกเทล, โอ๊ต ปราโมทย์, อะตอม, ป๊อบ ปองกูล, อ๊อฟ ปองศักดิ์, กรีซซี่คาเฟ่, หนุ่ม กะลา, แทททูคัลเลอร์, เคลียร์, บิ๊กแอส, โลโมโซนิก, ไทยเทเนี่ยม, ยัวร์บอยทีเจ, ออแกนิค, เลซี่ล็อกซี่, ไฮฮอต, ยังโอม, ไมยราพ, แบล็คชีพ, เบนบีซี่, อพาร์ตเมนต์คุณป้า, ไททศมิตร, วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ และ เทเลกซ์เทเลกส์

          นอกจากนี้ยังจะได้สัมผัสประสบการณ์ความสนุกจากโซนต่าง ๆ อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น (1) โซนประตูเมืองเชียงใหญ่ กับโชว์แม็ปปิ้งกราฟิกขนาดยักษ์ที่ฉายลงบนกำแพงประตูเมืองเชียงใหญ่ที่คุณสามารถเดินลอดเข้าไปได้ (2) หมู่บ้านจะอั้นจะอี้ กับการรวบรวมไลฟ์สไตล์สุดฮิตและงานศิลปะขนาดใหญ่มาให้ทุกคนได้ชม ได้ช้อป ได้ถ่ายรูปกัน (3) กาดเชียงใหญ่ กับโซนอาหารที่จัดเต็มด้วยหลากหลายเมนูเด็ด รับรองว่าสนุกสุดมันแล้วยังอิ่มท้องตลอดทั้งคืนอย่างแน่นอน

          มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับประสบการณ์ความสนุกสุดมันของมหกรรมดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคเหนือที่จะจัดขึ้นที่เชียงใหม่ กับงาน ช้าง มิวสิก คอนเน็กชั่น พรีเซ็นต์ เชียงใหญ่เฟส ม่วนคัก ๆ ตลอด 2 วัน โดยจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 และวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562 ณ ลานเนินนุ่ม จ.เชียงใหม่ พิเศษสุด ๆ กับโปรบินสุดคุ้มเพื่อชาวกรุงเทพฯ บัตร 1 ใบ เข้างานได้ 2 วัน พร้อมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-เชียงใหม่ จากสายการบินไทยไลอ้อนแอร์ จำนวนจำกัด 500 ใบเท่านั้น ราคาเพียง 3,500 บาท โดยเปิดจำหน่ายในวันที่ 1-15 กรกฎาคม 2562 ซื้อบัตรได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ออลล์ ทิคเก็ต ในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ www.allticket.com สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก เชียงใหญ่เฟส

ขอขอบคุณข้อมูลเเละรูปภาพจาก เฟซบุ๊ก เชียงใหญ่เฟส


_____________________________________________________________________________________________________________________________________

Potato Magic Hours Concert #มันคือเรื่องจริง
วันจัดเเสดง : 30 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2562
สถานที่จัดเเสดง : อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
ซื้อบัตรได้ที่ : https://www.thaiticketmajor.com                        เพราะทุกคนคือ "หนึ่ง" ในช่วงเวลาสำคัญนี้ของพวกเขา มาร่วมสร้างช่วงเวลาพิเศษนี้ไปด้วยกันกับคอนเสิร์ตใหญ่ที่สุดของ Potato
โอ้โห !! นี่แค่ไม่กี่คอนเสิร์ตปี 2562 ที่ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่ามาแน่ เงินในกระเป๋าสตางค์งี้สั่นริก ๆ พร้อมที่จะบินออกไปแล้วจ้า !! เพราะมีทั้งคอนเสิร์ตไทย และคอนเสิร์ตต่างประเทศสุดปัง !! ว่าแล้วก็เตรียมนับวันที่จะได้ไปสนุกกับคอนเสิร์ตและศิลปินที่คุณชื่นชอบกันได้เลยนะคะ และขอให้มีความสุขกันทุกคนนะคะ ^_^

บันเทิง

บันเทิง