DE FLAMINGO ปล่อยเพลงใหม่ "ทางออก" |

DE FLAMINGO ปล่อยเพลงใหม่ "ทางออก"


“De Flamingo” ปล่อยเพลง “ทางออก” ชวนวัยรุ่นออกไปใช้ชีวิต

เพลงใหม่ล่าสุดจากอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิต

เรียกได้ว่าช่วงนี้เครื่องฟิตกันสุด ๆ ปล่อยเพลงให้แฟน ๆ ฟังกันรัว ๆ ตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว สำหรับศิลปิน 4 หนุ่มหล่ออย่าง “De Flamingo” (เดอ ฟลามิงโก้) วง Indy Pop-Rock (อินดี้ป๊อปร็อค) เลือดใหม่สีสันจัดจ้าน สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) หลังจากปล่อยเพลงช้าเอาใจคนอกหักกันไปแล้วอย่าง “น้ำตาเทียม” ที่ได้รับเสียงตอบรับจากแฟน ๆ ที่รอฟังเพลงเศร้าน้ำตาตกกันได้เป็นอย่างดี ล่าสุด 4 หนุ่มกลับมาปล่อยเพลงใหม่อีกครั้ง ขอพาทุกคนออกไปปล่อยตัวปล่อยใจให้สบายผ่อนคลายกันบ้าง กับเพลงจังหวะกลาง ๆ ชวนโยกที่ส่งกำลังใจให้คนฟังครั้งแรกอย่าง “ทางออก” (Way Out)

โดยเพลง “ทางออก” (Way Out) วงกลับมากับแนวดนตรีทดลองครั้งใหม่ ทั้งด้านเนื้อร้องและดนตรี โดยหยิบเอาความเหนื่อยล้าจากการทำงาน ภาวการณ์หมดไฟ ร่วมถึงการหมดแรงบันดาลใจมาถ่ายทอด ผ่านเนื้อเพลงท่อน “ออกไปหาให้ลมทะเลได้พัดผ่าน ใหภูเขาได้พาความเศร้าครั้งนี้ไป” ชวนทุกคนออกไปพักผ่อน ลองทำอะไรที่อยากทำ สร้างพลังให้กับตัวเองอีกครั้ง ด้านดนตรีเพลงนี้ยังถือเป็นเพลงแรกที่มีจังหวะสนุกสนาน แต่ผ่อนคลายมากที่สุดของวง ด้วยจังหวะเบสและกลองที่เน้น Groove ชวนโยก ซึ่งการทำงานทั้งหมดของวงยังคงแบ่งหน้าที่กันเช่นเดิม นอกจากนั้นเพลงนี้วงยังรับหน้าที่กำกับและถ่ายภาพ Lyrics Video ด้วยตัวเอง เปิดโอกาสให้สมาชิกแต่ละคนได้แสดงความสามารถกันอย่างเต็มที่อีกด้วย


4 หนุ่ม De Flamingo ถือเป็นนักดนตรีที่ลงมือทำตามความฝันตลอด 3 ปีที่ผ่านมาบนเส้นทางสายดนตรี เตรียมปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิต “KNIP” (K-NIP) ที่ต่อยอดความฝัน-ชีวิต-ความรัก และมิตรภาพระหว่างเพื่อน โดยยึด concept “สีชมพู” ที่เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของวงมาแต่งเติมให้ชัดเจนในรูปแบบของดนตรีมากยิ่งขึ้น

โดย “KNIP” มาจากคำว่า “PINK” กลับหลัง หมายถึงอีกด้านหนึ่งของสีชมพูที่วงอยากนำเสนอ โดยสอดแทรกเฉดสีต่าง ๆ เอาไว้ภายในเพลง ซึ่งทุกเพลงก็จะให้อารมณ์และความรู้สึกแตกต่างกันออกไป อีกทั้งยังเป็นภาคต่อของ EP Album The Four Men Goes ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากอีกด้วย


แฟน ๆ สามารถติดตามฟังและชม Lyrics Video เพลง “ทางออก” (Way Out) ได้แล้ววันนี้
รวมถึงติดตามอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิต “KNIP” เตรียมปล่อยให้ฟังพร้อมกันทั้งประเทศ พฤศจิกายนนี้แน่นอน
และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของศิลปินค่าย What The Duck ได้ที่
www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/deflamingoband


***************

ติดตามการอัพเดตเรื่องราวของเพลงใหม่ๆ  และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ 
www.chillfm.fm และที่ 
Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage

บันเทิง