ต้น ธนษิต กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ "อย่างเดิมได้ไหม" |

ต้น ธนษิต กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ "อย่างเดิมได้ไหม"

               ถึงจะทิ้งช่วงซิงเกิ้ลเดี่ยวของตัวเอง “เปล๊า!” ไปนานกว่า 1 ปี แต่ระหว่างนั้น ตัน ธนษิต (TON THANASIT) ศิลปินหนุ่มเสียงร้องคุณภาพอีกคน จากค่าย I AM (ไอแอม) ก็มีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น การไปโชว์พลังเสียงร้องในรายการ The Mask Singer Season 4 (หน้ากากพ่อมด) ที่เข้ารอบจนถึง Semi-Finalของ Group C , การเล่นละครเวที , การออกงานโชว์ตัวร้องเพลงต่างๆ รวมทั้งล่าสุดกับโปรเจค Love Repeat ที่ต้นได้กลับมาถ่ายทอดการร้องเพลงใน Style ที่เป็น Signature ของตัวเองอีกครั้ง คือ การร้องเพลงช้าที่สื่ออารมณ์อย่างบาดลึก กับเพลง “ความจริงแค่ในเมื่อวาน” เมื่อต้นปีที่ผ่านมา

 
               และไม่ให้แฟนเพลงได้คิดถึงนาน ต้น ได้ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “” เพลง POP R&B ฟังสบาย เนื้อหาพูดถึงความรู้สึกที่เรามีให้กับคนๆหนึ่งที่เคยมีความรู้สึกดีต่อกัน แล้วต้องห่างกันไป ซึ่งความห่างไกลทำให้รู้ว่าคนนั้นมีความสำคัญต่อหัวใจมากขนาดไหน และจะเป็นไปได้ไหม ถ้าอยากให้สองเรากลับมาเป็นเหมือนเดิม โดยครั้งนี้นับเป็นการทำงานร่วมกันครั้งแรกระหว่างต้น กับโปรดิวเซอร์มือทอง เจ้าของเพลงฮิตติดชาร์ตมากมาย  Mac ศรัณย์”

              

            แฟนเพลงสามารถติดตามฟังเพลงใหม่จาก “ต้น ธนษิต”  ได้ทุกช่องทางพร้อมกันในวันที่ 8 สิงหาคม นี้ DIGITAL DOWNLOAD  *492 244 218 Full song, Ringtone, RBT ทุกเครือข่าย นาทีละ 5 บาทไม่รวมค่าดาวน์โหลด 


***************

ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ 
www.chillfm.fm และที่ 
Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage  บันเทิง