บรรยากาศฮาวายกับ "Coco Cabana" เหมือนยกเกาะมาไว้กลางสยาม! |

บรรยากาศฮาวายกับ "Coco Cabana" เหมือนยกเกาะมาไว้กลางสยาม!

                  เสาร์ - อาทิตย์ที่ผ่านมาทีมงาน Chill Online สายกินได้เดินชมนกชมไม้ ตะเวนหาของกินเเถวสยาม ก็อยากรู้ว่าร้านเปิดใหม่ใจกลางเมืองจะมีร้านไหนเปิดใหม่บ้าง เดินไปเดินมาก็ไปสะดุดกับสีเหลืองของร้านๆนึงค่ะ บรรยากาศคล้ายๆ เหมือนเราเดินอยู่บนเกาะเลยทีเดียว ร้านนี้มีชื่อว่า "Coco Cabana" เป็นร้านออกเเนวซัมเมอร์ๆ ให้ความรู้สึกเหมือนเรามาพักผ่อนกันกลางเกาะส่วนตัวเลยทีเดียว ร้านนี้เปิดได้เพียงเเค่ 1 สัปดาห์เท่านั้นค่ะ ถ้าใครจะไปขอเเนะนำว่าอ่านคอลัมน์นี้จบ เเนะนำให้ไปเลย! 
         ตัวร้านจะเป็นสีเหลือง เเละมีการออกเเบบติดกระจกเเบบวงกลมเเละประตูกระจก ซึ่งร้านจะเเบ่งเป็นสองโซนคือ โซนร้านขายเครื่องดื่ม เเละอีกโซนติดกันทำเป็นร้านขายเสื้อผ้า เเนวของเสื้อผ้าก็เหมาะสำหรับใครที่กำลังหาเสื้อผ้าไปเที่ยวทะเล ไปนอนอาบเเดด หรือจะใส่เป็นเเฟชั่นสวยๆ เก๋ๆ โดยเสื้อผ้าส่วนนึงของทางร้านทางเจ้าของร้านเเละเพื่อน ๆ ช่วยกันออกเเบบเเละดีไซน์ออกมาในสไตล์ที่ตัวเองชื่นชอบ บอกเลยว่ามีเสื้อผ้าหลากเเนว หลายสีสันให้เลือกกันเพียบ
         พูดถึงเรื่องช้อปกันไปเเล้วก็มาที่โซนเครื่องดื่มดับร้อนกันบ้าง ร้าน Coco Cabana จะเน้นขายเป็นเมนูดับร้อนซะส่วนใหญ่นะคะ เราเลยลองสั่งมาชิมสัก 2-3 เมนู ซึ่งเเต่ละเมนูบอกเลยว่าสดชื่น
รสชาติดีมากๆค่ะ 

น้ำส้มปั่น ใส่มุกบุก (89 บาท)
บอกเลยว่ารสชาติสดชื่นมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก น้ำส้มเค้าจะออกรสเปรี้ยวๆ หวานๆ เเต่หนักไปทางเปรี้ยวซะมากกว่า ใครที่ชอบความเปรี้ยวจี๊ดเเนะนำเป็นพิเศษเลยค่ะ ประทับใจมากๆค่ะ
เพราะช่วยดับร้อนได้ดีเลยทีเดียว 

น้ำมะพร้าวปั่น ใส่มุกบุก (89 บาท)
เป็นรสชาติของน้ำมะพร้าวเเท้ๆที่ไม่ปรุงเเต่ง นั่งดื่มน้ำมะพร้าวไปเดินดูเสื้อผ้าของร้านไปด้วย ฟินสุดๆไปเลยค่ะ


ไอติมไข่เเข็ง (79 บาท)
เมนูนี้บอกเลยว่าประทับใจมาก รสชาติของไอติมเเละไข่เเข็งเข้ากันได้ดีมากกกกกกกกกกก เป็นอีกหนึ่งเมนูที่เราเเนะนำให้ไปลองสั่งทานกันดูนะคะ 


รวมๆเเล้วร้านนี้ถือว่าดีมากๆค่ะ ไม่ผิดหวังเลยที่เเวะสั่งเมนูร้านนี้ เเฮปปี้มากๆด้วย สำหรับใครที่ผ่านไปผ่านมาเเถวสยามสเเควร์วันก็สามารถเเวะร้านนี้ได้นะคะ เผื่อใครที่เดินช้อปจนเหนื่อยเเล้วต้องการหาเครื่องดื่มดับร้อน หรือว่าต้องการหาเสื้อผ้าไปเที่ยวทะเลก็มาช้อปร้านนี้ได้เลยนะคะ Chill Online ขอเเนะนำค่ะ พิกัด : ร้านอยู่ตรงสยามสเเควร์วันนะทุกคน ลงมาจาก BTS ร้านจะอยู่หลังทรูคอฟฟี่ เห็นตัวร้านชัดเจนเลย เพราะคาเฟ่เป็นสีเหลืองเด่นชัด 
เข้าไปดูเฟสบุ๊กร้านกันได้ที่ https://www.facebook.com/Coco-Cabana-364223677599159/


-----------------------------

#ชิลหนีงานพาไปกินxCocoCabana
โดย Meaning 
ฟังวิทยุออนไลน์กับเราได้ที่  https://chill.atimeonline.com/
หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Atime Online ทั้ง  Android และ  IOS
และติดตามคอนเทนต์ชิลๆอีกมากมายได้ที่  Facebook Chill FM

-----------------------------

กิน

กิน