“พ่ายแพ้”เอ็มวีต้องห้าม(พลาด) หลัง “แน็ก-ชาลี”ประกาศเบรกงานเอ็มวีอีกยาว! |

“พ่ายแพ้”เอ็มวีต้องห้าม(พลาด) หลัง “แน็ก-ชาลี”ประกาศเบรกงานเอ็มวีอีกยาว!

           
          เรียกแขกเชิญคนมามุงตั้งแต่เปิดตัวพระเอก-นางเอกมิวสิควีดีโอเลยทีเดียว สำหรับเพลง“พ่ายแพ้”ของศิลปิน“The Raven Doll”(เดอะเรเวนดอลล์) วงร็อกสัญชาติอัลเทอร์เนทีฟจากค่ายME Records (มีเรคคอร์ด) ภายใต้สังกัดMuzik Move (มิวซิกมูฟจำกัด) 
ที่ดึงเอาขั้วแม่เหล็กอย่าง“แน็ก-ชาลี ไตรรัตน์”โคจรมาร่วมงานกับ“โฟกัส จีระกุล”กับบทบาทที่หลายคนคาดไม่ถึง!         เรื่องราวสุดดราม่าของคนที่เคยคิดว่าความดีสามารถเอาชนะทุกอย่างได้ แต่ในเรื่องของความรักมันใช้ไม่ได้! 
ป้องปากตะโกนดังๆใครที่กำลังรอชมซีนหวานๆ...เรามีให้ดูจนต้องเคลิ้มตาม หรือใครที่คิดถึงบทบาทสุดพีคซีนอารมณ์ งานนี้มีเลือกทีมแน่นอน เรียกได้ว่าครบทุกรสจบทุกอารมณ์... แถมพระเอกของเรื่องยังแอบให้ข้อมูลสุดซีฟฯมาว่า “หลังจากจบเอ็มวีตัวนี้จะพักการรับเล่นเอ็มวีไปอีกยาวๆเพราะกลัวหน้าซ้ำ” นี่เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้“พ่ายแพ้”เป็นเอ็มวีต้องห้าม(พลาด) 

           โดยแกนนำ #ทีมคนพ่ายแพ้ อย่างวง“The Raven doll” (เดอะเรเวนดอลล์)เจ้าของเพลงเผยถึงเหตุผลที่ดึง2คู่พระ-นางตัวท๊อปโคจรมาเจอกันว่า... 
“ผมเชื่อว่าเมื่อพูดถึง‘แน็ก-โฟกัส’หลายคนคงนึกถึงภาพความรักที่สดใส เมื่อเวลาผ่านไปชีวิตไม่ได้มีแค่มุมเดียว แต่ด้วยมิตรภาพและความผูกพันเขาทั้งคู่ก็ยังดูแลกันในทุกสถานะ และยังคงอยากเห็นคนที่รักกลับมาสดใสได้อีกครั้ง ใครที่เคยเห็นแน็ก-โฟกัสสร้างความประทับใจในบทบาทการแสดงน่ารักๆมาแล้ว เอ็มวีนี้จะได้เห็นในมุมที่แตกต่างครับ เพราะเอ็มวีตัวนี้ตีโจทย์มาจากตัวเพลงที่เนื้อเพลงที่ค่อนข้างชัดเจน เป็นเพลงของคนที่คิดว่าความดีจะสามารถเอาชนะทุกอย่างได้ ยกเว้นเรื่องความรัก เป็นเพลงแรกที่พี่ฟองเบียร์(ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม)แต่งให้วง เพลงนี้จึงมีความแมสฯจากเนื้อเพลงผสมกับตัวตนของวงนั่นก็คือดนตรีในสไตล์อัลเทอร์เนทีฟด้วยครับ เราอยากให้วงเราเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนที่ชอบฟังเพลงเศร้า เพลงอกหักครับ อยากให้ลองเปิดใจให้ตัวตนและผลงานของพวกเราเดอะเรเวนดอลล์ครับ” ติดตามมิวสิควีดีโอเพลง“พ่ายแพ้” ได้ทางYouTube
channel: merecords หรือ https://youtu.be/0Pu0Ty_9iko

สามารถดาวน์โหลดเพลง “พ่ายแพ้”  ได้ที่ *492 222 277 อัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของ “The Raven Doll” ได้ที่
Facebook :    https://www.facebook.com/MeRecordslabel
IG : @merecordslabel, @theravendoll.official          
Twitter : Merecordslabel
Youtube Channel : MERECORDS

***************


ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ 
www.chillfm.fm และที่ 
Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage  

 

 

บันเทิง