รักนะแต่ไม่แสดงออก “ไม่บอก” เพลงรักไม่ง้อโซเชียล เพลงใหม่ล่าสุดจาก “เป้ อารักษ์” |

รักนะแต่ไม่แสดงออก “ไม่บอก” เพลงรักไม่ง้อโซเชียล เพลงใหม่ล่าสุดจาก “เป้ อารักษ์”

           
         ช่วงนี้กระแสเรื่องความรักของศิลปินดารากำลังเป็นที่สนใจของใครหลาย ๆ คนมากเป็นพิเศษ และอาจจะเป็นเรื่องที่คนส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับการแสดงความรักต่อกันในที่สาธารณะ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่มมาดเซอร์อย่าง “เป้ อารักษ์” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ช่วงนี้ขยันผลิตผลงานมาให้แฟน ๆ ได้ชมแบบจัดเต็มจุใจ ทั้งผลงานละคร, ถ่ายแบบ และผลงานเพลงที่เป้ทุ่มเทมาก ๆ เพราะเตรียมปล่อยอัลบั้มเต็มชุดใหม่ ภายใต้ชื่อและ Concept เท่ ๆ “Arakochina” (อาราโกไชน่า) โดยล่าสุดขอปล่อยเพลงใหม่ “ไม่บอก” เพลงรักแบบฉบับเป้ที่ไม่ง้อโซเชียล ไม่ขอแสดงออกให้คนรู้มากนัก เพราะความรักเป็นเรื่องของคนสองคน ซึ่งเป้หยิบเอาเรื่องใกล้ตัวมาถ่ายทอด เล่าเรื่องสะท้อนค่านิยมปัจจุบันที่เข้ากับสถานการณ์ตอนนี้สุด ๆ บางเรื่องที่ไม่ได้โพสต์ ก็ไม่ได้แปลว่าไม่รัก หรือไม่ใส่ใจ บางคู่โพสต์บอกรักกันทุกวัน สุดท้ายอาจจะเลิกรากันไปก็ได้ อยากให้มองการกระทำและความรักที่มอบให้กันในชีวิตประจำวันก็เพียงพอแล้ว


            อย่างไรก็ตาม เพลงนี้เป้กลับมาพร้อมกับแนวดนตรีจัดจ้านที่ไม่เคยทำมาก่อน เน้นฟังง่ายและเข้าใจง่ายมากยิ่งขึ้น ถือเป็นผลงานมาสเตอร์พีซ ฉีกกรอบเดิม ๆ ที่ทุกคนคุ้นชิน โดยเป้ขอทดลองทำดนตรีแบบใหม่ที่เรียกว่า “Sample Music” เหมือนการเอาเสียงต่าง ๆ มา “ตัด-แปะ” และใช้เสียงสังเคราะห์ให้เข้ากับยุคสมัยมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นเพลง “ไม่บอก” ยังเพิ่มความพิเศษด้วยบีทแบบ 
“Hip-Hop” และมีท่อนร้องที่เป้ Rap เองเป็นครั้งแรกอีกด้วย

            แฟน ๆ สามารถติดตามฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “ไม่บอก” ได้แล้ววันนี้ทาง Youtube: Whattheduck และเตรียมนับถอยหลังสู่อัลบั้มเต็มชุดใหม่ล่าสุดที่จะสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการดนตรีอีกครั้งเร็ว ๆ นี้แน่นอน นอกจากนั้นแฟน ๆ สามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของ “เป้ อารักษ์” ได้ทาง 
www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/paearakmusic
***************ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ 
www.chillfm.fm และที่ 
Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage  

บันเทิง