เปิดตัววง DAISY DAISY วงน้องใหม่ดนตรีกลิ่นอาย Asian Pop |

เปิดตัววง DAISY DAISY วงน้องใหม่ดนตรีกลิ่นอาย Asian Pop

  
           “DAISY DAISY” (เดซี่เดซี่) อยู่ในสังกัดบริษัท เมอร์รี่ โก ซาวด์ จำกัด เป็นวงไอดอลที่มาพร้อมกับความน่ารักสดใสและสนุกสนาน มีเมมเบอร์ทั้งหมด 11 คน ในวัน Final Audition เมื่อวันที่ 30 มิถุนายนที่ผ่านมา 
ซึ่งแต่ละคนจะมีคาแรคเตอร์และเสน่ห์เฉพาะตัวที่แตกต่างกันไปเพิ่งจัดงาน DAISY DAISY THE DEBUT ไปในวันที่ 25 สิงหาคมที่ผ่านมา ณ เซ็นทรัลเวิลด์ ภายในงานมีโชว์สุดพิเศษ เปิดตัวชุดหลักซิงเกิ้ลแรก พร้อมทั้งเปิดตัวเพลงซิงเกิ้ลใหม่ เป็นเพลงรอง ชื่อว่า "Heal" และมีกิจกรรมถ่ายรูปโพลารอยด์ 2-Shot ครั้งแรก ภายในงานยังมีจำหน่ายสินค้า Official Goods มากมาย ไฮไลท์คือ Photoset เซ็ทแรก ซึ่งมีจำกัด 500 ชุด ขายหมดในเวลาอันรวดเร็ว และมีกิจกรรม Group Hi-Touch ส่งท้าย เรียกได้ว่างานนี้สร้างความประทับใจ สนุกสนานกันเต็มอิ่มเลยทีเดียว อยากให้ทุกคนเข้ามาทำความรู้จักพวกเขาให้มากขึ้น รับรองว่าโลกของคุณจะสดชื่นขึ้นเหมือนอยู่ในสวนดอกไม้แน่นอนค่
            Single แรกชื่อว่า “Daisy Daisy” ซึ่งมีชื่อเหมือนกับชื่อวงเลย เป็นเพลงที่มีความน่ารักสดใส สไตล์ DAISY DAISY ด้านดนตรีจะมีกลิ่นอาย Asian Pop เข้ามาผสมผสานด้วย สามารถรับชม Official Music Video และดาวน์โหลดเพลงทาง Joox, Spotify, Apple Music ได้แล้วค่ะ
 

Facebook : DAISY DAISY
Instagram : @daisydaisyidol
Twitter : @daisydaisyidol
Youtube Channel : DAISY DAISY OFFICIAL***************


ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ 
www.chillfm.fm และที่ 
Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage  

 

บันเทิง