"ไปเถอะเธอ" เพลงเศร้าของคนที่รู้ตัวเองว่ายังดีไม่พอ!! จาก “Three Man Down” |

"ไปเถอะเธอ" เพลงเศร้าของคนที่รู้ตัวเองว่ายังดีไม่พอ!! จาก “Three Man Down”

         กลับมาอีกครั้ง!! พร้อมกับเพลงรักที่โคตร เจ็บ!! จากวงมาแรง Three Man Down (ทรี แมน ดาวน์) วงดนตรีแนว พร้อมแนวดนตรี (ป็อปร็อก) ผสมผสาน (ฟังก์) ของกีต้าร์ บวกกับซาวด์ (ซินธิไซเซอร์) และ (แอมเบียนต์) ของ 5 หนุ่ม  Three Man Down (ทรี แมน ดาวน์) กฤตย์ – จีรพัฒนานุวงศ์ (ร้องนำ), ตูน – พีรพล เอี่ยมจำรัส (กีต้าร์), เต – เตธนันท์ วงศ์ปรีชาโชค (กลอง), โอม – กิจฎิเมธ ชาญพานิช (เบส) และ เส็ง – วิศรุต ปฐมสิริไพศาล (ซินธิไซเซอร์) โดยครั้งนี้พวกเค้ามาพร้อมกับซิงเกิลเนื้อหาเศร้าโดนใจ “ไปเถอะเธอ” เพลงที่สะท้อนถึงเรื่องราวความรักของคนที่...  “รู้ตัวว่าดีไม่พอ และ ต้องยอมปล่อยคนรักไปเจออนาคตที่ดีกว่า” ซึ่งเพลงนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งมุมการนำเสนอที่คนฟังยังไม่เคยได้ยินจากวง Three Man Down มาก่อนอย่างแน่นอน!!


         
โดยเพลงนี้ได้โปรดิวเซอร์คู่ใจ “ซุง - กิดาการ ฉัตรแก้วมณี” มือกีตาร์วง Mattnimare มาควบคุมคุณภาพอีกครั้ง  หลังเคยร่วมงานกันมาในซิงเกิลเพลง “อยากฟัง” และ “ข้างกัน” รวมถึงยังได้  “โอม - ปัณฑพล ประสารราชกิจ” นักร้องนำวง Cocktail มานั่งแท่น เอ็กซ์คูซีฟ โปรดิวเซอร์ อีกด้วย ทีมงานคุณภาพผนึกกำลังกันสร้างสรรค์ผลงานเพื่อให้เพลงนี้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุดแล้ว งานนี้กฤตย์นักร้องนำทรีแมนดาวน์เผยถึงที่มาของเพลงนี้ว่า......


         “เพลงไปเถอะเธอ... จริงๆแล้วมันเกิดจากความน้อยเนื้อต่ำใจในตัวเอง น้อยใจที่ตัวเองไม่ดีพอที่จะดูแลใครสักคนได้ การพูดให้อีกคนไปจากชีวิตอาจจะดูเหมือนเป็นการเสียสละก็ดี แต่อีกมุมมองจะดูเป็นการประชดประชันก็ได้ เพราะในความเป็นจริงแล้วไม่มีใครอยากเสียคนรักไปจากชีวิตอย่างแน่นอน เพลงนี้ผมได้เล่าจริงของตัวเองให้ในวงฟัง ตูนเลยนำมาเขียนถ่ายทอดออกมาเป็นเพลงนี้ครับ เพราะพวกเรารู้สึกตรงกันว่ามันเป็นเรื่องที่เจ็บปวดมาก กับการที่ต้องปล่อยให้คนรักไปเจอกับคนที่ดีกว่า แล้วพอมันออกมาเป็นเพลง มันก็เศร้ามากจริงๆครับ แถมความพิเศษของเพลงนี้เป็นอีกด้านที่คนฟังยังไม่เคยได้ยินจากพวกเราทรีแมนดาวน์ เพราะมันมีเนื้อหาที่เข้มข้นมากขึ้น ซีเรียสมากขึ้น และ หนักหน่วงขึ้นครับ ดังนั้นพวกเราก็อยากจะของฝากเพลง ไปเถอะเธอ เป็นตัวแทนสำหรับคนที่เสียสละอยากให้คนรักไปเจอสิ่งที่ดีกว่าด้วยนะครับ”


สามารถพูดคุย และ ติดตามผลงานของ “Three Man Down” ได้ที่ Facebook : Three Man Down , Facebook : Gene Lab หรือ IG : Threemandown , IG : Gene Lab


***************

ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ 
www.chillfm.fm และที่ 
Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage  

 

บันเทิง