เช็คลิสต์ความพร้อม ก่อนสงครามร็อกจะระอุกับ!! LEO Presents ZEALY FOOLS CONCERT |

เช็คลิสต์ความพร้อม ก่อนสงครามร็อกจะระอุกับ!! LEO Presents ZEALY FOOLS CONCERT


         ส่งสัญญาณแจ้งเตือนผ่านมิวสิควีดีโอและเพลงMIST(มิสต์) จาก 2 แม่ทัพ Silly Fools (ซิลลี่ฟูลส์) และZeal (ซีล) เป็นที่เรียบร้อย ถือเป็นการอุ่นเครื่องซ้อมรบสนามย่อย 
ก่อนลงสนามจริงที่จะเกิดขึ้นใน LEO Presents ZEALY FOOLS CONCERT (ลีโอ พรีเซนต์ ซีลลี่ ฟูลส์ คอนเสิร์ต) สงครามร็อกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในปี2019  วันที่ 5 ต.ค. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี  ใครที่กำลังลังเลในการเลือกทีม งานนี้ผู้นำทัพทั้งสองเลยยกมือขอแถลงนโยบายเอ้ย..เผยกลยุทธ์เอาชนะฝ่ายตรงข้ามซะเลย!! “ความพร้อมตอนนี้พร้อมมาก ถ้าคิดเป็นเปอร์เซ็นต์น่าจะทะลุ200เปอร์เซ็นต์  ไปแล้ว(หัวเราะ) ส่วนกลยุทธ์ที่จะใช้ในการออกรบสงครามร็อกครั้งนี้ เอาเป็นว่าเรามองสนามนี้เป็นที่โชว์ของๆแต่ละคน และพร้อมที่จะเอาของออกมาใช้สู้กับทางฝ่ายซีลแน่นอน


       สำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้ความเครียดจะน้อยกว่าคอนเสิร์ตใหญ่ของเราครั้งที่แล้ว ครั้งนี้เราจะเน้นความสนุก เน้นโชว์ทางเสียงร้องและดนตรี อยากบอกฝั่งซีลว่าเตรียมรับมือให้ไหว เพราะทางฝั่งซิลลี่ฟูลส์จัดหนักแน่นอนครับ
และสำหรับแฟนเพลงเราบอกได้คำเดียวว่าตีมคอนเสิร์ตแบบนี้หาดูยากมากอาจจะเป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้าย มาเจอ มาแชร์ ความสนุกด้วยกันนะครับ” “ซิลลี่ฟูลส์” กล่าว

         ฟาก Zeal(ซีล) ถึงจะเป็นรุ่นน้องแต่ความเก๋าและเจนสนามก็ไม่แพ้รุ่นพี่ เอ้า...แฟนซีลเตรียมชูป้ายไฟ 
“ครั้งนี้จะได้เห็นอะไรที่ไม่เคยเห็นจากที่ไหนมาก่อนแน่นอน  ต่อให้เป็นเพลงที่เคยได้ยินกันมาแล้วก็ตาม เพลงในแต่ละเพลงของเราจะเกิดการเรียบเรียงใหม่ เหมือนเป็นอาวุธที่เราเอามาโมดิฟายใหม่ เพื่อให้อานุภาพมันรุนแรงขึ้น สำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้แฟนเพลงจะได้เห็นการแบทเทิลกัน  ได้เห็นความยิ่งใหญ่ของโปรดักชั่นซึ่งหาดูได้ยากมากจริง ๆ สุดท้ายอยากฝากบอกพี่ๆซิลลี่ฟูลส์ด้วยครับว่า พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติมากๆที่ได้ร่วมเล่นคอนเสิร์ตด้วยกันเพราะวงซิลลี่ฟูลส์เป็นต้นแบบของวงซีลตั้งแต่สมัยพวกเราเริ่มเล่นดนตรี ใครที่ยังไม่มีบัตรขอบอกว่ารีบได้แล้วนะครับ ความมันส์กำลังรอคุณอยู่”  Zeal(ซีล) กล่าว.....สงครามนี้มีแต่ไว้ลาย ไม่มีไว้หน้า อย่าเดาจุดจบจนกว่าคุณจะได้ไปลงสนามด้วยตัวเอง...แล้วเจอกัน!! 
สามารถซึมซับบรรยากาศก่อนลงสนามจริงได้ในมิวสิควีดีโอเพลงMIST (มิสต์) ได้แล้ววันนี้ทาง
YouTube channel : Merecordslabel หรือhttps://m.youtube.com/watch?v=IkPSA-L5RFI&feature=youtu.be


สามารถดาวน์โหลดเพลง “MIST (มิสต์)”  ได้ที่ *492 222 599
อัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของคอนเสิร์ต LEO Presents ZEALY FOOLS CONCERT ได้ที่
https://www.facebook.com/Zealrockband
https://www.facebook.com/SillyFoolsBand
https://www.facebook.com/MERECORDSLABEL


***************

ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ 
www.chillfm.fm และที่ 
Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage  

บันเทิง