“พี่เสือ” ซิงเกิลใหม่สุดน่ารัก เปิดตัว แนนทีซีเอ็กซ์พี (NANTCXP) ศิลปินสาวเจ้าของเสียงใส ๆ กับ Wayfer Reccords |

“พี่เสือ” ซิงเกิลใหม่สุดน่ารัก เปิดตัว แนนทีซีเอ็กซ์พี (NANTCXP) ศิลปินสาวเจ้าของเสียงใส ๆ กับ Wayfer Reccords

         เวย์เฟอร์ เรคคอร์ด (Wayfer Records) ขอแนะนำศิลปินน้องใหม่ของค่าย แนนทีซีเอ็กซ์พี (NANTCXP) ที่เคยมีเพลงป็อป ใสๆ “เจ้าหนู” ปล่อยออกมาให้ฟังกัน ซึ่งเพลงนี้นั้นทำยอดวิวทะลุ 21 ล้านครั้งบน YouTubeไปเรียบร้อยแล้ว
         วันนี้เจ้าของเสียงร้องสดใส กับดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ฟังสบายๆ ที่ผสมผสานกันจนเป็นเพลงน่ารัก ๆ ที่ใครได้ยินก็โดนใจ จะเปิดตัวเธอกับเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด ด้วย “พี่เสือ” เพลงวัยหวาน ที่อาจทำให้หลาย ๆ คน นึกถึงวันใสๆ ในชีวิต กับเรื่องราวที่ได้แรงบันดาลใจจากประสบการณ์ตรงของตัวเอง ที่เรียนอยู่ในคณะ-วิศวกรรมศาสตร์ เมื่อจับเอาเหตุการณ์ในช่วงประชุมเชียร์มาเขียนเป็นบทเพลง เผยให้เห็นช่วงหวาน ๆ ของกิจกรรมสุดจริงจังในรั้วมหาวิทยาลัย เมื่อพี่ว้ากสาวเกิดไปปิ๊งหนุ่มเฟรชชีปีหนึ่งเข้าซะงั้น เลยเกิดเรื่องรักระหว่างประชุมเชียร์ ที่พี่ว้ากสาวยอมมอบหัวใจให้น้องใหม่หน้าใส วัยละอ่อน สุดตัว


         โดยแนนทีซีเอ็กซ์พี หยิบเอาสัญลักษณ์สำคัญของคณะวิศวะฯ เสื้อช็อป และเกียร์ มาเปรียบเปรยแทนใจได้อย่างน่ารัก น่าเอ็นดู เข้ากับดนตรีที่สดใส ในอารมณ์ฝันๆ ชนิดที่ทำให้ภาพของกิจกรรมประชุมเชียร์เปลี่ยนเป็นสีชมพูเลยทีเดียว ถ้าไม่เชื่อละก็ ขอบอกเลย ต้องพิสูจน์กับหูและดูกับตาตัวเอง โดยสามารถชมมิวสิค วิดีโอเพลง “พี่เสือ” ได้แล้วที่ YouTube, Line TV ช่อง Wayfer Records หรือฟังได้จาก Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และDeezer โดยเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค


***************

ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ 
www.chillfm.fm และที่ 
Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage  

 

 

บันเทิง