ขยายความอร่อยเเบบฉบับญี่ปุ่นเเท้ๆ กับ 'Teppen' สาขาเอสพลานาด รัชดา เปิดใหม่ล่าสุด! |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

ขยายความอร่อยเเบบฉบับญี่ปุ่นเเท้ๆ กับ 'Teppen' สาขาเอสพลานาด รัชดา เปิดใหม่ล่าสุด!

ขยายความอร่อยเเบบฉบับญี่ปุ่นเเท้ๆ กับ 'Teppen' สาขาเอสพลานาด รัชดา เปิดใหม่ล่าสุด!
อาหารต่างๆนานาที่เปิดในกรุงเทพผุดขึ้นอย่างกับดอกเห็ด นักรีวิวอย่างเรา ๆ ก็ต้องเดินไปลองกินดูสักทีว่ามันดีอย่างที่เค้าว่ารึป่าว เเละวันนี้ Chill Online มีอีกหนึ่งร้านที่เราอยากเเนะนำคุณมาก ๆ ว่าถ้ามีเวลาว่างหรืออ่านรีวิวจบเเล้ว ลองไปดูสักทีเเล้วคุณจะไม่ผิดหวังค่ะ กับร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีชื่อว่า "TEPPEN" (เท็ปเป็น) ตอนนี้เค้าขยายความอร่อยเเบบฉบับญี่ปุ่นเเท้ ๆ มาเปิดสาขาใหม่ที่เอสพลานาด รัชดา ความรู้สึกเเรกทันทีที่เข้าไปในร้านรู้สึกได้เลยว่าเหมือนไม่ได้อยู่ในกรุงเทพ เเต่เราวาร์ปไปญี่ปุ่นค่ะคุณขา ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เพราะตัวร้านตกเเต่งไม่ว่าจะข้างในหรือข้างนอกให้ความรู้สึกเหมือนเราเดินอยู่ที่สตรีทฟู้ดที่ญี่ปุ่นเเล้วเจอร้านนี้อย่างนั้นเลย!!


หน้าร้านจะมีโซนโต๊ะหน้าร้านตรงประตูทางเข้าทั้งซ้ายเเละขวา สำหรับใครที่มาเป็นกรุ๊ปเเล้วอยากนั่งสบาย ๆ ปลอดโปร่ง เห็นคนเดินผ่านหน้าร้านไปมาก็เลือกนั่งตรงนี้ได้เลยเด้อส่วนข้างในร้านก็จะเป็นโต๊ะไม้สไตล์ญี่ปุ่น จะมาเเบบเดี่ยวหรือเเบบกลุ่มก็เลือกนั่งได้ตามใจชอบเลยค่ะ บอกเลยว่าบรรยากาศร้านมันได้!!!! ลืมไปเลยว่าอยู่ในเอสพลานาด!!!!!พอนั่งปุ๊บ สั่งอาหารปั๊บ ทางร้านก็จะเสิร์ฟเป็นชาญี่ปุ่นมาให้ค่ะ สีจะออกเหลือง ๆ บวกเขียวอ่อน ๆ พอใส่ในเเก้วเเบบนี้จะเหมือนสีเบียร์อยู่หน่อย ๆ เเต่ที่จริงไม่ใช่นะจ๊ะ 


มากันที่อาหารของร้านกันบ้าง เริ่มกันที่เราสั่งชุดอาหารกลางวันมาค่ะ เเต่ละเซ็ตที่เค้าจัดมาเป็นขนาดกลาง ที่กินอิ่มพอดี ๆ ไม่มากจนกินไม่หมด 

ข้าวหน้าปลาไหล  l  ราคา 390 บาท 
เป็นเมนูรองท้องที่ดีงามเอสพลานาดมาก ๆ ปลาไหลเค้าให้มาทั้งชิ้นโต คับจาน กินจานนี้หมดก็เกือบจะจัดจานอื่นไม่ไหวเเล้ววววว!!!! ซูชิเซ็ต (TENPEN SUSHI SET)  l ราคา 399 บาท
เมนูนี้ก็ไม่ต้องพูดอะไรมาก เพราะคุ้มราคามากกกกกกกกก ซูชิเต็มคำ วางมาบนถาดไม้เก๋ ๆ 


WAGYU KARUBI l  ราคา 399 บาท
เป็นส่วนของเนื้อวากิวที่รสชาติอร่อยที่สุด เเละเป็นที่นิยมมากที่สุด เอาจริงๆ ทางร้านก็ไม่ได้โม้นะ เพราะของเค้าอร่อยจริง ชิ้นใหญ่เต็มคำจริง บีบมะนาวใส่สักหน่อย เนื้อวากิวนุ่มลิ้นตัดด้วยความเปรี้ยวจี๊ดเบา ๆ ของมะนาว รับรองว่าไม่ต้องตายก็ได้ขึ้นสวรรค์!!!!!!!!!!!! เลิฟเมนูนี้อ่ะ 


นี่เป็นเตาย่างของทางร้านค่ะ สะอาดสะอ้านน่าย่างมาก ๆ ถ้าสมมติว่าเราย่าง ๆ ไปเเล้วเตาดำ ไหม้ เหม็น พนักงานก็จะมาเปลี่ยนเตาให้ทันนี้เลย รวดเร็วทันใจไม่ขาดตอนเเน่นอน


กุ้งย่างเนย l  (ราคา 199 บาท)
เมนูนี้ก็คือเเทบร้องไห้ เพราะกุ้งตัวกำลังดีย่างกับเนยในเตาร้อน ๆ ดูน้องกุ้งในเตาจากส้มอ่อน ๆ จนสุกสีส้มกำลังดี จะมีอะไรดีไปกว่านี้อีกกกกก!!! รออะไร กินสิ!!!


SALMON BUTTER STEAK  สเต็กปลาเเซลมอนเนย l  (ราคา 199 บาท)
เมนูภาคต่อของกุ้งย่างเนยค่ะ เพราะเราเอามาย่างต่อจากกุ้งย่างเนยเลย ผัดให้เนยกับเเซลมอนเข้ากันเบา ๆ สุกกำลังพอดี หรือใครชอบกินเเซลมอนเเบบดิบ ๆ ก็จัดเลย จะเเบบไหนก็อร่อยเหมือนกันค่ะ


YAKINIKU SET ยากินิคุเซ็ต l (ราคา 599 บาท)
ในเช็ตนี้ก็จะมีลิ้นวัว เนื้อวัวส่วนอกถึงท้อง เนื้อหมูติดมัน
เค้าจัดมาให้บนจานที่สวยงาม เริส เเละดูเเพงมากกกกกกกกกก ทุกเมนูที่เป็นเนื้อต่าง ๆ ทางร้านมีให้เลือกระหว่างจะย่างเอง หรือจะให้ทางร้านย่างกันก็ได้เหมือนกันค่ะ สำหรับใครที่อยากลองสั่งเครื่องดื่มก็สามารถดูตามเมนูได้เลยค่ะ เราเลยลองสั่งชาเขียวเย็น ตัวนี้จะออกรสชาตินม ๆ หน่อย ใครชอบชาเขียวรสชาติออกนมก็คงจะชอบเมนูนี้ไปเลย กับอีกหนึ่งเมนูคือ ชาส้มยูซุโซดา เเก้วนี้ช่วยเเก้กระหายเเละตัดเลี่ยนจากอาหารได้ดีเลย ประทับใจ!เเละทีเด็ดคนออฟฟิศอยู่ตรงนี้ค่ะ
นอกจากทั้งหมดที่พูดมาเเล้ว ร้านนี้เค้าก็มีเบียร์ญี่ปุ่นให้ได้สั่งมาดื่มตลอดทั้งวันเลย รายละเอียดต่าง ๆ ดูได้ที่รูปข้างบนนี้ หรือใครสงสัยอะไรก็สามารถเเอดไลน์ไปรับโปรโมชั่นดี ๆ เเละสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกันได้นะจ๊ะ ร้าน TEPPEN มี 4 สาขา
สาขาที่ 1 ทองหล่อ ซอย 11 โทร 02-185-2635
สาขาที่ 2 สาธร ซอย 8 โทร 02-237-2537
สาขาที่ 3 BANBINI สุขุมวิท 26 โทร 02-056-4337
สาขาที่ 4 ESPLANADE รัชดา โทร 02-660-9364

เวลาเปิด - ปิด : จันทร์ - ศุกร์ เปิด 18.00 - 24.00 น. วันเสาร์ เปิด 17.00 - 24.00 น. อาทิตย์ เปิด 17.00 - 23.00 น. 

-----------------------------

#ชิลหนีงานพาไปกินxTEPPEN
โดย Meaning 
ฟังวิทยุออนไลน์กับเราได้ที่  https://chill.atimeonline.com/
หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Atime Online ทั้ง  Android และ  IOS
และติดตามคอนเทนต์ชิลๆอีกมากมายได้ที่  Facebook Chill FM

-----------------------------