ME TEA ชาจีนเเท้ ที่เเรกในไทย สาขาใหม่เปิดเเล้วที่เอสพลานาด รัชดา |

ME TEA ชาจีนเเท้ ที่เเรกในไทย สาขาใหม่เปิดเเล้วที่เอสพลานาด รัชดา

เรียกได้ว่ากระเเสชานมไข่มุกก็ยังไม่หายไป เเต่ละร้านก็งัดไม้เด็ดไม้ตายของชาเเละไข่มุกมาดวลกันให้คนเลือกกันไม่เว้นวันเลยทีเดียว วันนี้ Chill Online มีอีกหนึ่งร้านชาที่บอกเลยว่าเป็นชาสไตล์จีนเเท้ที่เเรกในประเทศไทย!! ร้านนี้คือ 'ME TEA' ที่เพิ่งมาเปิดสาขาใหม่ที่เอสพลานาด ที่นี่ก็ถือเป็นเเหล่งของนักท่องเที่ยวต่างชาติมากมาย 
ตัวร้านน่ารัก มีเมนูตั้งให้ลูกค้าเลือกจุใจ บรรยากาศร้านจะเป็นฟีลสบาย ๆ เเสงภายในร้านสว่างสดใส ถ่ายรูปออกมาส๊วยสวยเลยล่ะค่ะ มาดูกันที่เมนูเเนะนำของทางร้าน COCO OREO (ราคา 100 บาท)
เเก้วนี้เข้มข้นได้ใจมากๆ สามารถสั่งเปอร์เซ็นความหวานได้ค่ะ เมนูนี้ทีมงานสั่งหวานไป 50% บอกเลยว่าเเค่ห้าสิบก็เอาอยู่ รสชาติยังคงถึงความเข้มข้น หวาน มันส์ รสชาติโกโก้บวกกับชีสที่ราดมาข้างบนฟินเว่อร์ๆเลยค่ะ เเถมพอเคี้ยวกับโอริโอ้ที่โรยมาข้างบน ยิ่งเพิ่มรสชาติให้อร่อยเข้าไปอีกOREO CHEESE MILK TEA (ราคา 100 บาท)
เเก้วนี้จะเป็นรสชาติชีสที่เข้มข้นเเละเข้ากันมากๆ ระหว่างตัวชานมกับโอริโอ้ที่เเละชีสที่อยู่ข้างบน รสชาติกำลังพอดี ไม่เข้มจนเกินไป ถือว่าดีเลยค่ะ 
CREME BRLEE PEARL MILK (ราคา 95 บาท)
สายครีมเลิฟเว่อร์ต้องชอบเเน่นอนค่ะ เเก้วนี้ตอบโจทย์มากสำหรับใครที่ชอบความหนึบหนับของไข่มุกเเละครีมเน้นๆ ที่ผสมอยู่ในตัวชานมเเก้วนี้SIGNATURE FRUIT TEA  (ราคา 95 บาท)
เมนูนี้สำหรับคนรักชาผลไม้ค่ะ รสชาติหวานจากผลไม้กำลังดี ไม่หวานเลี่ยน ใครที่ชอบผลไม้เเละรักสุขภาพลองสั่งเมนูนี้ดูนะคะDRAGON FRUIT CHEESE TEA (ราคา 109 บาท)
เมนูนี้มาใหม่ล่าสุด สำหรับคนรักเเก้วมังกรค่ะ ปกติถ้าใครชอบทานเเก้วมังกรอยู่เเล้วต้องยิ่งชอบเข้าไปอีก เพราะกินเเก้วนี้ก็เหมือนกินเเก้วมังกรทั้งลูกไปเลย สดชื่นมากกกกกกกกก รสชาติเป็นเเก้วมังกรร้อยเปอร์เซ็นต์เลย 


บอกเลยว่าขนาดเเก้ว ปริมาณน้ำ เเละราคา น่ารักมากๆค่ะ ถือว่าคุ้มค่ามากๆ  เป็นราคาที่จับต้องได้ เหมาะสมกับปริมาณที่ได้ 
Chill Online เเนะนำเลยค่ะ ว่าต้องไปลอง!

-----------------------------

#ชิลหนีงานพาไปกินxMETEA
โดย Meaning 
ฟังวิทยุออนไลน์กับเราได้ที่  https://chill.atimeonline.com/
หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Atime Online ทั้ง  Android และ  IOS
และติดตามคอนเทนต์ชิลๆอีกมากมายได้ที่  Facebook Chill FM

-----------------------------


กิน

กิน