TOBY's คาเฟ่สุดชิคใจกลางสุขุมวิท 38 นั่งชิลได้ยาวจนลืมเวลา |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

TOBY's คาเฟ่สุดชิคใจกลางสุขุมวิท 38 นั่งชิลได้ยาวจนลืมเวลา

TOBY's คาเฟ่สุดชิคใจกลางสุขุมวิท 38 นั่งชิลได้ยาวจนลืมเวลา
TOBY's
คาเฟ่ของคนรักมื้อเช้าสายบ่ายเย็น
.
.
เพราะความชิลของ Chill Online นั้น ทำให้ AdDoc ตื่นสาย แต่สายในที่นี้คือหาข้ออ้างไป Toby's Cafe' ที่ซอยสุขุมวิท 38 นั่นแหล่ะ ที่เล็งร้านนี้ไว้เพราะร่างกายต้องการรวมร่างมื้อเช้ากับมื้อกลางวันไว้ด้วยกัน แต่ถ้านั่งยาวๆไปก็จะได้มื้อเย็นตามมาด้วยนะ และที่จุดเด่นของร้านนี้ที่นอกจากอาหารลุคไลคึฝรั่งควรมาคือบรรยากาศอบอุ่น น่านั่ง ใครอยากมีเดทแรกแบบชิลๆร้านนี้ควรเก็บไว้ในลิสต์เลยนะ
บรรยากาศร้านที่ตกแต่งโทนสบายตาอย่างสีขาวและสีไม้ กับเฟอร์นิเจอร์คลุมโทนยิ่งเพิ่มความอยากให้ถ่ายรูป มีให้เลือกที่นั่งทั้งบาร์ โซฟา โต๊ะกลุ่ม-เดี่ยว หรือสายชิลหนักก็มีโซนด้านนอกร้านด้วยล่ะ ถ้าเลือกที่นั่งได้มุมที่ชอบแล้วเรามาเริ่มกันที่เครื่องดื่มที่ทางร้านแนะนำกันเลย


Raspberry Lemonade 150.-
เบอร์รี่แน่น เปรี้ยวหวานกลมกล่อม อยากตื่นอยากสดชื่นต้องแก้วนี้เลย


Avocado & Honey 180.-
สายสุขภาพก็มีเมนูแนะนำอย่างสมูทตี้น้ำผึ้งอะโวคาโด ให้กลิ่นหอมและรสสัมผัสเนียนนุ่มครีมมี่นิดๆแต่ไม่เลี่ยน


Iced Matcha Latte 150.-
เมนูเรียบง่ายอย่างชาเขียวหรือลาเต้ก็มีนะ คุณภาพสมราคา ชาเขียวแท้หวานกำลังพอดีGym Junkie No.1 150.-
สายสุขภาพอีกแก้ว คือไม่รู้ว่าแก้วนี้อัดของมีประโยชน์อะไรเอาไว้บ้างแต่ที่แน่ๆคือเป็นสมูทตี้ที่ถ้าออกกำลังกายเสร็จแล้วต่อแก้วนี้แก้วเดียว อร่อย!จบ!

จบที่เครื่องดื่มก็มาต่อกันที่เมนูมือเช้า+กลางวันของเรากัน


Bacon Rules 350.-
เบค่อนนนนน สวรรค์ของคนรักเบค่อนเลยค่ะคุณผู้อ่าน ในจานจะเสิร์ฟขนมปัง 1 สไลส์ ไข่ 2 ฟอง (เลือกได้ระหว่าง scrambled หรือ poached eggs) และเบค่อน 5 แบบหลายรสสัมผัส สรุปโดยรวมคือดีงามพระรามแปดมากจ้า


Chicken Jalapeno 240.-
จานนี้ไก่ทอดสไตล์แมกซิกัน หน้าตาเหมือนไก่ทอดธรรมดา แต่รสชาติไม่ธรรมดา กรอบ หมักมาดี ไม่อมน้ำมัน ที่สำคัญคืออร่อยอีกแล้วอ่ะค่ะ


Spaghetti Black Truffle 390.-
รสชาติไม่ผิดหวังจากหน้าตา คือกลิ่นทรัฟเฟิลที่รวมตัวกับครีมนั้นหอมมาก รสชาติปรุงแต่งน้อยเพราะฉะนั้นจะได้รสของวัตถุดิบเต็มๆ


Crispy French Toast 280.-
ตบท้ายให้ครบสูตรด้วยของหวานที่อัดแน่นไปด้วยเบอร์รี่ ถั่ว น้ำผึ้ง และไอศครีมวนิลลา จานนี้ถึงจะเป็นของหวานแต่ก็ทำให้อิ่มมากได้เช่นกัน ทั้งอิ่มทั้งอร่อย

ถ้าใครอยากไปลิ้มลองความชิลก็ไปลองได้ที่ 75 ซอย สุขุมวิท 38 แขวง พระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110 ลง BTS ทองหล่อ ซอยอยู่ตรงข้ามซอยทองหล่อ จะเดินหรือต่อพี่วินเข้าไปอีกนิดก็ได้ ร้านเปิด 9:00 น. - 22:00 น. ทุกวัน ยกเว้นวันจันทร์ที่หยุดนะจ๊ะ 

----------

#ชิลหนีงานพาไปกินxToby'sCafe
โดย AdDoc
ฟังวิทยุออนไลน์กับเราได้ที่  https://chill.atimeonline.com/
หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Atime Online ทั้ง  Android และ  IOS
และติดตามคอนเทนต์ชิลๆอีกมากมายได้ที่  Facebook Chill FM
 
----------