"พอรึยัง" ซิงเกิ้ลที่ 2 ของ AIM SATIDA  (เอม สาธิดา) สาวเท่มากความสามารถจาก FLYWAY Entertainment |

"พอรึยัง" ซิงเกิ้ลที่ 2 ของ AIM SATIDA  (เอม สาธิดา) สาวเท่มากความสามารถจาก FLYWAY Entertainment


         "พอรึยัง" ซิงเกิ้ลที่ 2 ของ AIM SATIDA  (เอม สาธิดา) สาวเท่มากความสามารถจาก FLYWAY Entertainment  
เจ้าของซิงเกิ้ลฮิต "สำคัญอยู่ไหม" กับแนวเพลงสไตล์ Lo-Fi   ที่มีเนื้อหาขยี้ใจชาว friendzone คนแอบรักเพื่อน ผู้ที่เป็นได้แค่ที่ปรึกษาทุกเวลา ที่เพื่อนเจอรักแย่ๆ  แต่ก็ไม่เข้าใจว่าเมื่อไหร่จะพอซักที

แรง !!  ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ตั้งแต่วันแรกที่ปล่อยเพลงเลยทีเดียว   สำหรับ  “พอรึยัง”  ซิงเกิ้ลที่ 2  ของสาวเท่เสียงดี “เอม สาธิดา” จากค่าย FLYWAY Entertainment ที่มีทีท่าว่าจะมาแรงไม่แพ้ซิงเกิ้ลแรก “สำคัญอยู่ไหม” ที่ฮิตติดชาร์จทั่วประเทศมาก่อนหน้านี้ ทันที่ที่ปล่อยเพลง ก็ได้เสียงตอบรับจากแฟนๆ ที่ได้ฟังเพลงว่า ดนตรีดี  เนื้อเพลงโดน  ฟังสบายหู   เป็นเพลงเศร้าที่โยกได้  ยอดวิวทะลุ 100,000 ตั้งแต่ 3 วันแรกที่ปล่อย MV ไปเป็นที่เรียบร้อย  และยังมีแววว่าวิวจะเพิ่มขึ้นไปอีกเรื่อยๆ
 
“..เพลงนี้พิเศษมากๆค่ะ  เพราะเป็นเพลงที่เอมอยู่กับมันมาตั้งแต่ต้นจนจบจริงๆ  ต้องขอบคุณพี่แมค ศรัณย์ บอสของค่ายและยังเป็น Executive Producer ของเพลงนี้ด้วย ที่ลุยกับเพลงนี้ไม่ได้หลับไม่ได้นอนกัน อัดกันถึงตี 4  แก้เนื้อกันไปมา  ตั้งแต่ demo จน final  คิด Storyboard MV ไปหา  location  จนไปถ่าย  MV รวมถึงทีมงาน Flyway ที่อยู่เบื้องหลังทุกคน  ที่ช่วยกันสร้างสรรค์ให้เพลงนี้ออกมาสมบูรณ์  และที่พิเศษอีกอย่างคือ พริม พริมา (นักแสดงสังกัดช่อง 3) นางเอก MV ของเพลงนี้  ที่พอเอมขอให้มาช่วยเล่น MV ให้ พริม ก็ตอบตกลงทันที  ด้วยความที่เราเป็นเพื่อนที่สนิทกันมาก   ตอนแรกคิดว่าจะเล่นไม่ได้กลัวหลุดขำ   แต่พอถ่ายจริง พริม เป็นมืออาชีพมากๆ ให้ทำอะไรทำได้หมด ทำให้ “พอรึยัง” เป็นเพลงที่ถูกใจเอมที่สุดเลยค่ะ    เอมหวังว่าทุกคนที่ได้ฟังจะชอบ “พอรึยัง”  ไม่แพ้ “สำคัญอยู่ไหม” ซิงเกิ้ลแรกของเอมนะคะ ..”

ติดตามข้อมูลข่าวสารของ เอม สาธิดา และศิลปินในค่าย FLYWAY Entertainment  ได้ที่..

Facebook : https://www.facebook.com/weareflyway

Twitter : https://twitter.com/weareflyway

Instagram : https://instagram.com/flywayentertainment

 

***************

ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ 
www.chillfm.fm และที่ 
Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage  

บันเทิง