"SEAFOOD EXPRESS" ยกทะเลเสิร์ฟถึงโต๊ะทำงาน |

"SEAFOOD EXPRESS" ยกทะเลเสิร์ฟถึงโต๊ะทำงาน

"SEAFOOD EXPRESS" ยกทะเลเสิร์ฟถึงโต๊ะทำงาน
อยากกินซีฟู๊ดแต่ไม่อยากไปถึงทะเล ก็กดสั่งเดลิเวอรี่สิรออะไร?
.
.
.
 
คอซีฟู๊ดเลิฟเวอร์หลายคนคงต้องมีบ้างแหล่ะที่ขี้เกียจไปหาของถูกปากไกลถึงทะเล ไม่ว่าจะงานกองโตบ้างแหล่ะ สมาชิกร่วมโต๊ะไม่พร้อมบ้างแหล่ะ เลิกคิดเยอะไปได้เลยกับเรื่องวุ่นวายพวกนั้น เดี๋ยวนี้ถ้ามีเดลิเวอรี่อะไรๆก็ง๊ายง่าย!! โดยเฉพาะร้านนี้ "Seafood Express" หนึ่งในผู้สนับสนุนใจดีของชาวชิลที่นอกจากจะส่งมาให้รีวิวกันถึงที่แล้วยังร่วมแจกให้อิ่มฟรีกันจุกๆกับ "Chill Special Bonus" ไปอี๊ก!!

แต่อย่าคิดว่าแค่คำว่าฟรีแล้วจะทำให้คุณภาพกับรสชาติก็คงงั้นรึเปล่า? บอก-เลย-ว่า-ไม่!!! ของเค้าอร่อย สด แซ่บ! และมันดจีย์จริงๆไม่อวย


ทั้งชุดนี่สำหรับ 6 คน แค่ 2,575 บาท เท่านั้นนนนน


มาดูเลยว่ามีอะไรบ้าง รสชาติยังไง AdDoc ชิมกับลิ้นตัวเองเลย มา! ลุย!


ข้าวผัดปู (ไข่ปู+เนื้อปู) ราคา 250.- บาท
รสชาติดีมากสำหรับเดลิเวอรี่ หอมกลิ่นกระทะ ปูจริง ไข่แน่น ไม่ใช่วิญญาณปูนะบอกก่อน เครื่องเคียงพร้อมด้วยแตงกว่า มะนาว พริกน้ำปลาครบเซ็ต


ปูนิ่มคั่วพริกเกลือ ราคา 330.- บาท
ปูนิ่มชุบแป้งทอดกรอบคั่วมาพร้อมพริกเกลือถึงรส ไม่ได้เผ็ดมาก เด็กทานได้ผู้ใหญ่ทานหมดแน่นอนปลากะพงทอดราดน้ำปลา ราคา 350.- บาท
โอ๊ยแม่! ตัวใหญ่ เนื้อสดกรอบ ราดน้ำปลาสูตรของร้าน และทานคู่กับยำมะม่วงหรือน้ำจิ้มซีฟู๊ดก็คือฟินเหมือนว่ายน้ำคู่กับน้องปลาเลยจ่ะ


ปูไข่ดอง ไซส์ M ราคา 495.- บาท
ขอโทษที่แอดลืมถ่ายรูปตอนที่เปิดกระดองไว้ เพราะยังไม่ทันกดชัตเตอร์สาวกปูดองที่ออฟฟิศก็ซิวไปแล้วจ่ะ พร้อมคำยืนยันนอนยันว่ามันดีมากแม่! น้ำราดที่ให้มาคือเก็บไว้กินกับอาหารทะเลจานอื่นได้อีกเอาสิ


กุ้งแม่น้ำเผา (12-14ตัว/โล) ราคา 800.- บาท
มาถึงพระเอกและนางเอกของเรา น้องจุ้งงงงง ตัวใหญ่ มันแน่น สดกรุบ หวดลงกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดก็คือสุด! ไม่พูดเยอะเนอะกับเมนูนี้ ถ้าสดและน้ำจิ้มเด็ดก็คือรอด

มีอีกเมนูที่ถ่ายรูปเดี่ยวไม่ทันแต่ยืนยันได้ว่าอร่อยก็คือ ต้มยำกุ้งแม่น้ำ ราคา 350.- บาท กุ้งที่เอามาทำก็คือตัวขนาดเท่ากุ้งเผาเลยนะ ไม่มีลดไซส์ รสชาติเข้มข้นดีเลยทีเดียว

สรุปคือในมาตรฐานการสั่งเดลิเวอรี่สำหรับอาหารซีฟู๊ดแล้วนั้นเลิศ!!

หน้าร้านอยู่ที่ : เลขที่ 5 ถนน พระราม 9 ซอย 41 แยก 8 กรุงเทพ
เปิด - ปิด : 10.00 - 22.00 น. ทุกวัน (หยุดวันพุธ)
สั่งเดลิเวอรี่ได้ที่เบอร์ : 095-778-9000 หรือแอปพลิเคชันที่ร่วมรายการได้เลยจ้า

และใครที่อยากอิ่มฟรีกับ Chill Special Bonus ก็อย่าลืมเก็บ AtimePoint มาแลก voucher ที่แอพพลิเคชั่น Atime Online ตั้งแต่วันที่ 21-31 ตุลา 62 นี้เท่านั้นนะจ๊ะ! 


 

----------

#ชิลหนีงานพาไปกินxSeafoodExpress
โดย AdDoc
ฟังวิทยุออนไลน์กับเราได้ที่  https://chill.atimeonline.com/
หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Atime Online ทั้ง  Android และ  IOS
และติดตามคอนเทนต์ชิลๆอีกมากมายได้ที่  Facebook Chill FM
 
----------

กิน

กิน