“พร้อม” ซิงเกิลล่าสุดจาก “ซิน ทศพร อาชวานันทกุล” เพลงเศร้ากินใจในแบบซิน |

“พร้อม” ซิงเกิลล่าสุดจาก “ซิน ทศพร อาชวานันทกุล” เพลงเศร้ากินใจในแบบซิน

เพลง “พร้อม” ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก “ซิน ทศพร อาชวานันทกุล”  เพลงช้าๆเศร้าๆในแบบซิน ที่ทุกคนรอคอย ซินขึ้นคอนเซปต์เพลงนี้ไว้ตั้งแต่ปี 2015 จนกระทั่งเกิดความรู้สึกถึงการทำงานในวงการ ว่าอาจจะถึงจุดอิ่มตัวและพร้อมที่จะเดินจากไปจากจุดนี้แล้ว พร้อม จึงเป็นตัวแทนความรู้สึก ของซินและความรักในการทำงาน  


ครั้งแรกกับการร่วมงานกับโปรดิเซอร์อย่าง  ยศทร บุญญธนาภิวัฒน์ หรือ อู๋ The Yers เป็นอีกงานที่ท้าทายสำหรับอู๋มาก งานตื่นเต้นและแตกต่างไปจากเดิม อู๋ให้นิยามเพลง “พร้อม” ว่าเป็นเพลงในสไตล์ “Modern – POP” ที่บวกความ R&B ของคนยุคนี้ มีการปรับดนตรีอยู่หลายครั้ง กว่าจะมาลงตัวเป็นเพลง “พร้อม” อย่างที่ทุกคนได้ฟังกัน โดยเนื้อหาเพลงพูดถึง สถานการณ์ความรักที่ใกล้จะถึงทางตัน และ “พร้อม” ที่จะเสียใจ

“ฉันพร้อมแล้ว ที่จะมีน้ำตา ถ้าเธอไป
พร้อมแล้ว ที่จะเป็นคนที่เสียใจ
ฉันพร้อมแล้ว ที่จะยอมรับความจริง แล้วเริ่มใหม่
อย่างคนที่พร้อมให้หัวใจไม่มีเธอ”


ในส่วนของมิวสิควิดิโอ เรื่องราวจะถ่ายทอดผ่านคู่รัก คู่หนึ่งที่ผ่านหลากหลายเหตุการณ์มาด้วยกัน และถึงวันที่เค้าทั้งสอง “พร้อม” แต่ใครจะเป็นฝ่ายพร้อมก่อนกันติดตามชมได้ในมิวสิค วิดิโอเพลง “พร้อม” ทาง Youtube: officailwhitemusic ตั้งแต่วันที่ 17 ตุลาคม เวลา 20:00 เป็นต้นไป

               
ติดตามผลงานของ “ซิน” ได้ทาง www.facebook.com./sinofficial และ INSTAGRAM SINOFFICIAL ติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินจาก white music records ได้ที่ www.facebook.com/whitemusicrecord และ Instagram @whitemusicrecord


***************

ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ 
www.chillfm.fm และที่ 
Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage  

 

บันเทิง