Oh shit not you again ไก่ทอดไต้หวันเเนว ๆ ของคนชิคเเอนด์ชิล @ลิโด้ |

Oh shit not you again ไก่ทอดไต้หวันเเนว ๆ ของคนชิคเเอนด์ชิล @ลิโด้

เมื่อวันก่อนทีมงานเราไปเดินเล่นกันที่ลิโด้มาค่ะ หลังจากที่เค้าปรับปรุงสถานที่ใหม่เเล้ว คือว้าวมาก เรียกได้ว่ารีโนเวทได้เก๋ไก๋สุด ๆ ไปเลย สไตล์การตกเเต่งต้องบอกเลยว่าถูกใจทีมงาน Chill Online ของเรามากค่ะ อย่างที่รู้กันว่าเมื่อก่อนลิโด้จะออกเเนวคลากสิก ๆ สีน้อย ๆ สบายตา เเต่ตอนนี้เค้าทำให้ลิโด้กลายเป็นสถานที่ที่มีสีสันมากขึ้น น่าเดินมากขึ้น ถือว่าเป็นการเปลี่ยนเเปลงที่ดีทีเดียว โดนใจทุกคน ทุกเพศทุกวัยกันเลย เเถมที่ชอบมากที่สุด มุมถ่ายรูปเยอะมากกกกกกกกกกกกกก ทีนี้ล่ะะะ สาวกกล้องฟีล์มที่ชอบถ่ายรูปจะไปไหนได้ ก็ต้องมาลิโด้สิคะ 
_____________

อีกอย่างที่น่าสนใจมาก คืออย่างที่รู้กันว่าก่อนหน้านี้เราเเทบไม่เห็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ในลิโด้เลย เวลาจะไปดูหนังเเล้วหิว ก็ต้องหาร้านจากข้างนอกกินไปก่อน เเต่รอบนี้ลิโด้กลับมาใหม่ เก๋ไก๋กว่าเดิมค่ะ เพราะเค้าให้ร้านอาหารทั้งของคาว ของหวาน คาเฟ่น่ารัก ๆ เข้ามาเปิดให้บริการกันด้วย เดินไปเดินมาก็สะดุดกับร้าน ๆ นึงเข้าค่ะ การตกเเต่งเเตะตาจนต้องหยุดดูว่าคือร้านอะไร เเละร้านที่ทุกคนเห็นอยู่นี้ชื่อว่า Oh shit not you again ไก่ทอดไต้หวันเเนว ๆ ของคนชิคเเอนด์ชิล ถ้าคิดไม่ออกว่าไปสยาม เเถว ๆ ลิโด้จะกินอะไรดี ลองร้านนี้สิ Chill Online ว่าดีนะ 

เค้าจะมีไก่ให้เลือก 2 สูตร ทั้ง tainan กับ taiwan Tainan ซึ่งจะมีความเข้มข้นกว่า Taiwan เนื้อไก่จะมีความฉ่ำกว่าค่ะ  ทางร้านมีทั้งไก่ป๊อป ปีกไก่ทอด เฟรนฟราย์ เผือกทอด สามารถเลือกผงโรยได้ด้วย  ตามความชอบของเเต่ละคนเลยค่ะ จะใส่ทั้งชีสและเกลือรสชาติก็จะเริส ๆ หน่อย ใครจะสั่งเป็นเซ็ตพร้อมน้ำด้วยก็ได้น้าาาา


Tainan 159 บาท  

เมนูนี้ได้มาเเบบคอมโบไซส์ อร่อยชิ้นใหญ่กับสูตรเด็ดต้นตำรับ ไก่ทอดสไตล์ไต้หวัน กร๊อบบบบบบ กรอบบบบ
นุ่มในไก่ทอด Oh Shit Not You Again ต้องสั่งเลย!


Frenchfries 65 บาท  
เฟรนฟรายด์ร้อน ๆ ทอดกรอบนอก นุ่มใน ชิ้นกำลังดีChicken pop 89 บาท  
ไก่ป๊อบร้อน ๆ พร้อมเสิร์ฟ เนื้อเหนียวนุ่ม รสชาติไม่คุ้นลิ้นเหมือนเรากินไก่ทอดทั่ว ๆ ไป เเต่อร่อยดีค่ะ โอเคเลย

เผือกทอด เมนูเผือกทอดกรอบ ๆ กรุบ ๆ 


Oh shit not you again สรุปสั้น ๆ ได้ใจความคือ ปกติเราก็ไม่ได้มีโอกาสกินไก่ทอดใต้หวันบ่อย ๆ นี่ถือเป็นโอกาสดีที่จะได้ลองค่ะ ถามว่ารสชาติให้กี่คะเเนน Chill Online ก็ต้องบอกว่าเเล้วเเต่ลิ้นของเเต่ละคนจริง ๆ นะ เมนูของทางร้านจะเป็นรสชาติเฉพาะของไก่ทอดใต้หวันเเท้ ๆ เลย เเปลกใหม่ดี รับรองว่าไม่เหมือนใครเเน่นอนค่ะ ใครอยากลองก็มากันได้ ร้านอยู่มุมด้านหลังลิโด้ เดินเข้ามาผ่านร้านซีดีหนัง ร้านคาเฟ่ ร้านเสื้อผ้าต่าง ๆ เข้ามาก็จะเจอร้านตั้งอยู่ข้าง blooming Gallery เลยค่ะ เปิดทุกวัน เวลา : 10.00 - 21.00 น.  โทร 02 651 4164  ไม่มีที่จอดรถนะจ๊ะ นั่งรถไฟฟ้าลงสยามเเล้วเดินโล้ดดดดดดดดดด -----------------------------

#ชิลหนีงานพาไปกินxOhShitNotYouAgain
โดย Meaning 
ฟังวิทยุออนไลน์กับเราได้ที่  https://chill.atimeonline.com/
หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Atime Online ทั้ง  Android และ  IOS
และติดตามคอนเทนต์ชิลๆอีกมากมายได้ที่  Facebook Chill FM

-----------------------------

กิน

กิน