น้ำลายเเตกกับ "สิ๊เเตก" ปูดองเดลิเวอรี่ ส่งตรงความเเซ่บถึงที่! |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

น้ำลายเเตกกับ "สิ๊เเตก" ปูดองเดลิเวอรี่ ส่งตรงความเเซ่บถึงที่!

น้ำลายเเตกกับ

ถ้าพูดถึงปูดองก็ต้องบอกว่าจะหันไปทางไหน ร้านก็เปิดใหม่กันเพียบ ไม่ว่าจะเปิดหน้าร้าน เดลิเวอรี่ บอกเลยว่าเพียบ! เยอะจริงเเบบเเซ่บกันไม่มีหยุด! เเต่เอาจริง ๆ ร้านปูดองที่เรากล้าพูดได้เลยว่าเเซ่บ สด ดีจริง ก็ไม่ได้มีเยอะอย่างร้านที่เปิดกัน วันนี้ Chill Online อยากเเนะนำหนึ่งร้านปูดองที่อยากจะนั่งยัน  นอนยันเลยว่าดีจริง! สดจริง! เเซ่บจริง! ถ้ามีคำไหนที่ให้ได้มากกว่าคำว่าเเซ่บขอให้บอกเรามาค่ะ Chill Online ขอให้กับร้านนี้เลย "สิ๊เเตกกกกกกก" เเค่ชื่อร้านก็น่าสนใจเเล้ว ให้ความรู้สึกถึงเเบบน้ำลายที่กำลังเเตกฟองอยู่ในปากเพราะความเเซ่บ!

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : Facebook Fanpage สิ๊ เเตกกกก
https://www.facebook.com/pg/sitagggg/photos/?ref=page_internal


เคยซี๊ดดดดดด จนน้ำลายแตกม้ะ?
ถ้ายังไม่เคยจะพาไปจัดหนักกกก กับ สิ๊แตก ร้านปูดองน้ำปลา!   


ร้านสิ๊เเตกขายปูดองน้ำปลา ที่ใช้ปูดำไซส์ L กำลังดี ไซส์พอดี ๆ เเละถ้าใครกำลังคิดว่าร้านนี้เค้าขายเเค่ปูดองเเน่ ๆ คุณคิดผิดค่ะ!

สิ๊เเตกเค้าไม่ได้มีแค่ปูดองนะคะ เเต่เค้ายังมีกองทัพทะเลดองสด ๆ อีกเพียบ ทั้งกั้งดองน้ำปลา / กุ้งแช่น้ำปลา / ปูม้าไข่ดองน้ำปลา / ไข่เป็ดดองน้ำปลา เเต่ละเมนูเด็ดดวงไม่เเพ้กันเลย เเละทุกชุดเค้าจะจัดให้พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดมะนาว พริกสวนเเท้ 100%  ใครได้ลองต้องร้อง ซี๊ดดดดดดดด! เด็ดและจัดจ้านทุกเมนูเลยทีเดียว วัตถุดิบร้านคัดเลือกเองกับมือ ใช้ของสดมาก ๆ ที่ทางร้านคอนเฟิร์มเเละการันตีได้เลยว่าไม่เป็นยาระบายให้ลูกค้าท้องเสียจู๊ด ๆ เเน่นอน เเละจากที่เราได้ลองกินมาเเล้วทั้งเซ็ตขอบอกเลยค่ะว่าไม่ท้องเสียหรือเเสบท้องเลย มีเเต่เเสบปากเพราะความเเซ่บค่ะ! ตาม Chill Online ไปดูกันดีกว่าว่าสิ๊เเตกมีเซ็ตไหนที่น่าสนใจกันบ้า
ไข่ปูดองเยิ้ม ๆ เน้น ๆ 

ซูมจ้าซูมมมมมม น้ำลายจะไหลลลล 

กั้งเต็มกล่อง กินตัวไหนก่อนดีน้าาาาา 

จากภาพนี้คงไม่ต้องบอกว่าตัวจริงจะใหญ่ขนาดไหน! 

ไข่เป็ดดองน้ำปลาเน้น ๆ จ้ะเเม่จ๋าาาาา

ทางร้านมีหลายเซ็ตให้ลูกค้าเลือกทานตามความหิวเลยค่ะ 
มีตั้งแต่ ชุดเล็ก 599 บาท ในเซ็ตก็จะมี ปูดำไข่ ไซส์ L 1 ตัว / ปูม้าไข่ 2 ตัว / กุ้งแช่น้ำปลา 5 ตัว / ไข่เป็ดดองน้ำปลา 1 ฟอง / ข้าวเปล่า 1 ถ้วย พร้อมน้ำจิ้มรสแซ่บ
เหมาะกันทาน 1-2 คน กำลังอิ่มเลย 

หรือใครที่กินกันเป็นกรุ้ปหลายคนหน่อย ตั้งเเต่ 3 คนขึ้นไป เราเเนะนำขยับมาสั่งชุดกลาง ราคา 999 บาท ในเซ็ตนี้ก็จะมี ปูดำไข่ ไซส์ L 2 ตัว / ปูม้าไข่ 4 ตัว / กุ้งแช่น้ำปลา 10 ตัว / ไข่เป็ดดองน้ำปลา 2 ฟอง / ข้าวเปล่า 2 ถ้วย พร้อมน้ำจิ้มรสแซ่บ อิ่มกันทั้งกรุ้ปเเฮปปี้สุด ๆ 


มากันที่เซ็ตสุดท้ายค่ะ เป็นชุดใหญ่ไฟกระพริบเเบบรัว ๆ กับ
ชุดใหญ่ ราคา 1699 บาท ปูดำไข่ไซส์ L 3 ตัว / ปูม้าไข่ 5 ตัว / กั้ง 4 ตัว / กุ้งแช่น้ำปลา 10 ตัว / ไข่เป็ดดองน้ำปลา 3 ฟอง / ข้าวเปล่า 2 ถ้วย พร้อมน้ำจิ้มรสแซ่บเเตก ๆ อีกเหมือนเดิมจ้าาาาาาาจากใจ Chill Online ที่ได้ลองชิมมาเเล้วกับปากตัวเอง บอกเลยค่ะว่าเเซ่บจริง สดมาก เเละทางร้านให้ปริมาณเกินราคาไปมากเช่นกัน สิ๊เเตกเป็นร้านน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวในวงการอาหารทะเลดองก็จริง เเต่คุณภาพคับกล่องมาก เราขอคอนเฟิร์มเลย อยากให้ทุกคนได้ลองสั่งกันมาทานจริง ๆ ค่ะ บอกเลยว่าไม่มีผิดหวัง ความเเซ่บพร้อมเสิร์ฟที่อยู่ตรงหน้าคุณเเล้ว ทางเราก็จะไปซ้ำเเน่นอน 


ดูภาพเพิ่มเติมเรียกน้ำย่อยได้ที่ Facebook Fanpage สิ๊ เเตกกกก https://www.facebook.com/pg/sitagggg/photos/?ref=page_internal 
สิ๊เเตกไม่มีหน้าร้านนะจ๊ะ สั่งซื้อได้ทาง Id line : findong99 เเละ Kanyukkiez นะคะ ทางร้านเป็นเดลิเวอรี่พร้อมส่งทั่วกรุงเทพ ร้านเปิดให้สั่งได้ตั้งเเต่ 9.30 - 23.00 น. แซ่บนัว ๆ กันตลอดทั้งวันไปเลย

-----------------------------

#ชิลหนีงานพาไปกินxสิ๊เเตกปูดองน้ำปลา
โดย Meaning 
ฟังวิทยุออนไลน์กับเราได้ที่  https://chill.atimeonline.com/
หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Atime Online ทั้ง  Android และ  IOS
และติดตามคอนเทนต์ชิลๆอีกมากมายได้ที่  Facebook Chill FM

-----------------------------

*รูปภาพบางส่วนขอขอบคุณ รูปภาพจาก : Facebook Fanpage สิ๊ เเตกกกก https://www.facebook.com/pg/sitagggg/photos/?ref=page_internal