สาแก่ใจแฟนเพลงยิ่งนัก Coldplay พร้อมปล่อยงานใหม่ เปิดตัวด้วยสองซิงเกิล “Orphans” กับ “Arabesque” |

สาแก่ใจแฟนเพลงยิ่งนัก Coldplay พร้อมปล่อยงานใหม่ เปิดตัวด้วยสองซิงเกิล “Orphans” กับ “Arabesque”

โคลด์เพลย์ (Coldplay) หายหน้าหายตาไปร่วมๆ 2 ปี หลังจบทัวร์ A Head Full of Dreams Tour ที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ซึ่งบ้านเราก็ได้สัมผัสกับคอนเสิร์ทสุดอลังการครั้งนี้ของคริส มาร์ติน (Chris Martin) และเพื่อนพ้อง ที่หลายๆ คนล้วนเห็นพ้องต้องกันว่า สุดสนุก แสนประทับใจ แต่ก่อนที่ปี 2019 จะหมดไป โคลด์เพลย์ (Coldplay) ก็เผยข่าวดีสุดเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆ ได้กรี๊ดกันสุดเสียง เมื่อพวกเขากำลังจะปล่อยอัลบั้มชุดใหม่ออกมาให้ฟังและจับจองเป็นเจ้าของกัน ในชื่อ Everyday Life แถมยังทำกันแบบให้สาสมใจกับการรอคอย เพราะงานชุดนี้จะเป็นอัลบัมคู่ มีเพลงให้ฟังกันถึง 16 เพลง แบ่งเป็นสองภาค Sunrise และ Sunset มีกำหนดวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 22 พฤศจิกายนนี้
 

แล้วไม่ใช่ว่าจะมาแค่ข่าวคราวของอัลบั้มใหม่ โคลด์เพลย์ (Coldplay) ยังส่งซิงเกิลจาก Everyday Life ออกมาให้ฟังไปพร้อมๆ กัน โดยมีให้ฟังกันถึงสองเพลง "Orphans” และ "Arabesque” ซึ่งทางวงเปิดตัวทางสถานีวิทยุบีบีซี เรดิโอ 1 ไปแล้วก่อนหน้า แถมยังทำออกมาเป็น Lyric Video ให้ได้ชมกันแล้วทั้งสองเพลงทาง YouTube Channel : Coldplay ที่พิเศษยิ่งกว่านั้นก็คือ เพลง "Orphans” ยังมีมิวสิค วิดีโออย่างเป็นทางการ ซึ่งสร้างสรรค์กันอย่างประณีตตามสไตล์โคลด์เพลย์ (Coldplay) ให้ได้สัมผัสกันอีกด้วย โดยหลังจากอัพโหลก็ทำสถิติมีคนเข้าชมถึงเกือบห้าล้านครั้งในเวลาเพียง 2 วัน
 
งานนี้ถ้าไม่อยากตกข่าว อยากรู้ว่าเพลงจากอัลบั้มใหม่ของ YouTube Channel นั้น เจ๋งแค่ไหน ก็คลิกเข้าไปชมกันได้ที่ YouTube Channel : Coldplay หรือถ้าอยากฟัง ทั้ง "Orphans” และ "Arabesque” มีให้ฟังกันแล้วที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และ Deezer ลองฟังสองซิงเกิลแรกอุ่นเครื่องกันไปก่อน แล้วรอพบอัลบั้มหมายเลข 8 ของโคลด์เพลย์ (Coldplay) ได้ 22 พฤศจิกายนนี้โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค


***************

ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ 
www.chillfm.fm และที่ 
Application : 
Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : 
Chill FM
Instagram : 
chillfmfanpage
Twitter : 
chillfmfanpage 

บันเทิง