“เป้ อารักษ์” ขอพิสูจน์ความสามารถในฐานะศิลปินอีกครั้ง ปล่อย 2 เพลงใหม่ล่าสุด |

“เป้ อารักษ์” ขอพิสูจน์ความสามารถในฐานะศิลปินอีกครั้ง ปล่อย 2 เพลงใหม่ล่าสุด

ถือเป็นการพิสูจน์ความสามารถในฐานะศิลปินอีกครั้ง สำหรับ “เป้ - อารักษ์ อมรศุภศิริ” จากค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) หลังปล่อย 4 เพลงจาก EP อัลบั้มใหม่ล่าสุด “ARAGOCHINA” ให้แฟน ๆ ได้ฟังกันไปเป็นที่เรียบร้อยทั้งเพลง “ไม่ต้องทำหรอกบุญ” “รักเธอคนเดียว” “สอนใคร” และเพลง “ไม่บอก” โดยครั้งนี้เป้ขอส่ง 2 สุดท้ายจาก EP อัลบั้ม “ARAGOCHINA” อย่างเพลงเนื้อหาเท่ “เธอเลิกยากเหมือนบุหรี่” และ “ผีเสื้อ” เพลงที่เป้ตั้งใจเปรียบเทียบอาการของคนมีความรักเหมือนกับมีผีเสื้อเป็นพัน ๆ ตัวบินวนอยู่ในท้อง ถือเป็นเพลงเปิด EP อัลบั้ม “ARAGOCHINA” อย่างเป็นทางการ


“ARAGOCHINA” ประกอบด้วย 6 เพลง 6 เรื่องราวที่เป้ตั้งใจให้เป็น 6 ยาเม็ดใช้รักษาโรคที่เราทุกคนต่างไม่รู้ว่าเป็น ผ่านแนวดนตรีแบบ “Sample music” หรือดนตรีแนวตัดแปะซาวด์สังเคราะห์ เแบบที่เป้ไม่เคยคิดจะทำมาก่อน แต่ก็ยังคงเอกลักษณ์การสื่อสารเรื่องราวออกมาทางเนื้อเพลงของเป้อารักษ์ไว้อยู่ด้วย รวมทั้งยังได้ 2 โปรดิวเซอร์ระดับตำนานอย่าง “ฮิวโก้ - จุลจักร จักรพงษ์” และ “เมฆ Machina (สุขุม อิ่มเอิบสิน)” มานั่งแท่นโปรดิวเซอร์ให้ EP อัลบั้ม “ARAGOCHINA” ออกมาสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น


อย่างไรก็ตาม แฟนๆ สามารถติดตามฟังเพลง “เธอเลิกยากเหมือนบุหรี่” และ “ผีเสื้อ” รวมทั้งเพลง   อื่น ๆ ใน EP อัลบั้ม ARAGOCHINA ได้แล้ววันนี้ทาง https://www.youtube.com/user/whattheducktube
และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของ “เป้ อารักษ์” ได้ที่
www.facebook.com/whattheduckmusic
และ
https://www.facebook.com/paearakmusic***************

ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ www.chillfm.fm
และที่  Application : 
Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : 
Chill FM
Instagram : 
chillfmfanpage
Twitter : 
chillfmfanpage 


บันเทิง