สะเทือนวงการ T-POP “TRINITY” บอยกรุ๊ปทีมชาติไทย ประกาศ PREMIERE SHOWCASE ครั้งแรก 3 รอบรวด!! |

สะเทือนวงการ T-POP “TRINITY” บอยกรุ๊ปทีมชาติไทย ประกาศ PREMIERE SHOWCASE ครั้งแรก 3 รอบรวด!!

ตอกย้ำปรากฏการณ์ความแรงของบอยกรุ๊ปทีมชาติไทย ล่าสุด 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ประกาศรวมพล TWILIGHT (ทไวลท์ : ชื่อแฟนคลับ) ทีมชาติ มาผนึกพลังกันใน “TRINITY PREMIERE SHOWCASE” โชว์เคสครั้งสำคัญของ 4 หนุ่ม TRINITY (ทรินิตี้) ที่ประกอบด้วย “เจมส์-ธีรดนย์,เติร์ด-ลภัส,ปอร์เช่-ศิวกร,แจ๊คกี้-จักริน” ศิลปินในสังกัด 4NOLOGUE ที่จะจัดขึ้นทั้งหมด 3 คอนเซ็ปต์ 3 รอบการแสดงแสนพิเศษกัน ซึ่งทุกครั้งจะมาพร้อมกับโชว์สุดพิเศษ ทั้ง Special Stage ที่หนุ่มๆ จะร้องเต้นแบบจัดเต็ม แถมโปรดักชั่นจัดหนักโดยโฟร์โนล็อค รับประกันตรงใจแฟนๆ ให้เหล่า TWILIGHT ได้ใกล้ระยะประชิด ได้กรี๊ดหนักกว่าที่เคย โดย TRINITY PREMIERE SHOWCASE: I’M IN LOVE WITH YOU Stage 1 จะจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 16 พ.ย 62 ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ 2  ซึ่งสี่หนุ่ม “ทรินิตี้” ได้ออกมาเผยความรู้สึกตื่นเต้นกับโชว์เคสที่จะเกิดขึ้นว่าเจมส์ : นี่เป็นโชว์เคสครั้งแรกของพวกเรา อยากให้ทุกคนมาให้กำลังใจเยอะๆ มาเจอกันในบรรยากาศที่เราคุ้นเคยนะครับ แค่นึกภาพวันนั้นที่กำลังจะมาถึงผมก็ตื่นเต้นแล้ว
เติร์ด :  ที่ผ่านมามีคนบอกว่าพวกเราสปอยด์เก่ง(ยิ้ม) วันนี้สิ่งที่อยากบอกทุกคนแบบไม่สปอยด์คือมาเจอกันเยอะๆ นะครับ เราเตรียมโชว์พิเศษๆ ไว้เยอะมาก ใครที่กำลังรอโชว์แบบเต็มรูปแบบของเรามาเจอกันได้ที่ TRINITY PREMIERE SHOWCASE ครับ

ปอร์เช่ : ผมคิดถึงบรรยากาศในฮอลล์ของเรามากๆ คิดถึงความรู้สึกบน Stage ที่ได้อยู่กับ TWILIGHT ได้สนุก ได้ยิ้มไปพร้อมกัน และความทรงจำครั้งใหม่ที่เราจะสร้างด้วยกันก็กำลังจะกลับมา(ยิ้ม) ระหว่างนี้พวกเราจะซ้อมอย่างเต็มที่ แล้วรอวันที่เราไปเจอกันในฮอลล์นะครับ

แจ๊คกี้ : อยากจะชวนทุกคนมาให้กำลังใจพวกเรากันเยอะๆ นอกจากโชว์ต่างๆ ที่พวกเราเตรียมไว้ให้ TWILIGHT ทุกคนแล้ว ก็ยังมีเซอร์ไพร้ส์อื่นๆ อีก พวกเราจะตั้งใจซ้อมเพื่อทุกคน มาเจอกันให้ได้นะครับ แจ๊คกี้ พี่เช่ พี่เจมส์ พี่เติร์ดจะรอนะครับ (ยิ้ม)


ห้ามพลาดทั้ง 3 รอบการแสดงโดย TRINITY PREMIERE SHOWCASE: I’M IN LOVE WITH YOU Stage  1 จะจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 16 พ.ย 62 ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ 2   เริ่มจำหน่ายบัตรวันที่ 10 พ.ย. 62 , Stage 2 TRINITY PREMIERE SHOWCASE: FLY INTO THE NIGHT (WITH YOU) จัดขึ้นวันอาทิตย์ที่ 8 ธ.ค 62 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทอง ธานี เริ่มจำหน่ายบัตร วันที่ 23 พ.ย. 62 และ Stage 3 TRINITY PREMIERE SHOWCASE: I’M SECRETLY IN LOVE WITH YOU จัดขึ้นวันอาทิตย์ที่ 26 ม.ค. 2563 ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะ มอลล์ โคราช เริ่มจำหน่ายบัตร วันที่ 14 ธ.ค 62  โดยทั้ง 3 รอบการแสดงบัตรราคา 4,900 VIP ,2,900 และ 1,900 บาท จำหน่ายบัตรทางเคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา www.thaiticketmajor.com

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
IG : 4NOLOGUEARTIST , FB IG TWITTER :  4NOLOGUE และรายละเอียดการจำหน่ายบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา www.thaiticketmajor.com***************

ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ 
www.chillfm.fm และที่ 
Application : 
Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : 
Chill FM
Instagram : 
chillfmfanpage
Twitter : 
chillfmfanpage 


บันเทิง