“ฟรายเดย์” ยิ้มปลื้ม ยอดขายบัตรวิ่งฉิว แฟนเพลงแห่จองบัตร เตรียม SOLD OUT !! |

“ฟรายเดย์” ยิ้มปลื้ม ยอดขายบัตรวิ่งฉิว แฟนเพลงแห่จองบัตร เตรียม SOLD OUT !!

ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเลยทีเดียวหลังจากที่เปิดขายบัตรไปไม่กี่วันสำหรับ“คอนฯ สู่เหย้าชาวคณะ Friday 22ปี ยินดีที่ได้รู้จัก” ของวงดนตรี POPอย่างวง Friday (ฟรายเดย์)จัดโดย Spicydisc (สไปร์ซซี่ ดิสก์)ที่ขอจัดให้แฟนๆ ได้ฟินกันถึง 2 รอบกันไปเลย ซึ่งตอนนี้ยอดบัตรวิ่งฉิวไปจนเหลืออีกประมาน30% เท่านั้น งานนี้ทำเอาสมาชิกทั้ง 3  บอย – ดุลย์ – หนึ่ง ถึงกับยิ้มกว้างถึงการตอบรับอันดีเยี่ยมนี้ โดยพวกเขาได้เล่าถึงความรู้สึกที่ได้กลับมาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบหลายปีนี้ว่า


“ก่อนอื่นต้องขอบอกว่าดีใจ และรู้สึกขอบคุณมากๆ ที่ทุกคนให้ความสนใจตอบรับการกลับมาของพวกเรากันอย่างอบอุ่นกันถึงขนาดนี้ ที่สำคัญต้องขอบคุณทางค่ายที่เอ่ยชวนให้ ฟรายเดย์ ได้มาเจอกับแฟนเพลงที่น่ารักของเราอีกครั้ง ซึ่งหลายครั้งที่เรามักจะโดนถามไถ่เสมอว่าเมื่อไหร่เราจะไหร่เพลงใหม่ออกมาให้ฟัง เมื่อไหร่จะมีคอนเสิร์ตใหญ่สักทีจนกลายเป็นคำถามยอดฮิตในทุกครั้งที่เราได้เจอกัน แต่ด้วยช่วงเวลา และอะไรหลายๆ อย่างที่ยังไม่ลงตัวสักเท่าไหร่จึงยังไม่ได้จัดสักทีจวบจนมาถึงปีนี้ทางค่ายได้เล็งเห็นแล้วว่าเป็นช่วงเวลาอันดีจึงได้เกิดเป็น คอนฯสู่เหย้าชาวคณะ Friday 22ปี ซึ่งคอนเสิร์ตนี้เปรียบเหมือนการรวมรุ่นของแฟนเพลงที่ร่วมเดินทางมาด้วยกันกับพวกเรา แน่นนอนว่าตลอด 2 ชั่วโมงกว่าๆ ตามที่เราคาดกันไว้ (หัวเราะ) ทุกคนจะได้ฟังทุกเพลงของฟรายเดย์จากทุกอัลบั้มอย่างแน่นอนครับ      ในวันนั้นเราก็มีแขกรับเชิญพิเศษมาร่วมโชว์กันด้วยแต่ขออุปไว้ก่อนว่าเป็นใครต้องไปรอชมกันครับ และสำหรับใครที่ยังไม่ได้ซื้อบัตรกันก็ยังหาซื้อกันได้ที่ Ticketmelonครับ แล้วมาสร้างความทรงจำดีดีร่วมกันครับ”


เรียกได้ว่าเป็นของขวัญส่งท้ายปลายปีที่เยี่ยมยอดจริงๆ และถ้าใครยังไม่รู้ว่า ธันวาคม นี้จะไปทำไรอะไรดี ราแนะนำให้กุมมือกันมาชม “คอนฯ สู่เหย้าชาวคณะ Friday 22ปี ยินดีที่ได้รู้จัก”ในวันเสาร์ ที่ 14– วันอาทิตย์ ที่ 15ธันวาคม 2562ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน ชั้น7 จำหน่ายบัตรที่Ticketmelon บัตรราคา3,500 บาท, 3,000 บาท, 2,500 บาท, 2,000 บาท และ1,500 บาท #FRIDAYn2mu2019#ยินดีที่ได้รู้จัก***************

ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ 
www.chillfm.fm และที่ 
Application : 
Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : 
Chill FM
Instagram : 
chillfmfanpage
Twitter : 
chillfmfanpage

บันเทิง