"KOJIRO" ร้านอาหารญี่ปุ่นเเท้คุณภาพพรีเมี่ยม คุ้มราคาทุกเมนู |

"KOJIRO" ร้านอาหารญี่ปุ่นเเท้คุณภาพพรีเมี่ยม คุ้มราคาทุกเมนู

ถ้าพูดถึงร้านอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับเเท้ ราคาจับต้องได้ ในบรรยากาศญี่ปู๊นนนน ญี่ปุ่นนนน ก็ต้องพูดถึงร้านนี้เลยกับ KOJIRO เเฟน Chill Online คงคุ้นกับชื่อร้านกันเเล้ว เพราะเมื่อปีที่เเล้วเราเคยไปรีวิวกันมาเเล้ว เเต่ตอนนั้นร้านเพิ่งเปิดใหม่ ๆ มีเมนูเด็ด ๆ ออกมาเสิร์ฟประมาณนึง ซึ่งเเบบว้าวมาก โดนใจชาวชิลของเราจนติดท๊อปคอลัมภ์ที่คนอ่านมากที่สุดของปีที่เเล้วด้วย! ครั้งนี้เราก็ได้ข่าวกระซิบ ๆ มาว่าทางร้านมีเมนูอัพเดทล่าสุดมาบอก Chill Online กันด้วย ใครที่อ่านคอลัมภ์ที่เเล้วก็คงพอจะนึกออกว่าเมนูของปีที่เเล้วเเต่ละอย่างเริสเเค่ไหน สตอรี่น่าสนใจ ดูมีอะไรสุด ๆ เมนูที่เค้าจัดมาเพิ่มรอบนี้ก็ดีงามไม่เเพ้กันเลยค่ะ ถือว่าร้านนี้อยู่ในดวงจิตดวงใจของเราที่อยากเเนะนำให้ชาวชิลได้ไปลองทานกัน รับรองว่าจะติดใจกับร้านที่มีชื่อว่า "KOJIRO" เเน่นอน โลเคชั่นร้านโคจิโร่อยู่ที่ Maxvalu สาขาคู้บอนค่ะ เข้ามาที่ลานจอดรถจะเห็นร้านนี้เป็นร้านเเรกเลย ติดกับป้าย Maxvalu สีชมพูเลยค่ะ บริเวณด้านหน้าของร้านจะเป็นลานจอดรถกว้างขวางให้คนที่เข้ามาใช้บริการได้จอดรถ สะดวกสบายมากกกกกก ใครมีรถไม่ต้องวนหาที่จอดให้เหนื่อย!


มาพูดถึงตัวร้านกันบ้าง ร้านมีขนาดพอดี ๆ ไม่ใหญ่มาก เเต่ข้างในจัดโต๊ะ เเละโซนนั่งได้ดีเลยทีเดียว มีหลายโซนให้ทุกคนได้เลือกตามความต้องการ ไม่ว่าจะมากันเป็นคู่ ครอบครัว เเก๊งค์เพื่อนก็สะดวกสบายเเละตอบโจทย์มาก ๆ เลยค่ะ 


ตรงนี้เป็นอีกหนึ่งมุมที่ประทับใจค่ะ เป็นมุมที่ให้เรานั่งห้อยขา เเละก็เหมือนได้นั่งบนเบาะกับพื้น ให้บรรยากาศเหมือนอยู่ในร้านอาหารที่ญี่ปุ่น 


โซนนี้เป็นบาร์ของเชฟสำหรับเตรียมวัตถุดิบทำเมนูซูชิเเละเมนูอื่น ๆ นั่งรออาหารไปมองเชฟทำอาหารไปเพลิน ๆ ค่ะ 

______________________

มาเริ่มกันที่เมนูใหม่ของทางร้านกันเลย 

เมนูเเรกที่เสิร์ฟมาเเบบจัดเต็มเเบบเต็มตา เต็มไม้เต็มมือ กับเซ็ต "Salmon Party Set" (890 บาท)
เเค่ชื่อก็อยากช่วยเเก๊งค์เพื่อนไปนั่งกินเเซลมอนด้วยกันเลยค่ะ เซ็ตนี้เหมือนเป็นการรวมเอาที่สุดของเเซลมอนทุกรูปเเบบมารวมกัน ทั้งเเซลมอนซาซิมิ เเซลมอนเนงิ เเบบสับเเละเเบบสไลด์ มีท้องเเซลมอนให้กินด้วย เเละมีตัวอิคุระหรือไข่ปลาเเซลมอนชั้นดี ซึ่งสำหรับตัวที่เป็นเนงิทางร้านจัดมาให้พร้อมสาหร่ายเพื่อเอาไว้ห่อ พร้อมกับไข่ปลาเเซลมอนเเละเติมด้วยตัวซอส กินเข้าไปในคำเดียวฟินสุด ๆ เเบบไม่ต้องพูดอะไรเยอะเลย


มาต่อกับเมนูนี้ที่มีเเค่ 2 คำ เเต่เป็นสองคำที่ใหญ่มากกกกกกกกก เเละสดชื่นที่สุดในโลกกกกกกกกกก กับเมนู "หอยนางรม-จังหวัดมิเอะ" (100 บาท) เสิร์ฟมาบนช้อนขนาดพอดีคำ วางบนน้ำเเข็งที่ทำให้หอยนางรมยังคงสดอยู่ตลอด กินเข้าไปทั้งคำเเต่ไม่ต้องกินช้อนเข้าไปนะจ๊ะ เเฮร่! ต่อมาค่ะ เอาใจคนรักเเละสนใจเรื่องสุขภาพที่กำลังฮิตกินอะโวคาโดกันบ้าง รับรองว่าถูกใจกับจานนี้เป็นที่สุด กับเมนู "Avocado Salad" (320 บาท) ที่ไม่ใช่เเค่ผู้ใหญ่เท่านั้นที่ชอบ เเต่เด็ก ๆ สมัยนี้ก็ทานได้
เป็นน้ำสลัดดำญี่ปุ่นกินกับอะโวคาโดสไลด์ จะมีตัวไข่กุ้ง เเละผักสดนานาชนิดเลย เเถมยังมีไข่หวานเเละกุ้ง เมื่อทานเสร็จเเล้วรู้สึกได้เลยว่าจานนี้ทานง่าย ทานได้จนหมดจานเลย มากันที่เมนูโปรดของคนรักอาหารญี่ปุ่นกับ "KOJORO Set A" (670 บาท) เป็นการรวมเอาของพรีเมี่ยมชั้นดีของญี่ปุ่นมารวมไว้ในหน้าซูชิ ทั้งหมด  9 หน้า บวกไข่หวานมีชื่อร้านโคจิโร่เก๋ ๆ อีก 1 หน้า รวมเป็น 10 หน้าพอดี มีทั้งหน้าฮามาจิ / เเซลมอน / อากามิ / เอนกาวะ / หอยปีกนกหรือฮอกกิไง / โฮตาเเตะหรือหอยเชลล์ / กุ้งหวาน / ปลาไหล / อิคุระ จัดเต็มกันไปสุด ๆ กับเซ็ตนี้ บอกเลยว่าคุ้มเเสนคุ้มยังอยู่กันต่อกับซูชิ เเต่เป็นเซ็ต "KOJORO Roll" (680 บาท) เป็นตัวท๊อปฮิตติดเทรนด์ของทางร้านเลย โรลที่ท๊อปด้วยหน้าฟัวกราส์ ข้างในจะสอดไส้ปลาไหลญี่ปุ่นย่าง ทานคู่กันกับตัวเลม่อนที่ท๊อปมาไว้ข้างบน
กินไปทั้งคำเพื่อรสชาติที่ออริจินัลเเท้ ๆ ฟินกันเน้น ๆ กับรสชาติฟัวกราส์ที่ละลายในปาก ส่วนสำหรับใครที่ชอบทานเนื้อเราเเนะนำจานนี้ค่ะ เป็นเมนู "Beef Steak" หรือ "เนื้อกระทะร้อน" (280 บาท) เนื้อนุ่ม จะทานกันข้าวสวย หรือทานเปล่า ๆ ก็ได้ ที่สำคัญอย่าลืมทานคู่กับเครื่องเคียงที่ทางร้านจัดมาให้ก็จะยิ่งเเฮปปี้เข้าไปอีก เอาใจคนรักเนื้อไปเเล้ว ก็มาเอาใจคนรักหมูกันบ้าง กับ "Hamburg Steak" (200 บาท) เมนูนี้ค่อนข้างถูกใจวัยรุ่นเเละคนทำงานออฟฟิศที่เร่งรีบ รีบกิน รีบกลับไปทำงานต่อ เป็นเมนูเเบบจานเดียวจบ มีทั้งสเต็กเเละผัก สารอาหารครบครันน่าสั่งสุด ๆ 


เเละเมนูท๊อปเเฟนที่ใครมาก็ต้องสั่ง! สั่งกันทุกโต๊ะไม่มีเว้น! คือ "Kani Miso" หรือ "มันปูย่างไฟ" (220 บาท) มันปูนำเข้าสูตรพิเศษ เอามาปรุงโดยเฮดเชฟของทางร้าน เอามาย่างไฟอ่อน ย่างกันตรงหน้าให้ได้กินกันเเบบร้อน ๆ เดือด ๆ พอมันปูเปลี่ยนสี เป็นอันเสร็จพิธีค่ะ ตักมากินกับข้าวสวยร้อน ๆ เป็นการเมดมายด์เดย์ที่ดีมาก ๆ เลย   

ตัวปิดท้ายเป็น "Nabe Buta" (300 บาท) หม้อนี้มีทั้งผัก เส้นอูด้ง เเละตัวหมูที่ทางร้านคัดมาอย่างดี เป็นหมูเลี้ยงอารมณ์ดี ติดความมันนิดหน่อย ฟีลคือเหมือนกินคุโรบุตะเลย ทานคู่กับน้ำซุปจะอร่อยลงตัว  ยิ่งเอาเนื้อหมูชุบกับไข่ก่อนกินจะยิ่งฟินไปอีก  อร่อยเเบบนัว ๆ ซดน้ำซุปร้อน ๆ ไปพร้อมเนื้อหมูเเละเส้นอูด้ง ชีวิตนี้ไม่ต้องการอะไรอีกเเล้ววววววววววววววว!
ทุกเมนูที่เรามาบอกต่อความอร่อยกัน สามารถสั่งได้เเล้วนะคะ ที่ KOJIRO Japanese Cuisine สาขา Maxvalu คู้บอน บอกเลยว่าเป็นหนึ่งในร้านอาหารญี่ปุ่นที่ Chill Online ของเราขอคอนเฟิร์มว่าเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับที่ดีที่สุดอีกร้านนึงเลย ไม่ว่าจะไปกี่รอบก็ประทับใจทุกรอบ เเละขอคอนเฟิร์มว่าจะไปทานซ้ำเรื่อย ๆ เลยน้าาาาา ร้านเปิดทุกวันเวลา 11.00 - 22.00 น. ติดต่อ โทร 0612635654 หรือ  Facebook : KOJIRO Japanese Cuisine


เเละตอนนี้ทางร้านเเอบกระซิบ ๆ มาว่าเค้ากำลังจะขยายความอร่อยเเบบญี่ปุ่นเเท้ ๆ กับสาขาใหม่เอาไว้รองรับคุณลูกค้า ซึ่งทางร้านได้จัดเต็ม ทั้งความสะดวกสบาย ทั้งการบริการพื้นที่จอดรถ และจำนวนโต๊ะที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น เจอกันแน่นอนต้นปี 2563 กับสาขา 2 ของ KOJIRO ที่มาพร้อมโปรโมชั่นเด็ด ๆ ต้อนรับสาขาใหม่ และมาลุ้นกันว่าเค้าจะเปิดสาขาใหม่ไปเสิร์ฟที่ไหนนะจ๊ะ Chill Online จะติดตามจนเปิดร้านเเละจะตามไปรีวิวให้ชาวชิลได้ฟินกันอีกเเน่นอน! 

เอาเเปลนสาขาใหม่มาให้ดูกันเรียกน้ำย่อยก่อนนะจ๊ะ น่าไปมาก ๆ เลย
ขอขอบคุณรูปภาพจาก 
https://www.facebook.com/kojiroThailand/?ref=br_r#ชิลหนีงานพาไปกินxKOJIROJapaneseCuisine
โดย Meaning
ฟังวิทยุออนไลน์กับเราได้ที่  https://chill.atimeonline.com/
หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Atime Online ทั้ง  Android และ  IOS
และติดตามคอนเทนต์ชิลๆอีกมากมายได้ที่  Facebook Chill FM

กิน

กิน