“เก่ง ธชย” คัมแบคซิงเกิลใหม่ “หลอกใช้ [USED]” 2 เวอร์ชั่นรวด!!!! |

“เก่ง ธชย” คัมแบคซิงเกิลใหม่ “หลอกใช้ [USED]” 2 เวอร์ชั่นรวด!!!!

ไม่ปล่อยให้แฟนเพลงต้องคิดถึงนาน  หลังจากเปิดตัวค่ายเพลง White Line (ไวท์ไลน์) ส่งศิลปินมาร่วมสร้างสีสีนให้กับวงการเพลงเมืองไทย ล่าสุดถึงคิวยักษ์ตัวพ่อ  “เก่ง ธชย ประทุมวรรณ” ชวนศิลปินหนุ่มรุ่นใหม่ที่โตขึ้นมาอย่างรวดเร็วจากโลกออนไลน์ และมีเพลงยอดวิวหลายสิบล้าน โดยเป็นที่รู้จักกันในนาม “LEGEND BOY” [เลเจนด์บอย] มาร่วมถ่ายทอดความเจ็บปวดของคนที่ถูกหลอก ผ่านซิงเกิ้ลล่าสุดที่มีชื่อว่า “หลอกใช้ [USED]”


“เก่ง ธชย” กล่าวว่า “เชื่อว่าต้องมีกันบ้าง ที่เคยตกอยู่ในสถานการณ์ที่ถูก “หลอกใช้” และในหลาย ๆ ครั้ง อาจจะเป็นที่คุณตัวเอง…ที่เป็นคนยอม…ให้ถูก “หลอกใช้” จึงเกิดไอเดียผ่านมุมมองความคิดเป็นที่มาของเพลง “หลอกใช้  [USED]” เพลงนี้ผมชวน LEGEND BOY เป็นศิลปินที่ดังมากในโลกออนไลน์มาร่วมร่วมฟีเจอริ่งกัน และยังมีความพิเศษอีกอย่าง คือการได้รับเกียรติจากพี่นิก วงกอไผ่ มาตีขิมให้  เติมเต็มสีสันความเป็นไทยที่เป็นลายเซ็นต์เอกลักษณ์ของผมและทำให้เพลงนี้มีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น มีให้เลือกฟังกัน 2 versionแบบ Band และ Acoustic ส่วนเอ็มวีจะตามมาเร็วๆนี้ รับรองว่าไม่ธรรมดาแน่นอน

“LEGEND BOY” กล่าวเสริม “ปลื้มครับเพราะมีโอกาสโคจรได้มาฟีเจอริ่งในเพลง “หลอกใช้  [USED]” ร่วมกับศิลปินในดวงใจอย่าง พี่เก่ง  โดยเพลง  “หลอกใช้  [USED]” จะบอกเล่า อารมณ์และความรู้สึกของคนที่โดนหลอกใช้ ไม่ว่าจะด้วยการกระทำหรือคำพูดที่สุดท้ายแล้ว…สิ่งที่เราทำก็อาจจะไม่มีความหมายสำหรับเขาอยู่ดี และในตอนจบ ก็คงมีแต่ความเสียใจของคนที่ถูกหลอกใช้ หลงเหลืออยู่เท่านั้น ผมก็ขอฝากเพลงนี้ไว้กับทุกคนด้วยนะครับ”


สามารถติดตามฟัง ซิงเกิ้ลล่าสุด “หลอกใช้ [USED]”  “เก่ง ธชย”  feat. “LEGEND BOY” ได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศผ่านทาง iTunes, Apple Music Joox และติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Facebook: @WhitelineYakThai / Instagram: @whiteline_music / Youtube: WhiteLine Music***************

ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ 
www.chillfm.fm และที่ 
Application : 
Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : 
Chill FM
Instagram : 
chillfmfanpage
Twitter : 
chillfmfanpage 

บันเทิง