ฉลอง 22 ปี แบบครบรส กับ “ฟรายเดย์” |

ฉลอง 22 ปี แบบครบรส กับ “ฟรายเดย์”

อิ่มเอมกันไปตลอด 3 ชั่วโมงกว่าๆ กันเลยทีเดียวสำหรับงาน คอนฯ สู่เหย้าชาวคณะ Friday 22 ปี ยินดีที่ได้รู้จักของวง Friday (ฟรายเดย์) ที่จัดไปเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน ชั้น 7 คอนเสิร์ตที่พาทุกคนร่วมเดินทางย้อนกลับไปในวันแรกที่ได้รู้จักกับวงดนตรีผู้มีสไตล์ในการแต่งเพลง เรียบเรียงดนตรีอันเป็นลายเซ็นต์เฉพาะตัวของ ฟรายเดย์ ตั้งแต่อัลบั้มแรก Friday I’m In Love, Magic Moment, Song For Tomorrow จนถึงอัลบั้มล่าสุด Colorfication ถ้าหากให้นับรวมบทเพลงตลอด 22 ปีของวง

ก็คงจะนำมาเล่นโชว์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้ไม่หมดแน่นอน ดังนั้นพวกเขา ตรัยดุลย์หนึ่ง จึงขอคัดเอาบทเพลงที่เชื่อว่าน่าจะเป็นเพลงโปรดของใครหลายคนมาเรียงร้อยในคอนเสิร์ตนี้ 
แต่ก่อนที่จะเข้าไปชมโชว์ที่ทุกคนรอคอยทาง SPICYDISC ได้จัดการต้อนรับแฟนเพลงด้วยบรรยากาศอบอุ่นกับตั้งแต่บริเวณหน้างานด้วยการตกแต่งให้ทุกคนเหมือนอยู่ในงานปาร์ตี้เลี้ยงรุ่น ซึ่งทุกคนที่มาคอนเสิร์ตครั้งนี้หลังจากที่รับบัตรคอนเสิร์ตกันเสร็จแล้วต้องไปรับสติกเกอร์เพื่อเขียนชื่อของตนเองและปีพ..ที่รู้จัก ฟรายเดย์ แล้วติดในจุดที่เห็นได้ชัดเจนเพื่อเป็นการยืนยันว่าคุณมาร่วมงานนี้ จากนั้นก็เดินไปเขียนความรู้สึกที่อยากจะบอกกับวงลงบนเสื้อนักเรียน ซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนตอนเรียนจบและเซ็นเฟรนด์ชิพให้กับเพื่อน รวมถึงมีของที่ระลึกให้ทุกคนได้ซื้อติดไม้ติดมือกลับไปอีกด้วย

และแล้วช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึงเมื่อประตูฮอลล์จัดงานได้เปิดให้ทุกคนได้เข้าไปนั่งชมกันอย่างพร้อมเพรียง เมื่อทุกอย่างพร้อมสรรพก็ได้เวลาที่พระเอกของงานอย่างวง ฟรายเดย์ ออกมาต้อนรับทุกคนด้วยเพลง ยินดีที่ได้


***************

ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ 
www.chillfm.fm และที่ 
Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage 

บันเทิง