“วาเลนติน่า พลอย” ปล่อยเพลงใหม่ “LET GO” โกอินเตอร์พร้อมอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิต! |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

“วาเลนติน่า พลอย” ปล่อยเพลงใหม่ “LET GO” โกอินเตอร์พร้อมอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิต!

“วาเลนติน่า พลอย” ปล่อยเพลงใหม่ “LET GO” โกอินเตอร์พร้อมอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิต!
กลายเป็นอีกหนึ่งศิลปินหญิงที่น่าจับตามองมากที่สุดอีกคน สำหรับศิลปินหญิงอินเตอร์ “วาเลนติน่า พลอย” สังกัดค่ายเพลง What The Duck วอท เดอะ ดัก) หลังจากเปิดตัวในฐานะ Singer and Songwriter เต็มตัวได้ไม่นาน และปล่อยเพลงให้แฟน ๆ ฟังมาแล้ว 2 เพลง ไม่ว่าจะเป็น “See you in life” และ “Wire” โดยได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงทั้งในประเทศและต่างประเทศเป็นอย่างดี จนยอดคนฟังสตรีมมิ่งพุ่งสูงถึง 6.6 ล้านครั้ง ขึ้นแท่นศิลปินหญิงหน้าใหม่ที่น่าจับตามองมากที่สุดในช่วงเวลานี้ ล่าสุด “วาเลนติน่า พลอย” เตรียมปล่อยเพลงใหม่ “LET GO” เพลงที่บ่งบอกตัวตนของเธอมากที่สุดส่งท้ายปีให้แฟน ๆ ฟังกันอีกด้วย


โดยเพลง “LET GO” พลอยยังคงเขียนเนื้อร้อง ทำนอง และดนตรีเองทั้งหมด โดยหยิบเอาเรื่องจริงของความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นกับตัวเองมาถ่ายทอด บางครั้งในความสัมพันธ์อาจมีทะเลาะกันบ้าง ไม่เข้าใจกันบ้าง เบื่อกันบ้าง แต่ถ้าเรารักกันจริง ๆ ก็ไม่มีทางปล่อยมือกันแน่นอน ซึ่งความพิเศษของเพลงนี้ คือ การแบ่งเนื้อเพลงออกเป็น 2 อารมณ์ เพราะครึ่งเพลงแรกพลอยแต่งตอนที่กำลังทะเลาะกับคนรัก และมาแต่งต่อจนจบตอนที่ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีแล้ว ทำให้เพลงนี้เสมือนเป็นบันทึกของ 2 มุมมองทั้งดีและร้าย แต่สุดท้ายความรักก็ทำให้ทุกอย่างผ่านพ้น ในส่วนของดนตรีเพลงนี้ พลอยต้องการเน้นสื่ออารมณ์เพลง ด้วยเสียงกีตาร์โปร่ง และเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่เน้นซาวน์ดนตรีอลังการเหมือนเพลงก่อน ๆ ตามแบบ “Simple but meaningful” โดยได้ศิลปินร่วมค่ายอย่าง “ป้อง - ปกป้อง จิตดี” จากวง Plastic Plastic และ Gym and Swim นั่งแท่นโปรดิวเซอร์เช่นเคย


แฟน ๆ สามารถฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอเพลง “LET GO” ได้พร้อมกันทั้งประเทศวันที่ 20 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไปทาง Youtube: Whattheduck และสามาถติดต่ามข่าวสารความเคลื่อนไหวของศิลปิน “วาเลนติน่า พลอย” ได้ทาง www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/valentinaploy
 
 
 
Valentina Ploy - LET GO (Official MV)
***************

ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ 
www.chillfm.fm และที่ 
Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage