“คริส” ทุ่มสุดตัว รับหน้าที่โปรดิวเซอร์ เพลง “เสียงจากดาวพลูโต” กระแสแรงพุ่งทะลุล้าน!!! |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

“คริส” ทุ่มสุดตัว รับหน้าที่โปรดิวเซอร์ เพลง “เสียงจากดาวพลูโต” กระแสแรงพุ่งทะลุล้าน!!!

“คริส” ทุ่มสุดตัว รับหน้าที่โปรดิวเซอร์ เพลง “เสียงจากดาวพลูโต” กระแสแรงพุ่งทะลุล้าน!!!
โชว์สกิลความสามารถทางดนตรีอีกครั้ง สำหรับพระเอกหนุ่มสุดฮอต “คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์”  จากซีรีส์ “One Night Steal แผนรักสลับดวง”ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี”
กับเพลงประกอบซีรีส์ “เสียงจากดาวพลูโต” ที่เจ้าตัวรับหน้าที่โปรดิวเซอร์ดูแลทุกขั้นตอนเรียกว่าทุ่มสุดตัวสำหรับเพลงนี้เลยทีเดียวล่าสุดยอดวิวพุ่งทะลุล้านแล้ว

“คริส” เล่าว่า “เพลง “เสียงจากดาวพลูโต” จริงๆ เป็นเพลงที่คริสแต่งกับเพื่อนตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมฯ ประมาณ ม.5-ม.6 ตอนนั้นเล่นดนตรีกับเพื่อนๆแล้วก็มีความฝันเหมือนกันกับตัวละคร “น๊อต” อยากเป็นนักดนตรี อยากเล่นเป็นอาชีพเลย พยายามทำเพลงส่งประกวด แต่ก็ไม่ผ่านเข้ารอบ ก็จบความฝันตรงนั้นไป ความรู้สึกในตอนนั้น คือเสียงที่มาไกลมากๆ ร้องเท่าไหร่ ก็ไม่มีใครได้ยิน เหมือนเนื้อเพลงเลย แต่พอเราได้มาอยู่จุดนี้ กับซีรีส์เรื่องนี้ รู้สึกว่าเนื้อหาของเพลงเข้ากันดีกับเนื้อเรื่องนี้ คริสเลยลองไปปรึกษา และขออนุญาตทางผู้ใหญ่ถ้าผมนำเพลงนี้ มาทำดนตรีใหม่แต่งเนื้อใหม่บางส่วน เพื่อมาใช้เป็นเพลงประกอบซีรีส์ได้ไหม ซึ่งก็ได้รับอนุญาต รู้สึกดีใจมากๆ และขอขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสด้วยครับก็เดินหน้าทุ่มสุดตัวได้มีโอกาสทำหน้าที่โปรดิวเซอร์ในการทำเพลงนี้ด้วยก็ขอฝากเพลง “เสียงจากดาวพลูโต” ด้วยนะครับ เป็นเพลงที่ตั้งใจทำมากกับเพื่อนๆ อยากให้ทุกคนลองฟังดูจะติชมยังไง บอกมาได้เลยจะได้นำมาปรับปรุง แก้ไขหวังว่าทุกคนจะชอบกันนะครับ และฝากซีรีส์ “One Night Steal แผนรักสลับดวง” ด้วยครับ ”

ติดตามชมมิวสิกวีดิโอ “เสียงจากดาวพลูโต” จากเสียงร้องของ “คริส-พีรวัส” เพลงประกอบซีรีส์ “One Night Steal แผนรักสลับดวง” ได้แล้ววันนี้ทาง Youtube : GMMTV RECORDSและดาวน์โหลดได้ทาง *1232323 และ Spotify / iTunes / JOOX
ติดตามชม “One Night Steal แผนรักสลับดวง” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.10 น. ทางช่องGMM25  และ 22.00 น. บน LINE TV

***************

ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ 
www.chillfm.fm และที่ 
Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage