รังสรรค์ ปัญญาเรือน (สงกรานต์) อัลบั้ม โต๊ะแชร์ Special Album #1 เพลง ดื่ม |

รังสรรค์ ปัญญาเรือน (สงกรานต์) อัลบั้ม โต๊ะแชร์ Special Album #1 เพลง ดื่ม

เมื่อเขาไม่กลับมา มันคงต้องดื่มร่ำลากันสักหน่อย #พังให้พอ  ดื่ม งานเพลงแนวป็อปร็อค จากการร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานทั้งเนื้อร้องและทำนองร่วมกันของศิลปินชื่อดังมากความสามารถทางด้านดนตรี 8 คน เป๊กซ์ ซีล, หนึ่ง อีทีซี, ตั้ม วราวุธ, โดม จารุวัฒน์, ที เจ็ทเซทเตอร์, สงกรานต์ รังสรรค์, บอย โลโมโซนิค และเป้ แซก มายด์ 


ผลงานเพลงชิ้นแรกจากรายการโต๊ะแชร์
รายการออนไลน์ที่ศิลปินทั้ง 8 คนจะต้องมาร่วมเล่นเกมส์สนุกๆ ปล่อยมุกฮาๆ แชร์และแต่งเพลงกันสดๆ ตามโจทย์ที่ตั้งไว้ รอบละ 2 บาร์ ภายในเวลา 1 นาที หลังจากออนแอร์ตอนแรก ในโจทย์เพลงดื่มก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี ต่างยกให้เป็นเพลงร้านเหล้าแห่งชาติ  เสียงเรียกร้องจากผู้ชม อยากให้ทำต่อจนจบเพลง โต๊ะแชร์จึงจัดให้.. 

ด้วยแนวเพลงและเนื้อเพลงกระแทกใจคนอกหัก จึงเป็นใครไปไม่ได้ ที่เหมาะสมจะถ่ายทอดเพลงนี้มากไปกว่า สงกรานต์ รังสรรค์ ศิลปินหนึ่งในพิธีกรของรายการ ผู้ชนะจากเดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 และมีผลงานเพลงยอดนิยมมากกว่า 100 ล้านวิว ที่ร้องกันได้ทั่วบ้านทั่วเมืองอย่างคงไม่ทันและรักกินไม่ได้ติดตามผลงานสร้างสรรค์จากศิลปินทั้ง 8 คนได้ จนจบซีซั่น1 จะมีผลงานจากโจทย์เพลงอะไร โดนใจแค่ไหน ใครจะได้เป็นคนร้อง พลาดไม่ได้ซักตอน
บันเทิง