FAYE FANG KAEW NEW กับ SINGLE ล่าสุด "เพลงพาไป" |

FAYE FANG KAEW NEW กับ SINGLE ล่าสุด "เพลงพาไป"

 

หากให้เอ่ยถึงเกิร์ลกรุ๊ปในประเทศไทยหนึ่งในลิสต์นั้นจะต้องมีเชื่อของ เฟย์ฟางแก้ว เพราะตั้งแต่วันแรกที่ทุกคนได้รู้จักพวกเธอต่างก็ตกหลุมในความน่ารักสดใสที่ทำให้วันหม่นๆ กลายเป็นวันที่สดใส จากวันนั้นจนถึงวันนี้พวกเขาทั้ง 3 ก็เข้ามายึดครองพื้นที่ในใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว ด้วยเพลงฮิตมากมายไม่ว่าจะเป็น  MSN (^_^), คำถาม (My Question?), ผมรักคุณ (I Luv U), อย่าให้ความหวัง (Lovefool), แฟนคนนึง (Your Girl), ไม่ใช่อิจฉา (Jealous), อยากลืมว่าเป็นเพื่อนเธอ (Blank) และ หลงทาง (Blinded) เป็นต้น และเราเชื่อว่าทุกคนที่เติบโตมาพร้อมพวกเธอจะต้องร้องตามกันได้อย่างแน่นอน หลังจากสัญญาจากต้นสังกัดหมดลงทั้งสามได้แยกย้ายไปตามเส้นทางของตนเอง ฟาง และเฟย์ ได้เดินต่างไปศึกษาต่อในระดับปริญญาโทที่ต่างประเทศ ส่วนแก้วได้หันไปทำงานด้านการแสดง และเมื่อกลับมาทั้ง 3 ต่างก็ทำงานอื่นๆ ในวงการ แต่สิ่งหนึ่งที่พวกเขารักที่จะทำนั่นก็คืองานเพลง และด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้ เฟย์ฟางแก้ว ได้กลับมารวมกันอีกครั้ง ซึ่งหลังจากมีข่าวแพร่กระจายออกไปก็ทำให้ TOYS (ทอยส์) กลุ่มแฟนคลับของพวกเธอต่างก็ตื่นเต้นไปกับข่าวดีนี้


โดยหลังจากได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งทั้ง 3 ได้ปล่อย Live Session เวอร์ชั่นพิเศษที่ได้ แทน จากวงลิปตา มาเป็นโปรดิวเซอร์ในการ Rearrange ดนตรีใหม่กับเพลง คำถาม และ MSN ให้เป็นของขวัญกับ TOYS (ทอยส์) ที่ยังคงคอยซัพพอร์ทพวกเธอเป็นอย่างดีเสมอมา ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนเพลง และในปี 2019 เฟย์ ฟาง แก้ว จึงอยากขอมอบของขวัญอีกหนึ่งชิ้นให้กับแฟนๆ ด้วยซิงเกิลใหม่ในรอบ 4 ปี กับ เพลงพาไป


เพลงพาไป (Love Track)

เพลงมักนำพาบางอย่างเข้ามาในชีวิต...และบางครั้งเพลงก็พาให้เราได้มาพบเจอกัน....
การกลับมาของพวกเธอในครั้งนี้ได้แสดงความตื่นเต้นกับแฟนเพลงที่เฝ้ารอผลงานใหม่จาก เฟย์ฟางแก้ว โดยเพลงนี้ได้คนคุ้นเคยอย่าง อฟู - ณรงค์ศักดิ์ ศรีบรรฎาศักดิ์วัชรากรณ์ และ ก๊อป - โปสการ์ด ธานี วงศ์นิวัติขจร มาช่วยกันประกอบร่างจนออกมาเป็นเพลงที่สมบูรณ์อย่างที่ได้ฟังกัน โดยเพลงนี้เป็นการเล่าถึงความรู้สึกที่มีภายในใจที่ถูกส่งต่อให้กับคนที่เรารัก ผสานไปกับความผูกพันที่เชื่อมถึงกันไว้ และไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าใดความรู้สึกนั้นก็ยังคงอยู่เสมอ ในพาร์ทของดนตรีได้ดึงกลิ่นอายของดนตรีที่ทุกคนคุ้นเคยมาหลอมรวมเข้ากับซาวน์ดดนตรีปัจจุบันไว้ได้อย่างลงตัว และเพลงนี้ทั้ง เฟย์ฟางแก้ว ยังได้มีส่วนร่วมในการดีไซน์การร้องเองด้วย ซึ่งในเพลงนี้สามารถตีความได้ 2 ความหมาย เพราะถ้าหากคุณจะนำไปมอบให้กับคนรักก็ได้ แต่สำหรับทั้ง 3 สาวพวกเธอขอมอบให้ชาว TOYS ทุกคนได้มีความสุขไปกับของขวัญชิ้นนี้***************

ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ 
www.chillfm.fm และที่ 
Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage 

 

บันเทิง