“ชูใจ” ขอชวน “แม่เบลล์” ปล่อยซิงเกิ้ลน่ารักกวน ๆ “นานมากแม่” |

“ชูใจ” ขอชวน “แม่เบลล์” ปล่อยซิงเกิ้ลน่ารักกวน ๆ “นานมากแม่”

เรียกได้ว่าลูกไม่หล่นไม่ไกลต้นจริง สำหรับขวัญใจแม่ยก-ป้ายก อย่างน้อง ชูใจ หรือ ชูใจ - ณอร ศรีหมอกลูกสาวสุดน่ารักของศิลปิน Rapper ตัวพ่อแถวหน้าของวงการอย่าง ฟักกลิ้ง ฮีโร่” (F.HERO) หรือกอล์ฟ - ณัฐวุฒิ ศรีหมอก หลังจากก่อนหน้านี้เคยปล่อยซิงเกิลฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองอย่าง ขึ้นรถแดง มาแล้ว ล่าสุดน้องชูใจขอชวนแม่เบลล์ หรือ เบลล์ - ยุภาพร ฤทธิญาณ คุณแม่สุดสวยมาอวดความปังอีกรอบ ปล่อยเพลงใหม่ล่าสุดสไตล์น่ารักกวน ชื่อ นานมากแม่โดยเพลงนี้น้องชูใจบอกว่าขอแซวคุณแม่เบลล์สักนิด
เพราะใช้เวลาแต่งหน้านานเหลือเกินกว่าจะออกจากบ้านได้ ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ ชูใจมาพร้อมกับ AKA ตามแบบฉบับ Rapper รุ่นใหม่ โดยใช้ชื่อว่า “LIL CJ” และแม่เบลล์กลับมาพร้อม AKA ชื่อ “BELLE” ในส่วนของดนตรีเพลงนี้ยังได้โปรดิวเซอร์มือทองแห่งยุคอย่าง “NINO” หรือ ลุงโน่ ของน้องชูใจ พร้อมกับAMP” หรือ แอ้มอัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ นักแต่งเพลงชื่อดังมาร่วมถ่ายทอดเนื้อหากวน ที่มีท่อนจี๊ดใจ ไม่ว่าจะเป็น ปัดก่อนเดี๋ยวอ่อนเอง หรือสวยกว่านี้ไม่มีแล้วแม่ถือเป็นเพลงที่รวมทีมระดับเทพของวงการมาแล้วทั้งนั้น


อย่างไรก็ตาม
แฟน สามารถติดตามฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลงนานมากแม่ได้แล้ววันนี้ทาง https://youtu.be/BNOJ3WQriKQ ซึ่งเพลงนี้กำลังมาแรงสุด เพราะยอดวิวจะทะลุล้านวิวแล้ว ส่วนใครที่รอลุ้นว่าเมื่อไหร่พ่อกอล์ฟจะมาแจมด้วย บอกเลยว่าต้องรอลุ้นกันต่อไป

นานมากแม่ - LIL CJ x BELLE [Official MV] Prod.by NINO , AMP

***************


ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ 
www.chillfm.fm และที่ 
Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage 

บันเทิง