แรงจัดรับต้นปี 2020 กับผลงานของ Roddy Ricch |

แรงจัดรับต้นปี 2020 กับผลงานของ Roddy Ricch

เริ่มปีใหม่ปุ๊บ ก็มีศิลปินใหม่แจ้งเกิดได้ในแบบกลายเป็นซูเปอร์สตาร์ในชั่วเวลาข้ามคืนก็ว่าได้ เมื่อ ร็อดดี้ ริชช์ (Roddy Ricch) แร็ปเปอร์และนักแต่งเพลงที่สร้างชื่อจากแวดวงเพลงแร็ปมาก่อนหน้ ด้วยการปล่อยมิกซ์เทปให้ฟังกัน แล้วก็เพิ่งมีอัลบั้มแรก Please Excuse Me for Being Antisocial ออกมาเมื่อปลายปีก่อน กลายเป็นศิลปินตัวแรงแห่งปี 2020 ไปแล้ว เมื่อกลายเป็นเจ้าของผลงานอันดับ 1 ใน สหรัฐอเมริกา ทั้งจากงานชุดแรก และจากเพลง "The Box"


ซึ่งเป็นเรื่องเซอร์ไพรส์มากๆ ที่อัลบั้ม Please Excuse Me for Being Antisocial ได้ขึ้นอันดับ 1 ได้ตั้งแต่สัปดาห์แรกที่ออกวางจำหน่ายอีกต่างหากงานนี้ทำให้เมื่อ ร็อดดี้ ริชช์ (Roddy Ricch) กลายเป็นศิลปินคนแรกในทศวรรษนี้ ที่มีทั้งเพลงทั้งอัลบั้มขึ้นอันดับ 1 ในชาร์ตสัปดาห์เดียวกัน นอกจากจะเป็นเพลงดังอันดับ 1 ในชาร์ตเพลงฮิตแล้ว บนชาร์ตเพลงอาร์แอนด์บี/ฮิพ-ฮ็อพ "The Box” ก็ขึ้นอันดับ 1 เป็นสัปดาห์ที่สองติดต่อกันอีกต่างหาก แล้วเมื่อไปดูที่ชาร์ตเพลงแร็ป "The Box” ก็ขึ้นมาอยู่ในอันดับ 1 แล้วเช่นกัน และตอนนี้ยังติดอันดับ 1 บน บิลบอร์ดชาร์ต ถึง 2 สัปดาห์เลยทีเดียว


ไม่ใช่แค่ทำเพลงได้โดนใจแฟนเพลง จนเป็นตัวท็อปของวงการในขณะนี้ เมื่อ ร็อดดี้ ริชช์ (Roddy Ricch) ยังไปได้สวยบนเวทีรางวัล เมื่อได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลแกรมมีถึงสามรางวัลในปีนี้ ถือว่าเป็นศิลปินอีกรายที่ทำงานได้ครบเครื่อง ทั้งโดนใจคนฟัง ทั้งโดนใจคอเพลงคุณภาพ งานนี้สามารถสัมผัสกับ Please Excuse Me for Being Antisocial อัลบั้มแรกของ ร็อดดี้ ริชช์ (Roddy Ricch) และเพลง "The Box” เพลงที่ดังตั้งแต่ยังไม่ปล่อยเป็นซิงเกิล ทั้งฟังจาก Spotify , Apple Music, Joox , TrueID Music และDeezer แล้วจะรู้เพลงของหนุ่มคนนี้นั้น มันของจริง!!! โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค
 

***************

ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ 
www.chillfm.fm และที่ 
Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage

บันเทิง