ค่ายเพลง “What The Duck” เปิดตัวศิลปินน้องใหม่ล่าสุด “LANDOKMAI” |

ค่ายเพลง “What The Duck” เปิดตัวศิลปินน้องใหม่ล่าสุด “LANDOKMAI”

 ยังคงเดินหน้าผลิตผลงานเพลงและพัฒนาวงดนตรีอย่างต่อเนื่อง สำหรับค่ายเพลง What The Duck” (วอท เดอะ ดัก) ต้นสังกัดศิลปินดังขวัญใจวัยรุ่นและคนฟังเพลง อาทิ The TOYS (เดอะ ทอยส์)สิงโต นำโชคฟักกลิ้ง ฮีโร่ (F.HERO)Whal & Dolph (วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ) และ BOWKYLION (โบกี้ไลอ้อน) เป็นต้น โดยปี 2019 ที่ผ่านมาสร้างศิลปินที่ประสบความสำเร็จ และขึ้นแท่นศิลปินหน้าใหม่ที่เป็นที่รู้จักมากขึ้น ได้แก่ Whal & Dolph (วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ)BOWKYLION (โบกี้ไลอ้อน) และ Mints (มิ้นท์) เป็นต้น สรุปรวมปล่อยเพลงทั้งหมด 44 เพลง และมอบความประทับใจให้แฟน ๆ ทั้งหมด 3 คอนเสิร์ตด้วยกัน ปีนี้ค่ายเพลง What The Duck เตรียมเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ลำดับล่าสุด LANDOKMAI” (ลานดอกไม้) วงดนตรีสองสาวคู่หูที่มีแนวดนตรีเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว


โดยวง LANDOKMAI” (ลานดอกไม้) ประกอบด้วย “อูปิม - ลานดอกไม้ ศรีป่าซาง” (ร้องนำ) และ “แอนท์ – มนัสนันท์ กิ่งเกษม” (กีตาร์, คอรัส) วงดนตรีหญิงคู่หูรุ่นใหม่ มีแนวดนตรีเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยสไตล์เพลงที่มีกลิ่นอายบรรยากาศแบบ Dream-Pop ผสมผสานความเก่าวินเทจแบบ Lo-fi ที่เน้นเสียงสังเคราะห์แปลก ๆ และเสียงจากกีตาร์โปร่ง และเนื้อหาที่เพ้อฝันตามแบบหญิงสาววัยรุ่น จุดเริ่มต้นของ LANDOKMAI” (ลานดอกไม้) - ด้วยความที่ทั้งคู่เรียนคณะดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดลด้วยกัน และกลายมาเป็น Roommate ด้วยความบังเอิญ จากการที่มหาวิทยาลัยส่งอีเมลล์ผิด ทำให้ทั้งคู่ทำความรู้จักกันผ่านการพูดคุยทางโทรศัพท์ตั้งแต่ตอนนั้น และเริ่มต้นทำเพลงด้วยกันครั้งแรกจากการ Cover เพลงเล่น ๆ ลง Youtube จนได้รับการตอบรับที่ดีเกินคาด ทั้งคู่จึงตัดสินใจทำเพลงของตัวเองด้วยกันในฐานะศิลปินอิสระ โดยมีผลงานเพลงก่อนหน้านี้ที่ครองใจคนฟังมาแล้ว 4 เพลง ไม่ว่าจะเป็น เก็บดอกไม้On The TrainThe Diary และ Welcome home ซึ่งทุกเพลงต่างได้รับการตอบรับที่ดี กลายเป็นวงดนตรีที่น่าจับตามองมากที่สุดอีกวงหนึ่ง 


อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ วงดนตรีคู่หู “
LANDOKMAI” (ลานดอกไม้) เตรียมเปิดตัวในฐานะศิลปินภายใต้บ้านหลังใหม่ สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) อย่างเป็นทางการ และปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด “Please be true” ให้แฟน ๆ ได้ฟังพร้อมกัน 27 กุมภาพันธ์นี้แน่นอน


***************


ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ 
www.chillfm.fm และที่ 
Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage

บันเทิง